ปักษ์ใต้ทูเดย์ ดอทคอม

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
iloxs | ไอล็อกซ์ : เมื่อของชำร่วยแต่งงาน เป็นอีกหนึ่งสิ่งของแทนคำขอบคุณ ในปัจจุบันบ่าวสาวหลายคู่ก็ต่างคำนึงถึงคุณค่า และมักเฟ้นหาของชำร่วยแบบถูกใจ ในราคาที่สบายกระเป๋ามากขึ้น วันนี้เราเลยไปหยิบเอาแท่นวางโทรศัพท์ ช้อนชงค็อกเทล ช้อนชงค็อกเทลหัวการ์ตูน ช้อนแซะแบนหัวใจ ช้อนปากหัวใจ เพื่อเป็นของขวัญแทนคำขอบคุณในวันสำคัญค่ะ ผ่านมาแถวจตุจักรเชิญแวะเลือกชมสินค้ากันได้นะคะสินค้าดูดี มีสไตล์ ราคาสบายกระเป๋ามาได้ที่ไอล็อกซ์นะคะ...#iloxs #ของขวัญ #ราคาพิเศษ #วันแต่งาน #วันพิเศษ #weddinginspriration #weddingdecoration #MinimalStyle #modern
Contact iloxs :
Address : Chatuchak Market Store No. 320 Zone 17 Soi 9/3 Bangkok 10900
Mobile : 082-795-2333 (09.00-17.00น.)
Line@ : @iloxs
facebook : https://www.facebook.com/iloxsth

2
สุดแจ่มแนวข้อสอบวิศวกรเครื่องกลปฏิบัติการกรมการขนส่งทางบก[/i]2561[/size]
ให้ฟรีไฟล์เสียงเทคนิคการสอบสัมภาษณ์

 • ความรู้ด้วยกรมการขนส่งทางบก2561
 • แนวข้อสอบเนื่องด้วยกรมการขนส่งทางบก2561
 • แนวข้อสอบ ถาม-ตอบ ประมวลจริยธรรมข้าราชการพลเรือนBM
 • สรุปข้อบังคับกรมขนส่งทางบกว่าด้วยจรรยาข้าราชการ พ.ศ.2553
 • แนวข้อสอบ พ.ร.บ. ระเบียบข้าราชการพลเรือน พ.ศ. 2551 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
 • จรรยาบรรณแห่งวิชาชีพวิศวกรรม
 • แนวข้อสอบ ถาม-ตอบ พรบ.จราจรทางบกพ.ศ. 2522 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
 • แนวข้อสอบ พระราชบัญญัติการขนส่ง พ.ศ.2522
 • แนวข้อสอบ พระราชบัญญัติรถยนต์ พ.ศ2522
 • กลศาสตร์ของเหลวnew
 • ระบบไฟฟ้ารถยนต์
 • ระบบยานยนต์new
 • หลักการกลศาสตร์ของไหล(คำนวณ)
 • หลักการทำงานของเครื่องยนต์
 • แนวข้อสออบเครื่องยนต์สันดาบภายใน
 • แนวข้อสอบ รถยนต์ Dynamics of Vehicles
 • แนวข้อสอบกลศาสตร์new
 • แนวข้อสอบกลศาสตร์ของไหล
 • แนวข้อสอบกลศาสตร์วิศวกรรม Engineering Mechanic Static
 • แนวข้อสอบพื้นฐานวิศวกรรมศาสตร์ new
 • แนวข้อสอบกลศาสตร์วิศวกรรม(คำนวณ)
 • แนวข้อสอบการบำรุงรักษา ซ่อมแก้ไข เครื่องจักรกล
 • แนวข้อสอบความรู้เกี่ยวกับเครื่องกล
 • แนวข้อสอบไฟฟ้าnew
 • แนวข้อสอบวิศวเครื่องกล การออกแบบเครื่องกล
 • แนวข้อสอบวิศวเครื่องกลปฏิบัติการ ชุด 1 new
 • แนวข้อสอบวิศวเครื่องกลปฏิบัติการ ชุด 2 new
 • แนวข้อสอบคอมพิวเตอร์โปรแกรม Computer Programming
>>สนใจดูรีวิวคนสอบติด<<<คลิ๊กเลย>>>
 ขอบคุณสำหรับทุกๆความไว้วางใจเสมอมาค่ะ


อยากสอบงานราชการได้ อยากมีความรู้สึกดีๆ แบบนี้ อย่ารอช้าค่ะ…<<<คลิ๊กเลย>>>


 


เว็ป : http://www.e-bookexaminationguidelines.com/


เพจ : E-book แนวข้อสอบงานราชการและรัฐวิสาหกิจทุกหน่วยงาน


เว็ป : แนวข้อสอบงานราชการ.net


ศูนย์รวมคู่มือเตรียมสอบงานราชการ และวิสาหกิจทุกหน่วยงาน


สนใจติดต่อสอบถาม/ขอดูตัวอย่างและสั่งซื้อแนวข้อสอบมาที่


T. 094-9053222


Line : @bmw3222 (((มี@ด้วยน๊า)))


QR Code    : http://line.me/ti/p/%40cgq7354g


Email : sheet3222@gmail.com


http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/


http://www.e-bookexaminationguidelines.com/


เนื้อหาในไฟล์ประกอบด้วยแนวข้อสอบเก่าที่เคยออก พร้อมแนวข้อสอบที่คัดสรรมาอย่างดี แม่นจริง จริงใจ ให้ครบ ให้จริง มีคนสอบติดจริง


หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีส่วนร่วมในความสำเร็จของน้องๆค่ะ

[url=http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/wp-content/uploads/2018/10/%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%9A%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%94%E0%B8%88%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%87-436%E0%B8%99%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B9%82%E0%B8%A2%E0%B8%98%E0%B8%B2%E0%B8%9B%E0%B8%8F%E0%B8%B4%E0%B8%9A%E0%B8%B1%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%A1%E0%B9%82%E0%B8%A2%E0%
3
ประกันรถราคาถูก, ประกันชั้น1, ประกัน2+, ประกัน3+, ประกันชั้น3ราคาถูก www.surpriceinsure.com
4
สินค้าแนะนำ / Re: รับทำพาวเวอร์พ้อย Slide Powerpoint สำหรับ Present งานต่างๆ
« กระทู้ล่าสุด โดย ttads2522 เมื่อ 6 นาที ที่เเล้ว »
รายละเอียดเพิ่มเติมที่
https://present-powerpoint.blogspot.com/
5
สตรีคนจำนวนไม่น้อย ที่ตกลงใจกับแฟน ที่ต้องการจะมีน้องแล้วก็เริ่มต้นชีวิตสมรส หรือชีวิตครอบครัวที่เรียกว่าเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ ที่ไม่ใช่มีเพียงแค่คุณผู้หญิงกับเพศชาย แต่มีลูกน้อยมาเป็นส่วนใดส่วนหนึ่ง สำหรับในการเติมเต็มความสำราญของครอบครัว หลายๆคู่ที่ตัดสินใจแล้ว สามารถทำเป็นสมหวังทันที หรือในระยะเวลาไม่นานนั้น นับว่าเป็นผู้ที่พูดได้ว่าโชคดีและน่ายินดีอย่างยิ่ง แต่ในเวลาเดียวกันก็ยังมีอีกเยอะมากหลายร้อยหลายพันคู่สมรส ที่ต้องการจะมีลูกจำนวนมาก แม้กระนั้นมีปัญหามีลูกยาก ทําเช่นไรก็ไม่ท้องสักที ไม่ว่าจะเป็นแนวทางการไหนก็ตามพยายามมาจำนวนมาก แต่ว่าก็ไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้ ซึ่งเป็นเรื่องที่ทำให้มีการเกิดความไม่สบายใจ แล้วก็ความรู้สึกไม่สบายใจของคู่ควง ที่ต้องการมีลูกน้อยมากๆสิ่งเดียวกัน

เนื่องจากจริงๆแล้ว หลายๆคู่คงจะไม่คาดคิดว่า คู่ตนเองจะเจอปัญหา ถ้าอาการอยากอยากให้มีลูก ก็คงจะมีได้ตามธรรมดาโดยธรรมชาติ แต่ไม่มีมีปัญหาภาวการณ์มีครรภ์ยากหรือตั้งครรภ์ยาก เกิดขึ้นการท้องยากนี้ อาจจะมีการเกิดปัจจัยได้จากฝ่ายหญิง หรืออาจจะมีการเกิดต้นสายปลายเหตุได้จากฝ่ายชายหรือในกรณีที่ค่อนข้างจะมีปัญหาเพิ่มมากขึ้น มันก็คือเรื่องของทั้งสภาวะฝ่ายชายรวมทั้งฝ่ายหญิงมีความไม่พร้อมกับคู่ กรณีข้างหญิงไม่พร้อม ทำให้ตั้งครรภ์ยาก เกิดอะไรได้บ้าง
สิ่งแรกเลยที่เกิดเรื่องสำคัญๆซึ่งก็คือ เรื่องของสุขภาพฝ่ายหญิง ในทุกวันนี้ที่จะเห็นกันได้มากๆเลยก็คือเรื่องของอายุ ของฝ่ายหญิงที่เริ่มมีการตกลงใจ ต้องการจะมีลูก แม้กระนั้นแก่เยอะขึ้นเรื่อยๆ อายุที่เรียกว่าค่อนข้างจัดว่ามาก สำหรับการจะมีบุตรมันก็คืออายุโดยประมาณ 35 ขึ้นไป ก็จะจัดว่าเริ่มค่อนข้างจะมากมายแล้ว เพราะเหตุว่าโดยเฉลี่ยถ้าหากธรรมชาติของคนอายุที่พร้อมที่สุด สำหรับการที่จะมีลูกอยู่ที่ตอนราว 20 ต้นๆถึงไม่เกิน 30 จะเป็นช่วงๆที่มีความเหมาะสม รวมทั้งร่างกายสมบูรณ์พร้อมที่สุด ถ้าหากเกินหลังจากนั้น จะเริ่มมีภาวการณ์ความเสี่ยง ต่างๆหรือเรื่องมีปัญหาและมีลักษณะอาการการฟ้องหย่า ตามมาตามปริมาณอายุ 10 มากเพิ่มขึ้น ยิ่งแก่กว่า 40 ขึ้นไปก็จะยิ่งมีปัญหานี้ เยอะขึ้นเรื่อยๆเช่นเดียวกัน แม้กระนั้นใครก็ช่างที่แก่ออกจะมากมายแล้ว อย่าเพิ่งหดหู่เพราะว่า ไม่ได้มีความหมายว่าจะมีไม่ได้เพียงมียากเท่านั้นเอง เราจะต้องเรียนรู้ และก็รู้จักจัดการกับปัญหา ให้มากกว่าธรรมดาหน่อย การหวังหรือปลดปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติอย่างเดียวนั้น น้อยเกินไปแน่นอนสำหรับคุณผู้หญิงที่แก่มากมายๆแล้วโดยเฉพาะอย่างยิ่งอายุ 40 ขึ้นไป อะไรบ้างที่จะสามารถทำให้กระตุ้นฮอร์โมนหรือทำให้สร้างภาวการณ์ช่องทาง การมีลูกน้อยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ได้สิ่งแรกเลยนั่นคือเรื่องของสุขภาพนั่นเอง เนื่องจากใจความสำคัญที่บอกว่าอายุมากนั้นก็คือ ปัจจัยสำคัญก็คือสุขภาพที่สุดชำรุดทรุดโทรมหรืออ่อนแอลงตามไปด้วย ด้วยเหตุนั้นแล้ว เมื่อคุณทราบแบบนี้ อย่าให้ร่างกายสุขภาพอ่อนแอลง บริหารร่างกายให้มากยิ่งขึ้น ยิ่งเป็นดำเนินงานในเมือง ก็จะยิ่งต้องหาทางบังคับตนเอง ออกกำลังกายให้ได้แต่ละวัน วันละอย่างน้อย 30 นาทีขึ้นไป เพื่อร่างกายร่างกายแข็งแรง และก็สนามให้สร้างโอกาสการท้องได้โดยง่าย เยอะที่สุดแน่นอน ตอบคำถาม อยากท้องทำไงดี เว้นแต่เรื่องที่เกี่ยวข้องกับการออกกำลังกายแล้ว ก็จะมีเรื่องมีราวของการกินที่สำคัญ ไม่แพ้กันอย่างยิ่งจริงๆ คนจำนวนไม่น้อยคงจะเคยได้ฟังคำว่า What You Are what you eat เอาง่ายๆก็คือว่า ถ้าหากคุณรับประทานอะไรเข้าไป คุณก็จะได้รับอย่างนั้นคุณรับประทานของเป็นประโยชน์เข้าไป ร่างกายคุณก็จะสุขภาพดี แต่ถ้าเกิดกินของไม่มีประโยชน์ก็จะมีผลให้ร่างกายไม่แข็งแรงด้วยเช่นกัน

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/tag/อยากท้องทำไงดี

Tags : อยากท้องทำไงดี,เคล็ดลับท้องเร็ว
6
หลายท่านคงคุ้นเคยเสื้อยืดเป็นอย่างดี เราทราบว่าเนื้อผ้าลักษณะไหนสวมสบาย ร้านขายของเสื้อยืดขายส่งไหนดัง แบรนด์สินค้ารับผลิตเสื้อยืดใดดีไซน์ลวดลาย เสื้อได้ประณีต พวกเรารู้กระบวนการดูแลรักษา การซักล้าง วิธีการตากแห้ง และสวมมัน แต่อย่างไรก็ตามฉันคาดเดาได้ทีเดียวเลยว่าเพื่อนๆคงยังไม่รู้เรื่องราวสนุกๆ ของเสื้อยืดกลุ่มนี้แน่ๆ มีเรื่องราวอย่างไรบ้าง เราตามไปอ่านกันเลย
 

 • กาตาร์ คือประเทศที่โดนบันทึกว่า จัดทำเสื้อยืดขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งบริษัท กาตาร์ ปิโตรเลี่ยม จ่ายเงินจัดจ้างตัดเย็บเสื้อยืด ที่มีด้านยาว 72.2 เมตร และกว้าง 48.7 เมตร ความหนักเบามากกว่า 6 ตัน รวมทั้งพอวางพื้นดิน บริโภคพื้นที่ 3,516.25 ตรม.ทีเดียว ซึ่งตัวขนาดอย่างนี้คงไม่มียักษ์ตนอะไรใส่ได้แน่ๆ
 • กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด มีการบันทึกสถิติการสวมเสื้อยืดจำนวนเยอะที่สุดของโลก คือ นาย ซาแนท บันดาร่า ซึ่งเป็นพลเมืองศรีลังกา โดยมร. ซาแนท บันดาร่าทำเรคคอร์ดสุดมหัศจรรย์ สวมเสื้อยืด 257 ตัวในคราวเดียว เพิ่งรู้ว่าประเทศ sri lankaเย็นขนาดนั้นเลยหรือ
 • คำว่า T-shirt ที่ถูกใช้ขนานนามเสื้อยืดในภาษาอังกฤษนั้น เราคุ้นชินกับคำเรียกหานี้เป็นอย่างยิ่งในปัจจุบัน อย่างไรก็ตามรู้หรือเปล่าว่าเริ่มขนานนาม T-shirt ครั้งแรกเริ่มต้นเมื่อไหร่ เมื่อ 100 ปีก่อนเชียวนะ
 • เสื้อยืดโดนนำมาใช้งานในการจัดทำการตลาดหนแรก ก็ต่อเมื่อถูกปริ้นตอนภาพยนตร์ The Wizard of Oz ตอนศก 1939 นู้นแนะ
 • เพื่อนๆต้องคิดไม่ถึงแน่นอนว่า กว่าเสื้อยืดจะเป็นที่นิยม ก็เข้าสู่เวลาทศวรรษ 1950 หลังจากซึ่งดารานำชายอย่าง Marlon Brando และ เจมส์ ดีน ใส่เสื้อยืดในภาพยนตร์ รถสายปรารถนา “A Streetcar Named Desire” กับ Rebel Without A Cause เสื้อยืดก็เปลี่ยนเป็นเสื้อนอกตัวหลักโดยทันที
 • ข้อมูลเสื้อยืดซึ่งมีมูลค่ามากที่สุดในโลก ได้รับการตัดเย็บโดยบริษัทเสื้อชั้นแนวหน้าของประเทศฝรั่งเศส เฮเมส นั่นเอง ซึ่งเสื้อยืดอันนี้ราคาสูงถึง 91,500 ดอลล่าร์ และใช้วัตถุดิบคือหนังของจระเข้ อีกด้วย ซึ่งแม้ว่าสุภาพบุรุษคนใดหล่อไม่หล่อก็แล้วแต่ได้ใส่ก็ดูเท่ห์แน่ๆ
 • เสื้อยืดขายส่งส่วนมากมักได้จากฝ้ายคอตตอน โดยคุณลักษณะมัน จะซับน้ำที่มีขนาดน้ำหนักเยอะกว่าตัวมันเองเกือบ 20 เท่า พร้อมทั้งในขณะเปียกจะเหนียวเยอะกว่าช่วงที่แห้ง
 • เสื้อยืดที่ทำจากผ้า Cotton 100 % รีไซเคิลเหล่านั้น สามารถลดสิ่งปฏิกูลสิ่งทอที่ถูกนำไปขจัดฝังในแต่ละปีได้มากขึ้น 5 พันล้านตันทีเดียว เพราะฉะนี้หากท่านประสงค์ช่วยโลก เปลี่ยนมาใช้เสื้อยืดrecycleกันดีกว่า
 • เชื่อหรือไม่ ประชากรชาวอเมริกันกว่า 62% กล่าวว่าตัวเองซื้อเสื้อยืดภายในตู้เสื้อผ้าจำนวนมากกว่า 10 ตัวขึ้นไป หากว่าคิดออกเป็นเลขตกราวๆ นับ 1.5 พันล้านตัวเลยทีเดียว โดยถ้านำมาจัดเรียงเป็นทาง จะมัดโลกปริมาณถึง 34 รอบนั้นเลย
ทีนี้คุณคงจะรู้จักเสื้อยืดมากขึ้นแล้วสินะ ซึ่งคาดหวังว่าอาจจะเพลิดเพลินจากดาต้าเหล่านี้ แต่กระนั้นต้องการให้เสื้อยืดมีลายซึ่งเลิศเฉพาะในสไตล์สำหรับเพื่อนๆเอง ลองใช้งานบริการรับผลิตเสื้อยืดดูนะ ยุคปัจจุบันร้านกลุ่มนี้เปิดรับผลิตเป็นรายตัว ซึ่งฉันเห็นว่ามันจะแสดงบุคลิกท่านได้ถูกต้องตรงตัวอย่างยิ่งแท้จริง

เครดิตบทความจาก : http://www.topsuniform.com/

Tags : เสื้อฟอร์ม,ชุดฟอร์ม,รับผลิตชุดยูนิฟอร์ม
7
จำหน่าย ตู้เครื่องมือช่าง โต๊ะช่าง โต๊ะเหล็ก ตู้เก็บเครื่องมือ Tankothaiผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ตู้เครื่องมือช่าง โต๊ะเหล็ก โต๊ะช่าง
ตู้เก็บเครื่องมือ และอุปกรณ์ต่างๆ ที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม

บริษัท เควีบี โกลเบิล จำกัด
เป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยของสินค้าแบรนด์ TANKO
ซึ่งเป็นผู้ชำนาญในเรื่อง ตู้เครื่องมือช่าง โต๊ะช่าง เฟอร์นิเจอร์เหล็ก
เกรดอุตสาหกรรมคุณภาพสูงที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมและออฟฟิต
ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1975 จึงมีประสบการณ์มายาวนาน โดยมีฝ่ายวิจัยและ
พัฒนาอย่างต่อเนื่องและออกแบบรูปลักษณ์มาอย่างหลากหลาย
เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดเก็บ และให้เกิดประโยชน์สูงสุด
ตรงต่อความต้องการของลูกค้าสอบถามและสั่งซื้อสินค้า
ที่อยู่ : 55 ซอยวิภาวดีรังสิต 19 แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900
มือถือ : +66 (0) 8-1623-7919
โทร : +66 (0) 2-537-9111
แฟกซ์ : +66 (0) 2-936-3262
อีเมล์ : info@kvbglobal.com
เว็บไซต์ : tankothai.com
เฟสบุ๊ก : facebook.com/tankothai
คีย์เวิร์ด : ตู้เครื่องมือช่าง, โต๊ะช่าง, ตู้เก็บเครื่องมือ, โต๊ะเหล็ก, ชั้นวางแม่พิมพ์, ชั้นเหล็กวางของ, ตู้เก็บชิ้นส่วนอะไหล่, ตู้เหล็กเก็บของ, หัวจับทูล, รถเข็นช่าง
8
สินค้าแนะนำ / เอส.พี.การ์เด้น แมนชั่น ห้องพักรายเดือนพระราม 2
« กระทู้ล่าสุด โดย alabamaboyz เมื่อ 9 นาที ที่เเล้ว »
เอส.พี.การ์เด้น แมนชั่น
34 ซอกซอยพระรามที่  2  ซอย 50 ตำบลแสมดำ เขตบางขุนเทียน จังหวัดกรุงเทพมหานคร  10150
 

บริการ ห้องพักพระราม 2

หอพระราม2 ที่พักพระราม 2 ด้วยห้องพักที่ล้ำยุค ได้รับการตกแต่งในสไตล์ร่วมยุค และสิ่งอำนวยความสะดวกล้ำยุค และบรรยากาศที่เป็นกันเอง  ห้องพักพระราม 2 เอส.พี.การ์เด้น แมนชั่น มีให้เช่า รายเดือน ด้วยราคาพิเศษ จากการจริงจังใส่ใจในทุกรายละเอียดอีกทั้งเรื่องออกแบบ และก็ ความสะอาด  เพื่อได้ห้องพักที่ดีเยี่ยมที่สุด
วันนี้เราพร้อมแล้ว....ห้องพักพระราม2 เอส.พี.การ์เด้นแมนชั่น  ใกล้เซ็นทรัล พระราม 2 (ซอกซอยวัดกำแพง) ข้างโรงเบียร์สดฮอลแลนด์ จากปากซอยราวๆ 50 เมตร อยู่ชิดกับกฟน.สาขาย่อยวัดกำแพง

ห้องงาม  กว้างขวาง  มีเครื่องปรับอากาศแล้วก็พัดลม จัดตั้งคู่กัน  ห้องพักหรูหรา สไตล์โมเดิล ท่ามกลางทัศนียภาพอันงดงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม บริการอบอุ่นพร้อมให้ท่านมาสัมผัสได้จริง เหมาะกับผู้ที่อยากความเป็นส่วนตัว ทั้งยังยังใกล้ทางด่วน ทำให้สบายต่อการเดินทางไปยังศูนย์กลางธุรกิจ ห้างสรรพสินค้า แหล่งช็อปปิ้ง และก็แหล่งบันเทิงต่างๆ
เฟอร์นิเจอร์หรูหรา  ใช้สิ่งของคุณภาพชั้นเยี่ยม ทนทาน แข็งแรง  มีมาตราฐาน  รวมทั้งถูกจัดวางอย่างพอดีสวย สุขา ดีไซด์สวย พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นทุกห้อง ใกล้ทางด่วน, ถ.พระราม2 ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวก รพ.บางมด , มหาวิทยาลัย และก็ห้าง
อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวก สิ่งอำนวยความสะดวก ภายในตึกที่พัก ส่วนกลาง

 
เนื้อหาข้างในห้องพัก
เครื่องปรับอากาศ+พัดลม
จานที่เอาไว้รับสัญญาณดาวเทียม
Wi-fi internet

เครื่องเรือน
- เตียงขนาด 6 ฟุต
- ตู้ข้างเตียง
- ตู้เสื้อผ้า
- โต๊ะแต่งตัว
- ชั้นเอนกประสงค์  วางทีวี/เครื่องเสียง

ห้องน้ำ
- เครื่องที่ไม่ไว้เพื่อใช้ในการทำน้ำอุ่น
- เครื่องสุขภัณฑ์
- อ่างล้างมือ
- กระจกบานใหญ่

 ระเบียง ภายนอก
- ที่ชะล้าง
- อ่างล้างจาน
- ราวตากผ้า


เครดิต : http://www.spgardenmansion.com/roomrates.html

Tags : ห้องพักรายเดือนพระราม 2
9
สินค้าแนะนำ / ขายLandroverสภาพนางฟ้าเนียนกริ๊บ
« กระทู้ล่าสุด โดย chaiwatbr9 เมื่อ 10 นาที ที่เเล้ว »
ขาย Land Rover discovery 2 ปี 2002 เครื่องเดิมวิ่งดี ช่วงล่างแน่นมาก ตัวถังเดิม ภายในกริ๊ปเลย ไม่ติดแก๊ส รถเดิมจริงๆ ใครชอบเดิมๆต้องคันนี้เลยไม่ผิดหวัง รถสถาณทูตอังกฤษเก่า ใช้ต่อได้เลยไม่ต่องทำอะไรแล้วยางใหม่อยู่เลยเหมาะวิ่งทางไกลมากๆเสนอขาย 490,000 ราคาสด จัดไฟแนนซ์ได้450,000ผ่อนเดือนละไม่ถึงหมื่นสนใจติดต่อเลยครับ  ID LINE ironmotor 132 หรือกดเพิ่มได้เลยที่Linkนี้
https://line.me/ti/p/ewKIpkPj2i  ยินดีให้คำปรึกษานะครับ เบอร์โทร 082-5544-222

10
สินค้าแนะนำ / โซลแฮร์ KERATIN
« กระทู้ล่าสุด โดย Cloudsupachai111 เมื่อ 10 นาที ที่เเล้ว »
โซลแฮร์ โปรเคราติน
เผยแพร่โดย เพ็ญนภา
ออกแบบมาเพื่อเสริมสร้างเส้นผมที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรง หนานุ่ม
ช่วยให้เส้นผมของคุณมีน้ำหนักสลวยจากโคนจรดปลายยิ่งขึ้น เหมาะกับผมที่แห้ง-แห้งเสียมาก
ช่วยให้ผมแข็งแรงถึง 95% ปกป้องความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด 100%
ใช้บำรุงผมและป้องกันเส้นผมแตกปลายหลุดร่วงก่อนวัยอันควรทนต่อมลภาวะแวดล้อมภายนอก 
สูตรเร่งผมยาว กันผมชี้ฟูแห้ง หยาบกระด้าง

วิธีใช้ : 1. ใช้แทนครีมนวดผม หมักทิ้งไว้ 5-10 นาที แล้วล้างออก
   2. ใช้อบไอน้ำ 20 นาที จะทำให้เคราติน ซึบซาบเข้าเข้าไปบำรุงผมได้อย่างล้ำลึกมากขึ้น
            3. ใช้ผสมน้ำยาโกรกถาวร ขั้นตอน (1) 3-4 ช้อนชา เพื่อบำรุงไม่ให้แกนผมแห้งเสีย

┏━━━━━━━━━━━━━━┓
☺︎ ❥คลังสินค้าแบรนด์โซลแฮร์
      #dherb เปิดรับสมัครตัวแทน 
      สนใจแอดไลน์มาค่ะคลิ๊ก..★ 
Tel    : 0863379496
 Link : http://line.me/ti/p/ISrbsMtnFn
 Line : @dherb , dherb1, dherb2
      https://www.facebook.com/KhunChaiNot      บริษัทส่งเรทเดียวกันทั่วประเทศ
┗━━━━━━━━━━━━━━┛                                                                                                         
#วิตามินแลสลวย
#ทรีทเม้นท์แลสลวยราคา
#ทรีทเม้นท์แลสลวยpantip
#ครีมหมักผมแลสลวย
#เจ้าของแบรนด์แลสลวย
#แคปชั่นแลสลวย
#แลสลวย รีวิว
#ยืดเคราติน รีวิว
#ทําเคราตินผม pantip
#เคราติน ยี่ห้อไหนดี
#เคราตินผม ราคา
#ยืด ผม แบบ เครา ติ น ราคา
#ยืดเคราติน ราคาเท่าไหร่
#ยืดเคราติน อยู่ได้กี่เดือน
#แชมพูที่มีเคราติน
#รีวิว ทรีทเม้นท์ผม pantip
#ทรีทเม้นท์ผม เคราติน
#ทรีทเม้นท์ผม ที่ร้าน
#ทรีทเม้นท์ผม วัตสัน
#ทรีทเม้นท์ผม คืออะไร
#ทําทรีทเม้นท์ผม ราคา
#ทรีทเม้นท์ผม ลอรีอัล
#ทรีทเม้นท์ผม โลแลน
#รีวิวครีมหมักผม pantip
#ครีมหมักผมเคราติน
#ครีมหมักผม bsc รีวิว
#ครีมหมักผมสําหรับผมยืด
#ครีมหมักผมโลแลน pantip
#ครีมหมักผมไบโอ
#ครีมหมักผม 7-11
#ครีมหมักผมโลแลน สีม่วง
#ครีมหมักผมเคราติน
#ครีมหมักผม bsc รีวิว
#รีวิวครีมหมักผม pantip
#ครีมหมักผมสําหรับผมยืด
#ครีม บำรุง ผม go hair
#ครีมหมักผมไบโอ
#ครีมหมักผมโลแลน pantip
#ครีมหมักผมโลแลน สีม่วง
#ครีมนวดผมโซลแฮร์
#Seoul Hair keratin
#เคราตินโซลแฮร์
#ทรีทเม้นท์ผมโซลแฮร์
#เจ้าของแบรนด์โซลแฮร์
#CEOSEOULHAIRหน้า: [1] 2 3 ... 10