ปักษ์ใต้ทูเดย์ ดอทคอม

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 10
21
การรีดแพรพรรณตรงนั้นกล่าวว่าหมายถึงงานประจำเช่นเอ็ดข้าวของพ่อบ้านแม่บ้านแม่เรือนเกินก็ว่าเช่นนั้น พร้อมทั้งเตารีดก็เปรียบเหมือนหาได้ดังอาวุธยุทธภัณฑ์คู่สามีภรรยา เพราะสมมติว่าใครใคร่ได้จัดหามาความราบพร้อมทั้งความสะดวกสบายณการทับที่หมายถึงพิเศษตรงนั้นก็มักจะคัดเลือกชดใช้เตารีดไอน้ำแผนที่ Steam Iron ตามนั้น จึงเตารีดทีฟาว (อุดเตา Tefal) ตรงนั้นก็หมายความว่าแบรนด์ที่มีความโด่งดังแห่งคำอธิบายสินค้าSteam Iron เตารีดไอน้ำ เป็นอันมาก จึงสมมตใครตอแยเตารีดทีฟาวไม่ก็กำลังจักควักกระเป๋าครั้งนี้เราจะลงมาชักนำกัน
            นอกจากนี้เรามาสู่ทำความรู้จักและSteam Ironสไตล์ Steam Iron ส่งมอบสมบูรณ์กันเดิมเหนือชั้นกว่าว่าประกอบด้วยหูกฝ่ายกับมีระบบงาน อย่างไร
            Steam Ironประเภท Steam Iron คือเตารีดที่ใช้การสอดน้ำเปล่าย่างเหยียบเพราะว่าเป็นเหตุมีขึ้นไอน้ำฉีดพ่นออกไปอีกทั้งภูษาที่จะทาบ ซึ่งจะช่วยเหลือผ้าที่ประกอบด้วยลายยับเยินเรียบได้โดยด่วน อุดเตากระนี้ มีทางประทานนุ่งวารีได้ตีค่า 300 ml (มล.)
            เตารีดประเภทเหมาะกับการกดพัตรที่กอบด้วยส่วนแบ่งไม่เกร่อนักจึงเตารีดไอน้ำแผนที่ เตารีดไอน้ำ เป็นบริเวณป็อปปูล่ากินกันดาษดื่นเกี่ยวกับจัดหาจับจ่ายใช้สอยได้หมูพร้อมด้วยมีราคาโคตรถูก
            ลองดูกันที่กลยุทธ์คัดสรรซื้อหาSteam Iron Steam Iron กันดีกว่าว่ากอบด้วยอย่างไรที่ถูกต้องคิดน้อย

  • ความหนักเบา


            ก่อนที่จะเพ่งดูดำเนินอาบันออกแบบของขนาดเครื่องพึงเห็นถึงแม้ความหนักเบา สำหรับSteam Ironที่เยี่ยมเหมาะมีน้ำหนักที่เหมาะสมและผู้ฉวย ถนนหนทางที่เป็นประโยชน์เลือกเฟ้นที่รู้เบาที่สุดเหตุเพราะ อย่าลืมว่าจงสอดน้ำย่างเหยียบอีกด้วยตราบมุ่งหมายจะกดแห่งฟีเจอร์ไอ

  • ทางผ่านเพื่อเสริมอุทก


            พอที่คัดสไตล์ที่บางทำได้แลเห็นสภาพน้ำท่าชั้นในจัดหามากล้วยๆเพราะด้วยความคล่องในทางเช็กผลรวมน้ำเปล่าภายในระหว่างที่ที่บีบ แต่ละดรุณีกอบด้วยขนาดของโอกาสเบี่ยงเบนกันดำเนินเล็กมากมั่งเบิ้มน้อย ซึ่งด่านกลบห้วงน้ำขนาดย่อมจักแยกออกแรงผลักดันไอน้ำต่ำต้อยSteam Ironที่มีทางผ่านเกี่ยวกับสวมน้ำท่าขนาดใหญ่ พลิกผันกันพวกที่มีช่องถมธาราขนาดใหญ่มากจักศักยให้แรงผลักดันไอน้ำคว้ายิ่งกว่า

  • ตุ่มประคบละอองน้ำ


            เพราะว่าความสบายที่เยอะขึ้นพอที่ออกเสียงจ่ายเงินเตารีดไอน้ำที่ประกอบด้วยปุ่มทับพุ่งไอน้ำออกมาชำระคืนที่คดีที่รีดอาภรณ์ที่ทำจากเครื่องมือธรรมดา เช่นว่า อาภรณ์ลินิน และเนื้อพัสตร์หยาบ เช่น พัสตร์เดนิม ชิ้นเค้าหน้า เตารีดพึงจะออกเสียงเตารีดไอน้ำที่ชำระคืนเครื่องมือ อะลูมิเนียม นอกจากนี้สแตนเลส จะช่วยเหลือการทาบภูษาเลื่อนไหลขึ้น

  • ระบบปัดขารอยด่างขี้ตะกอน


            Steam Ironทุกอย่างจะมีจุดอ่อนหมายความว่าหากชำระคืนน้ำก๊อกแล้วไปจักมีรอยสกปรกตะกรันหลงตาชูไว้ ดังนี้พึงจะคัดเลือกที่ประกอบด้วยระบบฆ่ารอยคราบตะกรันในที่ตัวเองเพราะด้วยโปรดยานชันษาใช้งานแยกออกยาวขึ้น

  • ตัวเลขทางผ่านพลุ่งไอน้ำ


            Steam Ironจะกอบด้วยซอกเล็กๆ ที่หน้าเตารีดสำหรับชำระคืนฉีดธาราครั้นเมื่อบีบ แท้เตารีดกอบด้วยทางกลุ่มนี้หนักหนาเท่าไหร่งานทาบก็จักเปลืองแข็งน้อยลงด้วยกันอาภรณ์ก็จักเสมอเยอะขึ้น
ทีฟาวจัดว่าหมายความว่ากษัตริย์ณคำกล่าวเตารีดไอน้ำแบบอย่าง เตารีดไอน้ำ มารินานมากแล้วไป จึงเตารีดทีฟาวนั้นมีจุดแข็งโดยรวมหมายถึงประกอบด้วยคุณภาพที่จัดหามากฏเกณฑ์ที่มูลค่าโคตรถูกอันคราวนี้อีฉันจะลงมาเสนอแนะอายุที่น่าสนใจกัน

  • Tefal เตารีดไอน้ำ หนุ่ม FV1525


            เก็บเนื้อแพรพรรณได้ดำรงฐานะแผนกโศภาเหตุด้วยความแข็งแรงไอน้ำ 25 กรัม ผสานนาที แผ่นใบหน้าเตากะไหล่ทอดตัวสติ๊ก ปุ่มปลากดพลังอำนาจไอเลิศดีไซน์ติดตามแบบฉบับสรีรศาสตร์บี้ไม่ยาก ช่ำชองหัตถ์ มีปฏิบัติการระแวดระวังน้ำจืดหยาดน้ำและพิทักษ์รอยด่างมีมลทินบนเนื้อแพรพรรณได้เพราะด้วย ยืนยัน 2 พรรษา มูลค่าหมาย 689 บาท

  • Tefal เตารีดไอน้ำ รุ่น FV4970


            มากับ Smart Technology ที่มีระเบียบพละละอองน้ำแนวดิ่ง ทำงานง่ายๆ เหมาะสำหรับเครื่องนุ่งห่มโปร่งแสงด้วยกันดองเรื่องเบ็ดเตล็ดด้วยว่างานออมอดเนื้อผ้า ด้านหน้า เตารีดหมายถึงแนว Durilium 360 ปริมาตรแทงก์วารี 270 มล. พละละอองน้ำไม่ขาดสาย 40 กรัม ต่อนาที ทำลายล้างคราบย่อยยับได้ดี สายไฟควรดีไซน์แจกแวงหมายความว่าพิเศษ รับประกัน 2 ปี มูลค่าเกือบ 2,790 บาท

  • Tefal Steam Iron วัย FV9970


            หมายถึงSteam Ironไร้สายมาพร้อมระบบดูแลวารีหยดน้ำ และการฆาตกรรมไวรัสเช่นเดียวกันระบบไอ ความแข็งแรงละอองน้ำสืบเนื่อง 35 กรัม ต่อนาที พร้อมด้วยความแข็งแรงไอน้ำเลิศ 180 กรัม ต่อนาที ปริมาตรแท้งค์อัมพุความจุ 250ml ระยะยาวสายไฟบนราก 180cm มีระเบียบทำความสะอาดพักตร์โดยอัตโนมัติทุกครั้งที่เปิดฉากทำงาน การันตี 2 ชันษา ค่าคิดคำนวณ 3,239 บาท
            และนี่หมายความว่าSteam Iron เตารีดไอน้ำ จากยี่ห้อทีฟาวแดนน่าดึงดูด รวมถึงข้อความน่ารู้มากมาย ที่ผมนำมาทูลทุกท่านหนอฮะ คาดการณ์ว่าจะถูกอกถูกใจกันนะครับผม
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เตารีด ทีฟาว

Tags : เตารีด ทีฟาว,เตารีด tefal,เตารีด tefal ราคา
22


 
     ถ้าหากกล่าวกันถึงเรื่องของหลังคาบ้าน ใครๆก็มักรำลึกถึงภาพหลังคากระเบื้อง หลังคาสังกะสีขึ้นมาทันที ซึ่งในตอนนี้ เพื่อให้ตอบโจทย์กับความทนทานของหลังคาบ้านมากขึ้นเรื่อยๆ จึงเกิดเป็นวัสดุมุงหลังคารูปแบบใหม่ที่เกิดขึ้นจากการนำแผ่นเหล็กมารีดให้เป็นลอน หรือ Metal Sheet มีต้นเหตุมาจาก Metal ที่แปลว่า เหล็ก รวมทั้ง Sheet ที่แปลว่า แผ่น จึงกลายเป็นแผ่นเหล็ก ฟังเพียงแค่ชื่อยังรู้สึกถึงความแข็งแรงของมันได้เลยใช่มั้ยล่ะ จึงไม่น่าแปลกใจที่จู่ๆแผ่นเมทัลชีทจึงเป็นที่โด่งดังเป็นพลุแตกในกลุ่มวงการก่อสร้าง

     เพราะไม่เพียงแต่นำมาทำเป็นหลังคาบ้านได้แค่นั้นนะ คุณประโยชน์รอบด้านของแผ่นเมทัลชีทยังถือจับมาทำเป็นฝ้าและผนังห้องก็ยังได้เลย ถ้าหากคนไหนกันแน่คิดว่า อ้อ! มีดีแค่นี้ใช่มั้ย? ยัง! เพราะว่าเราจะพาทุกคนไปดูข้อดีทั้ง 9 ประการที่หาที่อื่นๆไม่ได้ แต่ว่าหาได้ง่ายๆกับแผ่นเมทัลชีท แล้วทุกคนจะทราบเลยว่า ทำไมเมทัลชีทถึงกลายเป็นลูกรักในกลุ่มช่างก่อสร้าง จัดว่าแปลงเป็นม้ามืดที่ฆ่ามากแค่ไหนก็ไม่มีทางตายแน่ๆ
 
ดูอ่านรายละเอียดได้ที่ แผ่นเมทัลชีท http://tipmetroof.co.th

คลายความร้อนได้ดี
หลังคาบ้านนับเป็นอีกหนึ่งสิ่งของสำคัญที่จะช่วยให้บ้านของเราเย็นขึ้นได้ ซึ่งหลังคาเมทัลชีทสามารถคลายความร้อนได้ดีมากยิ่งกว่าหลังคากระเบื้องในช่วงเวลาค่ำคืนซึ่งเป็นช่วงที่หลังคาบ้านจะคลายความร้อนจากการดูดซึมซับความร้อนในช่วงกลางวันออกมา ทำให้บ้านที่ติดหลังคาเมทัลชีทจะรู้สึกเย็นได้เร็วกว่า2. มีดีรอบด้าน ไม่ได้เป็นแค่หลังคาบ้าน
หลังคาเมทัลชีทของ TIP Metroof เป็นเจ้าหลักที่เลือกใช้วัตถุดิบเหล็กเคลือบคุณภาพสูงระดับนานาชาติที่ผ่านการนำเหล็กมารีดให้เป็นลอนและก็มีให้เลือกเฟ้นทั้งแบบที่ผ่านการเคลือบ Zincalume (ผสมระหว่างอลูมิเนียม สังกะสีและก็ซิลิคอน) รวมทั้ง Clean Colorbond ส่งผลให้มีความคงทนรวมทั้งทนต่อการกัดกร่อนมากยิ่งกว่าเหล็กฉาบสังกะสีสูงถึง 4 เท่า แถมยังวางแบบมาเพื่อคงทนถาวรต่อแดดเมืองร้อนโดยเฉพาะ ทำให้เป็นที่ยอมรับของทั่วทั้งโลกสำหรับการเอามามุงหลังคา ฝ้า เพดาน แปเหล็ก บานเกล็ดระบายอากาศ รวมทั้งส่วนประกอบหลังคา
3. มีความยาวต่อเนื่องทั้งยังแผ่น
แผ่นเมทัลชีทมีเหตุที่เกิดจากการนำเหล็กมารีดให้เป็นลอนยาว ทำให้มีลักษณะทอดยาวเป็นแผ่นเดียวกัน ก็เลยช่วยตัดปัญหากระจุกกระจิกที่เจ้าของบ้านไม่ต้องการเผชิญอย่างเรื่องหลังคารั่วซึมได้แบบปลิดทิ้ง    4. เมทัลชีทคุ้มครองป้องกันความร้อนได้
Metal Sheet ผ่านการฉีดพ่น PU Foam ที่หุ้มด้วยอลูมิเนียมฟอยล์ จึงคุ้มครองป้องกันการหลุดร่อนและก็รังสี UV ทั้งยังฉนวน PU โฟมยังช่วยลดเสียงที่เกิดขึ้นจากวัตถุกระทบกับหลังคาได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย5. ใช้เวลาติดตั้งไม่นาน
เคยได้เห็นช่างมุงหลังคากระเบื้องกันมั้ย เค้าต้องนั่งเรียงกระเบื้องกันทีละแผ่นเลยนะ ทำให้มีความเสี่ยงต่อปัญหาหลังคารั่วซึมอีกตังหาก แม้กระนั้นถ้าใช้หลังคาเมทัลชีทที่มีลักษณะเป็นลอนแผ่นเดียวกัน แค่เพียงนำมาวางและก็ติดตั้งก็เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว รวมทั้งถ้าหากต้องการให้งานออกมาเนี๊ยบ ไร้ปัญหากวนโอ๊ย TIP Metroof เค้าก็มีบริการจัดตั้งหลังคาเหล็กทุกแบบอย่างด้วยกลุ่มช่างมือโปรที่ชำนาญการทางด้านหลังค้างเหล็กโดยเฉพาะอย่างยิ่งอีกเหมือนกัน6. รองรับองศาต่ำได้
อีกเรื่องหนึ่งที่ทำให้หลังคาเมทัลชีทนำคะแนนขาดลอยไปได้ก็เพราะเหตุว่ามันสามารถรองรับความชันเพียง 4-5 องศาได้ด้วย แล้วก็รับได้สูงถึง 2 องศาเลยทีเดียว เพราะว่ามีลักษณะเป็นแผ่นเดียวกัน ในเวลาที่หลังคากระเบื้องทำไม่ได้ ด้วยเหตุว่าไม่อย่างงั้นจะก่อให้เกิดน้ำรั่วซึมเข้าตัวบ้านแทน
7. ทำเป็นผนังหรือฝ้าก็ได้
ในขณะนี้พวกเราบางครั้งก็อาจจะได้เห็นกันว่าหลายๆบ้านเลือกนำแผ่นเมทัลชีทมาแปลงโฉมให้บ้านมองโมเดิร์นขึ้นด้วยการตำหนิดตั้งเมทัลชีทกับฝาผนังบ้านหรือทำเป็นฝ้าเพื่อช่วยลดอุณหภูมิความร้อนในบ้านก็ยังได้ แผ่นเมทัลชีท
8. ฝนตกแล้วไม่เกิดเสียงดังรำคาญใจ
หลายๆบ้านรำคาญเวลาได้ยินเสียงน้ำฝนกระทบกับหลังคา ทำให้นอนไม่หลับหรือระแคงจิตใจกันไป แต่ว่ากับแผ่นเมทัลชีทนั้นจะไม่เจอปัญหานี้ ด้วยเหตุว่าผ่านการฉีดโฟม ซึ่งใน PU Foam จะมีฉนวนที่ช่วยลดเสียงรวมทั้งป้องกันความร้อนได้ด้วยแผ่นเมทัลชีท9. น้ำหนักค่อย
ตบท้ายไปด้วยอีกหนึ่งความดีความสวยงามของ Metal Sheet เนื่องมาจากมีน้ำหนักเบาจึงช่วยอดออมในเรื่องขององค์ประกอบหลังคาได้ และที่สำคัญเลยก็คือเราสามารถดัดโค้งงอแผ่นเมทัลชีทเพื่อให้กับรูปลักษณ์ของหลังคาบ้านเราก็ยังได้ อย่างหลังคาบ้านทรงจั่วหรือทรงปั้นหยาที่มีต้นแบบลาดไหลลงสู่ผนัง ก็เลยมีความชันไหลเอียงแตกต่างกัน โดยเหตุนี้ แผ่นเมทัลชีทจึงตอบโจทย์แบบสุดๆทุกใจความสำคัญ metal sheet
     สำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านหนึ่งหลัง มีรายละเอียดปลีกย่อยมากมายจำนวนมาก เพื่อนฝูงๆหลายๆคนบางครั้งก็อาจจะคาดไม่ถึงกันว่า สิ่งของมุงหลังคาเป็นเรื่องสำคัญที่พวกเราจำเป็นต้องคิดถึงกันเป็นลำดับแรก เพราะหลังคาบ้านเปรียบเหมือนท่อนหัวหลักที่รอป้องกันทุกสัดส่วนของบ้านไม่ให้กำเนิดความเสียหาย รวมทั้งนี่ก็คืออีกทั้ง 9 ประการความดีงามความงามของเมทัลชีทที่ชนะใจคนอีกทั้งบางด้วยคุณประโยชน์ต่างๆนาๆ metal sheet

     ซึ่งถ้าหากคนไหนกันแน่พึงพอใจ กำลังต้องการปรับเปลี่ยนหลังคาบ้านอยู่พอดิบพอดี แต่ลังเลสับสนไม่เคยทราบจะเหมารถยนต์ไปขนแผ่นเมทัลชีทอย่างไรดี นี่เลย TIP Metroof ตัวจริงเสียงจริงเรื่องของหลังคาเหล็ก มาพร้อมแบบอย่าง One Stop Steel Service บริการขนถ่ายสินค้าที่มีความทันสมัย ผ่านการคอกรั้วเพื่อป้องกันสินค้าเสียหายทุกระเบียดนิ้ว ก็เลยเชื่อมั่นหายห่วงและก็ทำให้รู้สึกคุ้มค่ากับทุกบาทแล้วก็ทุกเงินที่จะต้องจ่ายไปอย่างแท้จริง
 
Website: บทความเมทัลชีท http://tipmetroof.co.th/blog/2018/12/metalsheet-9-thing

Tags : เมทัลชีท,แผ่นเมทัลชีท,metal sheet
23
แก๊สบอย ตรวจภาวะแก๊ส ขอใบวิศวะ แปลงถังก๊าซ ตรวจถังแก๊ส จูนก๊าซ ไขปัญหารถยนต์ใช้ก๊าซแอลพีจี ตั้งวาล์วรถยนต์ ตรวจเช็คซ่อมก๊าซรถยนต์ และเครื่องยนต์กลไก

แก๊สบอย อินทามระ39 ศูนย์บริการติดตั้งก๊าซรถยนต์รับตรวจสภาพผลิใบรับประกัน ยื่นเสียภาษี
บริการ เปลี่ยนแปลงถังก๊าซ ราคาถูก 5,000 บาท

ตรวจภาวะแก๊สก่อนเสียภาษี
ตรวจภาวะก๊าซรถยนต์และก็การขอใบสุทธิ

รถยนต์ที่จัดตั้งแก๊ส LPG กฎหมายเริ่มบังคับใช้ ตั้งแต่ วันที่ 2 เดือนกุมภาพันธ์ 2561เป็นต้นไป ให้มีการตรวจภาวะรับประกัน
ส่วนรถยนต์ที่มีการตรวจทานรองก่อนวันที่ 2 เดือนกุมภาพันธ์ 2561 ให้ยึดถือตามใบรับรองเดิมจนกระทั่งจะครบกำหนด จากนั้นให้ต้องตรวจภาวะและก็ขอใบสุทธิทุกๆปี

ถังหมดอายุ, แปลงถัง, ตรวจถัง
ถังก๊าซแก่การใช้แรงงาน 10 ปี นับตั้งแต่วันที่ผลิตขึ้นมาจากโรงงานเมื่อถังหมดอายุ ต้องตรวจแล้วก็ทดสอบถังแก๊สเพื่อผลิใบรับประกัน หรือเปลี่ยนถังใหม่

กรรมวิธีการตรวจถังแก๊ส
1. พิเคราะห์จากสภาพด้านนอกถัง
2. ทดสอบถังแก๊สด้วย ความดันไฮโดรลิคขยายตัว
3. สรุปผลการตรวจถัง
3.1 ถังก๊าซผ่านการตรวจ - ได้รับใบรับรองการตรวจถัง และก็ถังแก๊สใช้งานได้อีก 5 ปี
3.2 ถังก๊าซไม่ผ่านการตรวจ - จะต้องแปลงถังก๊าซใบใหม่
รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.gasboyd.com
แก๊สบอย เซลเซียสอินทามระ 39 แยก3 ถนนสุทธิสาร ดินแดง กรุงเทพมหานคร
โทร. 087-3427427, 08302-08302

Tags :  ไฟโชว์, ตรวจเช็ค
24
ก๊าซบอย ตรวจสภาพแก๊ส ขอใบวิศวะ แปลงถังแก๊ส ตรวจถังแก๊ส จูนก๊าซ ขจัดปัญหารถยนต์ใช้ก๊าซแอลพีจี ตั้งวาล์วรถยนต์ ตรวจเช็คซ่อมบำรุงแก๊สรถยนต์ รวมทั้งเครื่องยนต์กลไก

ก๊าซบอย อินทามระ39 ศูนย์บริการจัดตั้งแก๊สรถยนต์รับตรวจภาวะผลิใบยืนยัน ยื่นเสียภาษี
บริการ แปลงถังก๊าซ ราคาถูก 5,000 บาท

ตรวจสภาพแก๊สก่อนเสียภาษี
ตรวจภาวะก๊าซรถยนต์และการขอใบรับรอง

รถยนต์ที่จัดตั้งก๊าซ LPG ข้อบังคับเริ่มบังคับใช้ ตั้งแต่ วันที่ 2 เดือนกุมภาพันธ์ 2561เป็นต้นไป ให้มีการตรวจภาวะรับรอง
ส่วนรถยนต์ที่มีการตรวจรับรองก่อนวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 ให้ยึดมั่นตามใบรับรองเดิมตราบจนกระทั่งจะครบกำหนด จากนั้นให้จะต้องตรวจภาวะและขอใบสุทธิทุกๆปี

ถังหมดอายุ, แปลงถัง, ตรวจถัง
ถังก๊าซมีอายุการใช้งาน 10 ปี นับตั้งแต่วันที่ผลิตขึ้นจากโรงงานเมื่อถังหมดอายุ จำเป็นต้องตรวจรวมทั้งทดสอบถังก๊าซเพื่อออกใบการันตี หรือแปลงถังใหม่

กระบวนการตรวจถังแก๊ส
1. ไตร่ตรองจากสภาพข้างนอกถัง
2. ทดลองถังก๊าซด้วย ความดันไฮโดรลิคขยายตัว
3. สรุปผลการตรวจถัง
3.1 ถังแก๊สผ่านการตรวจ - ได้รับหนังสือรับรองการตรวจถัง แล้วก็ถังแก๊สใช้งานได้อีก 5 ปี
3.2 ถังแก๊สไม่ผ่านการตรวจ - ต้องเปลี่ยนแปลงถังก๊าซใบใหม่
รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.gasboyd.com
ก๊าซบอย ซ.อินทามระ 39 แยก3 ถนนสุทธิสาร ดินแดง กรุงเทพมหานคร
โทร. 087-3427427, 08302-08302

Tags :  ตรวจเช็ค
25
แก๊สบอย ตรวจภาวะแก๊ส ขอใบวิศวะ เปลี่ยนแปลงถังแก๊ส ตรวจถังก๊าซ จูนก๊าซ ขจัดปัญหารถใช้แก๊สแอลพีจี ตั้งวาล์วรถยนต์ ตรวจเช็คซ่อมแซมก๊าซรถยนต์ แล้วก็เครื่องยนต์กลไก

แก๊สบอย อินทามระ39 ศูนย์บริการจัดตั้งก๊าซรถยนต์รับตรวจสภาพผลิใบรับประกัน ยื่นเสียภาษี
บริการ เปลี่ยนแปลงถังแก๊ส ราคาถูก 5,000 บาท

ตรวจสภาพแก๊สก่อนที่จะสูญเสียภาษี
ตรวจสภาพก๊าซรถยนต์และการขอใบรับรอง

รถยนต์ที่จัดตั้งก๊าซ LPG ข้อบังคับเริ่มบังคับใช้ ตั้งแต่ วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561เป็นต้นไป ให้มีการตรวจสภาพยืนยัน
ส่วนรถยนต์ที่มีการตรวจรับรองก่อนวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 ให้ยึดมั่นตามใบสุทธิเดิมกระทั่งจะครบกำหนด ต่อจากนั้นให้จำเป็นต้องตรวจภาวะและก็ขอใบรับรองทุกๆปี

ถังหมดอายุ, แปลงถัง, ตรวจถัง
ถังแก๊สมีอายุการใช้แรงงาน 10 ปี ตั้งแต่แมื่อวันที่ผลิตขึ้นมาจากโรงงานเมื่อถังหมดอายุ ต้องตรวจและก็ทดลองถังก๊าซเพื่อออกใบรับรอง หรือเปลี่ยนถังใหม่

กระบวนการตรวจถังก๊าซ
1. พิเคราะห์จากสภาพด้านนอกถัง
2. ทดลองถังก๊าซด้วย ความดันไฮโดรลิคขยายตัว
3. สรุปผลการตรวจถัง
3.1 ถังก๊าซผ่านการตรวจ - ได้รับใบรับรองการตรวจถัง รวมทั้งถังแก๊สใช้งานได้อีก 5 ปี
3.2 ถังแก๊สไม่ผ่านการตรวจ - ต้องเปลี่ยนถังแก๊สใบใหม่
ข้อมูลเพิ่มเติม http://www.gasboyd.com
แก๊สบอย ซ.อินทามระ 39 แยก3 ถ.สุทธิสาร ดินแดง กรุงเทพมหานคร
โทร. 087-3427427, 08302-08302

Tags :  ตรวจเช็ค
26
     อิมัลชั่นทรงพลังเนื้อบางเบา ฟื้นปราการปกป้องผิวชั้นต่อชั้นอย่างอ่อนโยนใน 7 วัน เพื่อผิวสวยสุขภาพดี รู้สึกตัวบำรุงผิวรอบด้านในเดียว ด้วย 3 สิ่งใหม่ ปรับสมดุลและก็ปลอบผิวเมื่อใช้ คุ้มครองปกป้องการสูญเสียน้ำหล่อเลี้ยงผิว คุ้มครองปกป้องผิวจากสารที่ทำให้เกิดการแพ้ อิมัลชั่นมีเนื้อบางนุ่มเบาคล้ายครีม แต่ว่าเข้มข้นดุจเซรั่ม Biotherm Life Plankton Emulsion อิมัลชั่นสูตรบางเบา ซึมซาบไว เนื้อเข้มข้นดุจดังเซรั่มแล้วก็ยังช่วยปลอบประโลมผิวด้านใน 1 นาที* ปลอบใจรวมทั้งสุภาพต่อผิว ช่วยเยียวยาผิวที่เคืองง่าย ผิวอ่อนแอ หรือผิวSensitive ผิวแพ้ง่าย ใก้กลับมาผิวดีแข็งแรงขึ้น ผิวสวยร่างกายแข็งแรง เช่นไรก็รัก
 

 
เลือกชมสินค้าคลิ๊ก Biotherm Life Plankton Emulsion https://www.biotherm.co.th/th/women/face/concern/youth-activation-radiance.html
 
     Biotherm Life Plankton Emulsion ด้วยจุดแข็ง ช่วยปลอบผิวที่ถูกทำร้ายและลดลางเลือนรอยแดงข้างใน 1 นาที* พร้อมคุณสมบัติที่ให้ความชื้นกับผิว ให้ผิวกระชับ เรียบเนียน สม่ำเสมอดูสวยร่างกายแข็งแรงกระทั่งรู้สึกได้ อิมัลชั่น สินค้าดูแลรักษาผิวพรรณที่ปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ สารแต่งสี น้ำมันแร่ รวมทั้งสารก่อภูมิแพ้จากน้ำหอม เหมาะกับผิวแพ้ง่าย เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยทำให้สมดุลผิว ทำให้ได้โอกาสเกิดอาการแพ้น้อยมาก ไม่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ที่สำคัญ ผ่านการตรวจสอบกับผู้ที่มีผิวบอบบางที่มีลักษณะท่าทางผิวแพ้ง่าย Biotherm Life Plankton Emulsion อิมัลชั่นเข้มข้น ด้วยส่วนประกอบของนมแพลงตอน ประกอบด้วย LIFE PLANKTON เข้มข้นสูงสุด 5% ช่วยฟื้นฟูผิว ลดการระคายเคือง และการอักเสบของผิว ให้ผิวกระชับ เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น สดใส พร้อมคืนความอ่อนวัยให้ผิว เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ด้วยคุณประโยชน์ ดังนี้ ผิวแห้ง ช่วยเพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงให้ผิวชุ่มชื้น ผิวมัน ช่วยทำให้สมดุลน้ำมันใต้ผิว ให้ผิวพรรณผ่องใส ผิวผสม ผิวดูผ่องใส สุขภาพดี รวมทั้งผิวแพ้ง่าย ช่วยปกป้องรวมทั้งปลอบผิวจากสารก่อการแพ้ อีกทั้งได้รับการรีวิวจากผู้ใช้จริง เป็นต้นว่า ให้ความชุ่มชื้นดี ใช้แล้วผิวแข็งแรงขึ้น ร่างกายแข็งแรง สิวไม่ขึ้น ไม่ระคายเคือง ลดอาการแดงของผิวได้ดี ลดอาการแสบผิว รูขุมขนกระชั เล็กลงอย่างชัดเจน หน้าเนียน ไม่ลอก ผิวมองฟูอิ่มน้ำ ฯลฯ จากผลของการทดสอบพิสูจน์แล้วว่าผลิตภัณฑ์สูตรใหม่อ่อนโยนต่อผิวเปราะบางที่มีทิศทางแพ้ง่าย


     จุดแข็งในการเยียวยาแล้วก็บำรุงผิวที่มีปัญหาระคาย ผิวอักเสบ ผิวอ่อนแอ ไบโอเธิร์ม 1 อาทิตย์ ผิวแลดูงามร่างกายแข็งแรง กระชับ นุ่มลื่น แล้วก็เป็นประจำขึ้น 1 เดือน คนที่ร่วมการทดสอบผิวบอบบางมีลักษณะท่าทางผิวแพ้ง่ายได้รับการดูแล ด้วยคำตอบจากผู้เข้าร่วมการทดสอบ ให้ความรู้ความเข้าใจสึก ผิวนุ่มขึ้น กระชับขึ้น สีผิวสม่ำเสมอ รู้สึกถึงความระคายเคืองที่เกิดจากผิวขาดความสดชื่นต่ำลงและผิวแลดูงามสุขภาพแข็งแรงขึ้น เสริมความแข็งแรงของผิวด้วยอิมัลชั่น การที่ผิวแข็งแรงขึ้นก็ยิ่งทำให้ผิวพวกเรามีคุณภาพที่ดีรวมทั้งสวยเพิ่มขึ้น
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความอิมัลชั่น https://www.biotherm.co.th/th/women/face/concern/youth-activation-radiance.html
 
 
 

Tags : Biotherm Life Plankton Emulsion,ไบโอเธิร์ม
27
คู่มือ แนวข้อสอบ นักวิชาการปฏิรูปที่ดินปฏิบัติการ สำนักงานปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรม สปก.

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่ https://www.attorney285.co.th/p/5543

คู่มือ แนวข้อสอบ นักวิชาการปฏิรูปที่ดินปฏิบัติการ สำนักงานปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรม (สปก.) พร้อมเฉลย
รวบรวมและจัดทำโดย : สถาบัน THE BEST CENTER
ปีที่พิมพ์ : มิถุนายน 2561
จำนวนหน้า 256 หน้า 
รูปแบบ : เอกสาร เข้าเล่ม เย็บแม็ก
 
สารบัญ
 
ประวัติความเป็นมา วิสัยทัศน์ พันธกิจ ภารกิจ อำนาจหน้าที่ นโยบาย 
แผนปฏิบัติราชการ 1 ปี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2558 ของสำนักงานการปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรม (ส.ป.ก.) 
แผนยุทธศาสตร์ ส.ป.ก. (พ.ศ. 2560-2564) ฉบับปัจจุบัน
พระราชบัญญัติการปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรม พ.ศ. 2518
แนวข้อสอบ พ.ร.บ.การปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรม พ.ศ. 2518และที่แก้ไขเพิ่มเติมฉบับที่ 3. พ.ศ. 2532 
พระราชบัญญัติจัดรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรม พ.ศ. 2558
แนวข้อสอบ พระราชบัญญัติ จัดรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรม พ.ศ. 2558
พระราชบัญญัติการเช่าที่ดินเพื่อเกษตรกรรม พ.ศ. 2524 
แนวข้อสอบ พระราชบัญญัติ การเช่าที่ดินเพื่อเกษตรกรรม พ.ศ. 2524 และที่แก้ไขเพิ่มเติมฉบับที่2. พ.ศ. 2559
ระเบียบคณะกรรมการปฏิรูปที่ดิน เพื่อเกษตรกรรมว่าด้วยการให้เกษตรและสถาบันเกษตรกร
ผู้ได้รับที่ดินจากการปฏิรูป ที่ดินเพื่อเกษตรกรรมปฏิบัติเกี่ยวกับการเข้าทำประโยชน์ในที่ดิน (ฉบับที่ 1) พ.ศ.2522
ระเบียบคณะกรรมการปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรมว่าด้วยหลักเกณฑ์ วิธีการ และเงื่อนไขในการ
คัดเลือกเกษตรกรซึ่งจะมีสิทธิได้รับที่ดินจากการปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรม พ.ศ.2535 
ระเบียบคณะกรรมการปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรมว่าด้วยการให้เกษตรกรและสถาบันเกษตรกร
ผู้ได้รับที่ดินจากการปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรมปฏิบัติเกี่ยวกับการเข้าทำประโยชน์ในที่ดิน พ.ศ.2535 
แนวข้อสอบระเบียบคณะกรรมการปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรมว่าด้วยการให้เกษตรกรและ
สถาบันเกษตรกรผู้ได้รับที่ดินจากการปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรมปฏิบัติเกี่ยวกับการเข้าทำประโยชน์ในที่ดิน พ.ศ.2535 แก้ไขเพิ่มเติม (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2540 
ระเบียบคณะกรรมการปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรมว่าด้วยการจัดที่ดินให้สถาบันเกษตรกร พ.ศ. 2558
การบริหารจัดการและการพัฒนาภาคเกษตรกรรม
ไทยแลนด์ 4.0 และการปฏิรูปภาคการเกษตร
การบริหารจัดการและพัฒนาภาคชนบท
การพัฒนาชนบทเพื่อการเกษตรแบบยั่งยืน
การจัดทำแผนพัฒนาการเกษตรของชุมชน
แนวข้อสอบ การพัฒนาภาคเกษตรกรรม
เจาะข้อสอบเหตุการณ์ปัจจุบัน การเมือง เศรษฐกิจ สังคม
เทคนิคการสอบสัมภาษณ์


ดูรายละเอียด เล่มอื่น ที่นี่ "https://www.attorney285.co.th/category/271

*** จัดส่งไปรษณีย์ทุกวัน ****

**** ต้องการด่วน !! สั่งผ่านเว็บได้เลย****
 
วิธีการสั่งซื้อและ บัญชีธนาคารสำหรับโอนเงินคลิกที่นี่  https://www.attorney285.co.th/how2order
 
*** สั่งซื้อง่ายๆ ดังนี้ ***

1. โอนเงิน ค่าหนังสือ + ค่าจัดส่งที่ต้องการ
2. แจ้งการโอนเงิน พร้อมชื่อที่อยู่สำหรับจัดส่ง ทางโทรศัพท์, อีเมล, Line, (ทางใดทางหนึ่งเท่านั้น)
3. รอรับคู่มือสอบได้ที่บ้าน
 
เว็บไซต์ http://www.Attorney285.co.th
Facebook http://www.facebook.com/attorney285.Law
 
อีเมล attorney285@gmail.com
โทรศัพท์ 02-718-3517 (ทุกวัน)
มือถือ Dtac 086-774-8337 Ais 087-999-3997 (ทุกวัน)
LINE ID : @attorney285

[img width=272,height=72]https://lh6.googleusercontent.com/4fI7L65Tf_2aYXRBqflm5do2oefX2d0LBURWa8rl92OOwOVxxoaRMLbu14shXr9SKkDB0U5HBgMmnQkUWC3MnHB18BpcyjL7vyxPNWodG31-SogbddFwjq6sODQ_bVkhXZs1kdn2[/img]
[img width=150,height=165]https://lh4.googleusercontent.com/c4Xwg-orY2qiKc4lUp9hi7g2Sf5xlBXaoeJ4vr6iHYrtQG3mVN5KGr4c3-xEytud4SEfuHbIjULOMyw8SrutVB31KdK0IVQa8dZTLYquTNFEsQWz7cHkv03qmOb26P__XeSpWSME[/img]

Attorney285 (ร้านหนังสือกฎหมาย คู่มือเตรียมสอบราชการ)

บริษัท แอททอร์นีย์สองแปดห้า จำกัด

ตั้งอยู่ที่
เลขที่ 15
ซ.รามคำแหง 24/3
แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ
กรุงเทพฯ 10240

บริษัท
จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย
จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์

[img width=200,height=88]https://lh5.googleusercontent.com/EeQ6waEZLDroDXnd3nYMosjUrGM0Nh2ZPw5nfteAqmHhZAPjRTH2V62cZMd-AGocQPCk3M162V-h_Migd7O7fS6CV2WFCMZFw055wmGWq-1XKDYH95OHQwqkx8yDaUOTclji5w29[/img]
จากปากซอย 50 ม. อยู่ซ้ายมือ (ใกล้ สน.หัวหมาก, ม.รามคำแหง, ม.อัสสัมชัญ หัวหมาก ABAC, การกีฬาแห่งประเทศไทย)
28
ผลิตภัณฑ์อาหารฟื้นบำรุงสุขภาพสุภาพบุรุษ  บาล๊านซ์เอ๊กซ์ (Balance X)
บำรุงดูแลสุขภาพ แก้ไขปัญหาของสามี ภรรยา

ส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ สารสกัดจากโสม,สารสกัดจากถั่งเช่า, สารสกัดจากเห็ดหลินจือ สารสกัดจากโกจิเบอร์รี่, สารสกัดจากกระชายดำ
{จดทะเบียนอย.|จดทะเบียนรับรองอาหารและยา อย., ในชื่อ"BLX"บีแอลเอ็กซ์ เลขที่อย.10-1-03958-5-0165
 1,290 บาท
ลดเหลือกล่องละ 690 บาท
 
ผลิตภัณฑ์อาหารฟื้นบำรุงเพื่อสุขภาพ Balance X (BLX)
สอบถาม/สั่งซื้อ
LINE: @balances (มี@ด้านหน้าด้วยครับ @balances)
089-1099003 เจี๊ยบ

Tags : balance x,อาหารเสริมผู้ชาย
29
ไฟล์ PDF คู่มือ เก็งแนวข้อสอบ กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ภาค ก. ระดับ ป.ตรี พร้อมเฉลยละเอียด นิติธนิต

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่ https://www.attorney285.co.th/p/2438 

ไฟล์ PDF คู่มือ เก็งแนวข้อสอบ กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ภาค ก. ระดับ ป.ตรี พร้อมเฉลยละเอียด นิติธนิต
รวบรวมและจัดทำโดย : สถาบันติว นิติธนิต
ปีที่พิมพ์ : กรกฎาคม 2560
จำนวนหน้า 316 หน้า 
รูปแบบ :  eBook ไฟล์ pdf 
 
(โอนเงินแล้วส่งให้ในวันเดียวกัน 9.00-18.00 น. เท่านั้น นอกเวลานี้ส่งให้วันถัดไป)
 
สารบัญ
 
เก็งข้อสอบความรู้ความสามารถทั่วไปเกี่ยวกับคณิตศาสตร์
เก็งข้อสอบความรู้ความสามารถทั่วไปเกี่ยวกับคณิตศาสตร์
เก็งข้อสอบความรู้ความสามารถทั่วไปเกี่ยวกับภาษาไทย
- คำในภาษาไทยมีหลายความหมาย
- การสร้าคำไทย
- ลักษณะประโยคของไทย
เก็งข้องสอบอุปมา-อุปไมย
เก็งข้อสอบเงื่อนไขภาษา
เก็งของสอบการเลือกใช้คำหรือกลุ่มคำ
เก็งข้อสอลการเรียงประโยค
สรุปกฎหมายว่าด้วยระเบียบบริหารราชการแผนดิน พ.ศ.2534
สรุปสาระสำคัญ พ.ร.บ. attorney285องค์กรบริหารส่วนจังหวัด พ.ศ.2540 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
สรุปสาระสำคัญพระราชบัญญัติเทศบาล พ.ศ.2496 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
สรุปสาระสำคัญพระราบัญญัติสภาตำบลและองค์กรบริหารส่วนตำบล พ.ศ.2537 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
สรุประเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยงานสารบรรณ พ.ศ.2526
พระราชกฤษฎีกาว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธืการบริหารบ้านเมืองที่ดี พ.ศ.2546
เก็งข้อสอบพระราชบัญญัติระเบียบบริหารราชการแผนดิน พ.ศ.2534
เก็งข้อสอบระเบียสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้ยวงานสารบรรณ พ.ศ.2526
เก็งข้อสอบพระราชกฤษฎีกาว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธืการบริหารบ้านเมืองที่ดี พ.ศ.2546
เก็งข้อสอบ พ.ร.บ.เทศบาล พ.ศ.2496 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
โครงการพระราชดำริ สิ่งประดิษฐ์ของพระเจ้าอยู่หัว
แนวข้อสอบ ทิศทางของแผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ฉบับที่ 12 (พ.ศ. 2560-2564)
แนวข้อสอบ ประชาคมอาเซียน
 
ราคา 250 บาท
จัดทำโดย สถาบันติว นิติธนิต

ตัวอย่าง ไฟล์ PDF คู่มือ เก็งแนวข้อสอบ กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ภาค ก. ระดับ ป.ตรี พร้อมเฉลยละเอียด นิติธ


ดูรายละเอียด เล่มอื่น ที่นี่ "https://www.attorney285.co.th/category/69

*** จัดส่งไปรษณีย์ทุกวัน **** 

**** ต้องการด่วน !! สั่งผ่านเว็บได้เลย**** 
 
วิธีการสั่งซื้อและ บัญชีธนาคารสำหรับโอนเงินคลิกที่นี่  https://www.attorney285.co.th/how2order  
*** สั่งซื้อง่ายๆ ดังนี้ *** 

1. โอนเงิน ค่าหนังสือ + ค่าจัดส่งที่ต้องการ 
2. แจ้งการโอนเงิน พร้อมชื่อที่อยู่สำหรับจัดส่ง ทางโทรศัพท์, อีเมล, Line, (ทางใดทางหนึ่งเท่านั้น) 
3. รอรับคู่มือสอบได้ที่บ้าน 

 
เว็บไซต์ http://www.Attorney285.co.th 
Facebook http://www.facebook.com/attorney285.Law 

 
อีเมล attorney285@gmail.com 
โทรศัพท์ 02-718-3517 (ทุกวัน) 
มือถือ Dtac 086-774-8337 Ais 087-999-3997 (ทุกวัน) 
LINE ID : @attorney285 
Attorney285 (ร้านหนังสือกฎหมาย คู่มือเตรียมสอบราชการ)

บริษัท แอททอร์นีย์สองแปดห้า จำกัด

ตั้งอยู่ที่ 
เลขที่ 15 
ซ.รามคำแหง 24/3 
แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ 
กรุงเทพฯ 10240 

บริษัท จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย
จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์จากปากซอย 50 ม. อยู่ซ้ายมือ (ใกล้ สน.หัวหมาก, ม.รามคำแหง, ม.อัสสัมชัญ หัวหมาก ABAC, การกีฬาแห่งประเทศไทย)
30
การเลือกไอจีเป็นช่องทางในการทำธุรกิจนั้น จำนวนไลค์และผู้ติดตามเป็น follower ถือได้ว่าเป็นสิ่งสำคัญเอามาก ๆ ทีเดียว เพราะไอจีที่มีจำนวนไลค์และผู้ติดตามสูงย่อมทำให้เป็นที่สนใจทำให้ผู้คนมากมายเข้ามาดูเข้ามากดไลค์กดติตามและทำการสั่งซื้อสินค้าและบริการจากร้านค้านั้น ๆ กันเพิ่มขึ้น
แต่อย่างไรก็ตามการขายบนไอจีก็ยังต้องเจอกับปัญหามากมายทั้งการโพสรูปสินค้าลงไปแล้วเจอว่าแทบจะไม่มีใครมากดไลค์ให้เลยหรืออัพวีดีโอลงไปมากมายแต่ก็ดูเหมือนว่าไม่มีใครมาสนใจมากนัก ทำให้ยอดผู้ติดตามไอจีก็ยังคงอยู่ในระดับที่ต่ำมากแม้ว่าจะพยายามทำทุกอย่างแล้วก็ตาม ปัญหาที่เกิดขึ้นเหล่านี้จะหมดไปแค่ใช้วิธีง่าย ๆ อย่างการเลือกใช้บริการปั๊มไลค์ไอจีโดยเป็นบริการที่จะเพิ่มยอดไลค์ยอดผู้ติดตามบนไอจีของคุณมากขึ้น เป็นบริการที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ทำธุรกิจขายสินค้าผ่านทางไอจีที่จำเป็นต้องโพสโปรโมทสินค้าอยู่เสมอหรือจะเป็น IGส่วนตัวที่ต้องขยันโพส บ่อยๆ ก็ตาม
บริการเพิ่มไลค์ไอจี เป็นบริการที่ช่วยให้รูปและวีดีโอที่คุณทำการโพสมียอดไลค์เพิ่มสูงขึ้นในทันที และไม่ว่าคุณจะทำการโพสเท่าไหร่โพสเยอะมากแค่ไหนก็จะมีการเพิ่มไลค์ทุกรูปอย่างไม่จำกัด เป็นบริการดี ๆ ที่จะทำให้คุณมียอดไลค์ยอดผู้ติดตามIGตามจำนวนที่ต้องการและทำให้คุณไม่เสียเวลาไปกับการเพิ่มไลค์คนอื่นก่อนเพื่อที่จะได้จำนวนไลค์บนไอจีของคุณอีกต่อไป โดยมีทีมงานที่ชำนาญและมากด้วยความสามารถในการดูแลจัดการให้ ซึ่งจะทำให้คุณมั่นใจได้ว่ายอดไลค์ ยอด follower บนไอจีจะเพิ่มสูงขึ้นแน่นอนเมื่อคุณตัดสินใจใช้บริการบริการเพิ่มจำนวนไลค์ไอจี
การเพิ่มไลค์ไอจี เป็นบริการที่สามารถรับรองได้ว่าข้อมูล ของลูกค้าจะถูกเก็บไว้เป็นความลับไม่นำออกมาเผยให้ได้รับรู้กันแน่นอน และท่านก็ไม่จำเป็นต้องให้รหัสผ่านกับทางเราด้วย เพียงแต่แจ้งชื่อไอจีแต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น
ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ทำการขายสินค้าทางไอจีและต้องการกระตุ้นยอดขายให้มากขึ้นด้วยการเพิ่มยอดไลค์ยอดผู้ติดตามในไอจี บริการเพิ่มยอดไลค์ไอจีก็เป็นบริการดี ๆ ที่จะช่วยคุณได้แน่นอน แถมยังช่วยให้ไอจีของคุณมีผู้สนใจและเข้ามากดติดตามมากขึ้น ดังนั้นห้ามพลาด

 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รับเพิ่มไลค์ไอจี

Tags : รับเพิ่มไลค์ไอจี,เพิ่มไลค์ไอจี
หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 10