ปักษ์ใต้ทูเดย์ ดอทคอม

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 10
21
#1 ป้ายอิงค์เจ็ทกรุงเทพราคาถูก | คลิกเดียวจบ ครบวงจรในที่เดียว‎

บริการจากทีมงานมืออาชีพ ทางด้านสิ่งสิ่งพิมพ์ สื่อส่งเสริมการตลาดครบวงจรในที่เดียว บริการงานออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์-ผลิต-และติดตั้ง “แบบครบวงจร” (Full Design Service) ดำเนินงานโดยบริษัท และทีมงานคุณภาพมากประสบการณ์ พร้อมด้วยผลงานบริการให้กับบริษัทชั้นนำมากกว่า 30 บริษัททั่วประเทศ ออกแบบ และสร้างสรรค์ผลงาน ใส่ใจในองค์ประกอบชิ้นงาน ตอบโจทย์ให้กับธุรกิจของคุณ โดดเด่น เป็นที่จดจำกับลูกค้า ด้วยบริการที่มีคุณภาพ และจัดส่งตามกำหนดตรงต่อเวลา

PIXELPRINTINGSTUDIO.COM บริการออกแบบ, ผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ และป้ายโฆษณา พร้อมการติดตั้ง รวมทั้งการผลิตงานพิมพ์ทุกประเภท ป้ายประเภทต่างๆ ป้ายไวนิล, สติกเกอร์, Backlist, ซีทรู, สแตนดี้, Pop-up, รวมทั้งนามบัตร, ฉลากสินค้า, ตรายาง, ใบปลิว, โปสเตอร์, หนังสือ, เมนูอาหาร, โปสการ์ด หรือ การ์ดงานแต่งงาน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 
E-Mail: info@pixelprintingstudio.com
โทร : 06 4961 9295 22
เอมิล ฮัลล์เฟร็ดส์สัน กองกลางทีมชาติไอซ์แลนด์ของ โฟรซิโนเน่ ยืนยันว่าเซเรีย อาไม่ใช่ลีกที่ คริสติอาโน่ โรนัลโด้ จอมถล่มประตูแห่ง ยูเวนตุส หรือแม้แต่ ลิโอเนล เมสซี่ คู่ปรับตลอดกาลจาก บาร์เซโลน่า จะมาทำสกอร์เป็นว่าเล่นจนถึง 50 ลูกได้

สุดสัปดาห์นี้ 'ไอ้ม้าลาย' จะไปเยือน โฟรซิโนเน่ น้องใหม่ฤดูกาลนี้ที่เพิ่งเก็บได้แต้มเดียวจาก 4 นัดแรกอาจเป็นโอกาสอันดีของ 'โด้' ที่จะระเบิดตาข่ายเพิ่มหลังจากทำไปแล้ว 2 ตุง

อย่างไรก็ตาม ฮัลล์เฟร็ดส์สัน ให้สัมภาษณ์กับโกล "ตั้งแต่มาอิตาลีแค่ภาพลักษณ์เซเรีย อาอย่างเดียวเขาก็มีอิทธิพลมากแล้ว"

"เซเรีย อามูลค่าสูงขึ้นเมื่อมีเขา ผมว่าหลายปีมานี้เซเรีย อาถูกอันเดอร์เรท"

"ที่อิตาลีมันยากจะทำประตู ไม่ว่าเมสซี่หรือโรนัลโด้มาอิตาลีก็แทบเป็นไปไม่ได้ที่จะยิง 50 ลูกเหมือนในสเปนเพราะที่นี่เล่นเกมรับมากกว่า"

"กระนั้นผมเชื่อว่าคนจะหันมาดูเซเรีย อากันมากขึ้นและเห็นว่าลีกแกร่งเพียงใด"

"ผมว่าการมาของเขาส่งผลดีมากต่อเซเรีย อา กับยูเวนตุสนี่ตั๋วคงขายหมดเกลี้ยง นอกสนามเราจะเต็มไปด้วยผู้คนมากมาย เมืองได้อะไรเยอะมากกับการมีนักเตะชื่อดังมาเยือนที่นี่"

"เขาอาจเป็นหนึ่งในสุดยอดนักเตะตลอดกาล มันจะให้อะไรมากมายกับผู้คน เราตั้งตาคอยเกมนี้อยู่"

ดาวเตะวัย 34 ปีเสริมด้วยว่า "ผมเคยเจอเขาในยูโรที่ฝรั่งเศสเกมแรก มันคงเหมือนวันนั้น ไม่มีแท็กติกไหนหยุดเขาได้ เราได้แค่หวังให้เขาฟอร์มหลุด แต่เขามีหลุดไปบ้างแล้วนี่นะ เราจะทำให้ดีที่สุด"

สนับสนุนโดย ufabet
23
สินค้าแนะนำ / โปรเจคเตอร์ดูที่อะไร?
« กระทู้ล่าสุด โดย uchaiyawat เมื่อ 24 นาที ที่เเล้ว »
ช่วงนี้ โปรเจคเตอร์นับได้ว่าเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่สำคัญในการเสนอข้อมูลรวมไปถึงสื่อผสมหลายชนิด ได้แก่ นำเสนองานของหน่วยงานรัฐและบริษัทเอกชน ใช้ในการเป็นสื่อการสอนในสถานศึกษา หรือว่าฉายหนัง ฯลฯ เทคโนโลยีใหม่ๆ ก็ได้ถูกเอามาใช้ในการผลิตและปรับปรุงโปรเจคเตอร์อยู่ประจำซึ่งก็เกิดผลให้projectorมีการปรับเปลี่ยนคุณลักษณะให้เหมาะกับภาวะทุกวันนี้อย่างไม่ขาดสาย อาทิเช่น การพัฒนาให้มีน้ำหนักเบาขึ้นและรองรับการใช้งานได้หลากหลายแบบอย่างเพิ่มมากขึ้น รวมถึงให้คุณภาพของภาพที่คม กระจ่างมากเพิ่มขึ้นอีกด้วย ดังนั้นใครที่พึงปรารถนาprojectorที่เหมาะกับการใช้งานและมีคุณภาพที่ดี ข้าพเจ้ามีข่าวคราวที่ควรจะรู้มาแจ้งให้ทราบกัน
 
 Brightness ความสว่าง
ผมจักเรียกว่าค่าลูเมนส์ (Lumens) เป็นหน่วยวัดของแสงสว่างเท่าที่มีที่ปล่อยออกมาจากหลอดไฟฟ้า LED ที่อยู่ในเครื่องฉายภาพprojector ค่าลูเมนส์ยิ่งเยอะความสว่างของภาพก็จะเยอะตาม ทำให้พวกเราสามารถฉายดูในห้องหับที่สว่าง หรือว่าที่แจ้งได้ค่าลูเมนส์สำหรับการใช้งานพิธีที่แจ้งหรือว่าเปิดไฟในห้องสว่าง อาทิ หอประชุม หรือไม่ก็ห้องเรียนจะอยู่ที่ 2000lm ขึ้นไป
 
 ส่วนค่าลูเมนส์ที่น้อยกว่านั้น จะเหมาะกับฉายแสงดูในห้องหับแสงสว่างน้อย เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่มุ่งมีโฮมเธียร์เตอร์ในที่ส่วนตัวมากกว่า แต่ว่าสำหรับการฉายแสงแบบหน้าจอไม่ใหญ่โตมาก (ระยะฉายน้อย) ค่าลูเมนส์ประมาณ 1200lm ขึ้นไป ก็สามารถฉายแสงในห้องที่สว่างได้ โดยความสว่างและความแจ่มของภาพที่ฉายจะดีขึ้นนิดหน่อย หากนำโปรเจคเตอร์เข้าใกล้ฝาผนังหรือจอสกรีนที่นำไว้ฉายภาพ
 
 ระยะฉายแสง
ระยะฉายแสงคือระยะห่างระหว่างเครื่องprojectorกับกำแพงหรือหน้าจอสกรีน โปรเจคเตอร์แต่ละรุ่นจักมีช่วงฉายไม่เท่ากัน การเลือกซื้อขึ้นกับการใช้งาน ถ้าหากต้องการฉายหน้าจอเล็กๆ ในเนื้อที่จำกัด เช่น บนคอนโซลรถยนต์ เบาะหลังรถ หรือเบาะบนเครื่องบินก็ต้องเลือกซื้อโปรเจคเตอร์ที่มีช่วงฉายตั้งแต่สั้นๆ อย่างรุ่น EX ที่มีระยะฉายตั้งแต่ 0.1-6.0 เมตร แปลว่า รุ่น EX สามารถฉายให้ห่างจากฉากได้ตั้งแต่ระยะ 10 ซม. ภาพที่ได้จะเล็กแต่ยังคมชัดมากๆ แต่กระนั้นถ้าเลื่อนprojectorให้ชิดกำแพงมากไปกว่า 10 ซม. ภาพจะเริ่มเบลอ เช่นกันกับค่าสูงสุดของช่วงฉาย หากนำprojectorย้ายออกจากกำแพงเกินกว่า 6 เมตร ภาพก็จะเบลอเช่นกัน
 
 ความละเอียด ( Resolution )
เรามักพบความละเอียดของprojectorอธิบายกับทั้งตัวเลขและตัวย่อความละเอียดที่สูงขึ้นหมายความว่าภาพละเอียดเพิ่มขึ้นซึ่งเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก เนื่องด้วยเป็นสัดส่วนของภาพฉายที่ได้ แบ่งแยกเป็นขั้นดังนี้
 
 VGA (640 x 480) ความละเอียดต่ำเป็นโปรเจคเตอร์มูลค่าถูกไม่เหมาะกับจอขนาดใหญ่
SVGA (800 x 600) ความละเอียดดีพอใช้ราคาไม่แพงและคุณภาพสมมูลค่า
XGA (1024 x 768) ความละเอียดดีนี่คือความละเอียดที่มีเหมาะสำหรับหนังและโทรทัศน์ไม่ก็งานพรีเซ้นท์สำคัญต้องการความเนี้ยบ
WXGA (1280 x 800) ความละเอียดดีมากในรูปแบบไวด์สกรีน ให้ภาพสวยงามอีกขั้น เหมาะกับโฮมเธียเตอร์
SXGA (1280 x 1024) ความละเอียดนี้สำหรับทีวีความละเอียดสูงหรือการอธิบายงานขั้นผู้ช่ำชองอาทิเช่นสถาปัตยกรรมหรือวิศวกรรม
UXGA (1600 x 1200) และ QXGA (2048 x 1536) ความละเอียดสูงมาก เหล่านี้เหมาะกับ Blu - ray และแหล่งวิดีโอความละเอียดสูงอื่น ๆ
 
 หลอดภาพ (Lamp life)
หลอดภาพนับว่าเป็นข้อสำคัญสำหรับโปรเจคเตอร์ จักคุ้มไม่คุ้มทุนอยู่ที่อายุหลอดภาพ ฉะนั้นก่อนที่จะซื้อโปรเจคเตอร์จึงควรที่จะดูว่าprojectorรุ่นนั้น รับประกันหลอดภาพ กี่เดือน กี่ปี โดยทั่วไปเป็นส่วนใหญ่แล้วจักการันตีหลอดภาพ 2000 ชั่วโมง หรือ 6 เดือน แนะนำว่าให้เลือกprojectorที่มีความสว่างและความละเอียดสูงไว้ก่อน และถ้าหากโปรเจคเตอร์จ้าเกินไปก็สามารถที่ปรับลดแสงของหลอดภาพได้ ทั้งยังสามารถที่จักต่ออายุหลอดภาพโปรเจคเตอร์ของคุณได้ด้วย
 
 ช่องต่อสายสัญญาณ ( Data Signal Port )
คือสิ่งที่ท่านจำเป็นจะต้องพิจารณาถึงว่าช่องต่อสายสัญญาณของโปรเจคเตอร์รุ่นที่เลือกจะสามารถรองรับการใช้งานที่คุณปรารถนาได้ อย่างไรก็ตามควรรองรับการใช้งานในอนาคตของพอร์ตสายสัญญาณด้วยจะยิ่งดีมาก
 
 การการันตีผลิตภัณฑ์และบริการ (Warranty & services)
โปรเจคเตอร์คือเครื่องมือที่มีมูลค่าแพง ถ้าหากเกิดการเสียหรือเสียหายจนไม่อาจใช้งานได้ขึ้นมา คงเป็นเรื่องลำบากพอควร ฉะนั้นจึงควรจะสอบถามเรื่องช่วงเวลารับการการันตีส่วนประกอบหลากหลายของโปรเจคเตอร์และหลอดภาพ รวมถึงศูนย์บริการโดยละเอียดก่อนควักกระเป๋า ในกรณีที่เกิดมีคำถามกับโปรเจคเตอร์ขึ้นมาจะได้ส่งเข้ารับการตรวจสอบและบูรณะได้อย่างราบรื่น
 
 และนี่คือเรื่องที่จำเป็นต้องทราบเกี่ยวกับprojectorในปัจจุบันนี้ที่กระผมมาเสนอ นึกหวังว่าจักเป็นผลดีกับผู้ที่ให้ความสนใจจะซื้อมาใช้งานไม่มากก็น้อยนะครับผม

Tags : โปรเจคเตอร์,โปรเจคเตอร์ ราคาถูก,projector
24
สินค้าแนะนำ / เซรั่มแอปเปิ้ล หน้าใส
« กระทู้ล่าสุด โดย Keekayr1200gs เมื่อ 25 นาที ที่เเล้ว »
APPLE WHITENING SERUM ปรับหน้าแก่เป็นหน้าเด็กทันที!
เผยแพร่โดย    เพ็ญนภา  18 พฤษภาคม
ด้วยเซรั่มกู้หน้าเด็ก สวยเป๊ะขึ้น ไม่ต้องเจ็บทำศัลยกรรม
แค่ทาเซรั่มมหัศจรรย์ ทาตรงแก่ รักษาหน้าแก่ทันทีหน้าเด็กขึ้น
เห็นผลทันที ใน 5 นาทีปลอดภัยสกัดจากธรรมชาติทั้งหมดแถมยังช่วยลดริ้วรอย
ลดปัญหาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด

เซรั่มแอปเปิ้ลสเต็มเซลล์ แล้วได้อะไร
-ได้กำไรต่อกล่อง
-ได้รับทองฟรี 1 วง
-ใช้เองก็ได้ลุ้นทองในกล่อง
-ได้รับกระเป๋าฟรี1 ใบ
-ใช้เองก็ได้ผิวหน้าที่ขาวกระจ่างใสเรียบเนียนไร้สิว
-ได้คำชมและขอบคุณจากลูกค้าว่าสินค้าใช้ดีจริง
-ได้สะสมแต้มไปเที่ยวฮ่องกงฟรี
-ได้รับโปรโมชั้นจากทางแบรนด์ที่เปย์ให้มากมาย
-ได้รับความอบอุ่นจากครอบครัวดีเฮิร์บ

เริ่มต้นเปิดบิลเพียง 3,500บาท
-ฟรีทอง 1 วง
-สินค้า 10 กล่อง
-กระเป๋าฟรี 1 ใบ
รับบัตรตัวแทนโพสขายได้เลย
-----------------------------
**รับสมัครตัวแทนจำหน่ายเปิดบิล10ชิ้น3400บาทรับทองฟรี 1วง
#เซรั่มลดริ้วรอยร่องลึก#เซรั่มหน้าใส#เซรั่มลดสิว#เซรั่มลดจุดด่างดำ#เซรั่มหน้าเด็ก#เซรั่มลดฝ้ากระ
#เซรั่มดีเฮิร์บ#เซรั่มยอดฮิต#เซรั่มแอปเปิ้ลสเต็มเซลล์#ดีเฮิร์บ
#เซรั่มแจกทอง #แจกทองไม่ต้องลุ้น#เปิดบิลแจกทอง
#เซรั่มหน้าเด็ก#เปิดบิลแจกทอง#เซรั่มหน้าใส
#เซรั่มแอปเปิ้ล #เซรั่มทาหน้า#เซรั่ม
สามารถรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นี่
ตลอด 24 ชั่วโมง

www.facebook.com/dherbthailand
www.dherbthailand.com
 
┏━━━━━━━━━━━━━━┓
 ☺︎ ❥คลังสินค้าแบรนด์ดีเฮิร์บ
      #dherb เปิดรับสมัครตัวแทน
      สนใจแอดไลน์มาค่ะคลิ๊ก..★
Tel    : 0863379496
Link : http://line.me/ti/p/ISrbsMtnFn
Line : @dherb , dherb1, dherb2
      www.dherbthailand.com       บริษัทส่งเรทเดียวกันทั่วประเทศ
┗━━━━━━━━━━━━━━┛

 
#เซรั่มบำรุงหน้าขาวใส
#เซรั่มยี่ห้อไหนดี pantip
#เซรั่ม คือ
#เซรั่ม ถูกและดี
#เซรั่มบำรุงผิวหน้า
#เซรั่มหน้าใส
#เซรั่มหน้าใส ยี่ห้อไหนดี
#เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี
#เซรั่มหน้าใส ยี่ห้อไหนดี
#เซรั่มหน้าใส pantip
#เซรั่มหน้าใส 7-11
#เซรั่มหน้าใส เซเว่น
#เซรั่มหน้าใสในเซเว่น
#เซรั่มหน้าใส ราคาถูก
#เซรั่มหน้าใส กระชับรูขุมขน
#เซรั่มหน้าใสเกาหลี
#เซรั่มบำรุงหน้าขาวใส
#เซรั่ม ถูกและดี pantip
#เซรั่มหน้าใส ยี่ห้อไหนดี
#เซรั่มบํารุงผิวหน้า ถูกและดี
#เซรั่มบํารุงผิวหน้า รีวิว
#เซรั่มหน้าขาวใส pantip
#เซรั่มยี่ห้อไหนดี 2017
#เซรั่มวิตามินซี
#เซรั่มวิตามินซี boots pantip
#เซรั่มวิตามินซี spellingพันทิป
#เซรั่มวิตามินซี ยี่ห้อไหนดีที่สุด
#เซรั่มวิตามินซี รีวิว
#เซรั่มวิตามินซี boots ราคา
#เซรั่มวิตามินซี boots ดีไหม
#เซรั่มวิตามินซี เซเว่น
#เซรั่มวิตามินซี ยันฮี
 
 
 
25
สินค้าแนะนำ / ยังกะนำกล้องถ่ายภาพยนตร์ มาลงที่ Sony Xperia XZ2
« กระทู้ล่าสุด โดย honeylemon เมื่อ 25 นาที ที่เเล้ว »
มาถึงโทรศัพท์มือถือเรือธงอีกยี่ห้อที่ชาวไทยก็นิยม และสนใจกันอยู่ไม่ใช่หยอกกับ Sony Xperia ที่ทุกวันนี้ตัวล่าสุดของเค้ายังมิได้มาวางจำหน่ายในเมืองไทยเลย นั้นก็คือ Sony Xperia XZ2 Premium แม้ว่าเขาส่งรุ่นน้องมาให้ชาวเรารู้จักมักคุ้นกันก่อน ซึ่งบอกเลยว่า เป็นตัวท็อปที่มีจุดแข็งที่ไม่เหมือนใครเลยจริงๆ สำหรับ Sony Xperia XZ2 ซึ่งอาจเป็นรองรุ่นพี่อย่าง Sony Xperia XZ2 Premium แต่ฉันจะไม่พูดถึงตรงนั้น เพราะพี่เค้ายังไม่มา เราจะมาพูดถึงเรือธงของ Sony ณ ปัจจุบันกันก่อนดีกว่า

 ซึ่ง Sony Xperia XZ2 มาพร้อมด้วยออกแบบที่แปลกตา กว่าตัว Sony Xperia ตัวอื่นๆ ก่อนหน้านี้ ซึ่งมีฝาหลังนูนแบบหลังเต่า ที่ทำด้วยกระจกที่ดัดโค้งด้วยความร้อน ซึ่งเหมาะสมพอดีกับฝ่ามือ ทำให้เวลาจับแล้วเกาะมือดี และยังมาพร้อมความสามารถต่างๆ อีกมากมาย เช่น ความสามารถในการบันทึกวิดีโอความละเอียด HDR ระดับ 4K ซึ่งให้ความกระจ่างที่เท่าเทียมการถ่ายทำหนัง ที่สำคัญยังเป็นโทรศัพท์มือถือตัวแรกที่สามารถทำอย่างนี้ได้ ยิ่งกว่านั้นยังบันทึกภาพเคลื่อนไหวแบบซูเปอร์สโลว์โมชั่น 960 fps ระดับ HD หรือ Full HD และยังสามารถถ่ายภาพสโลว์โมชั่นมาตรฐาน 120 เฟรมต่อวินาที สลับระหว่างโหมดเพื่อให้สามารถบันทึกวิดีโอได้อย่างละเอียด แล้วยังมีอีกมากมายเลยเทียว ซึ่งอิฉันจะมาแนะนำสเปคเป็นอันดับแรกก่อนเลยละกัน

 Sony Xperia XZ2 มีหน้าจอขนาด 5.7 นิ้ว ในอัตราส่วน 18:9 ความละเอียด Full-HD+ LCD HDR คลุมด้วย Gorilla Glass 5 ทั้งหน้า และข้างหลังเครื่อง ขับเคลื่อนด้วย CPU Snapdragon 845 และ GPU Adreno 630, Android Oreo 8.0 พร้อมหน่วยความจำ RAM 4GB + ROM 64GB และยังสามารถรองรับ Micro SD Card ได้สูงสุดถึง 400GB มีกล้องถ่ายภาพหลัง ความละเอียด 19 MP, f/2.0, รองรับกันสั่น 5 แกน + Super Slow motion ที่ความละเอียด Full-HD และถ่ายวิดีโอ 4K HDR และกล้องข้างหน้า ความละเอียด 5 MP, รองรับกันสั่น 5 แกน เช่นเดียวกัน และสามารถดัน ISO ได้สูงถึง 12800 ในขณะเจ้าอื่นทำได้สูงสุดเพียง ISO6400 เท่านั้น

 พร้อมด้วยฝุ่น กับน้ำ ก็จะไม่เป็นปัญหาสำหรับ Sony Xperia XZ2 อีกต่อไป ด้วยสมรรถนะที่กันน้ำ กันฝุ่นได้ในระดับ IP65/684 อีกทั้งยังมีแบตเตอรี่ขนาด 3,180 mAh ซึ่งสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานทั้งวัน อีกทั้งยังรองรับ Wireless Charge หรือการชาร์จระบบไร้สายอย่างรวดเร็ว และหมูสบาย แค่วางโทรศัพท์ของคุณไว้บนเครื่องชาร์จแบบไร้สาย และชาร์จไฟได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่อ และเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0, NFC มาพร้อมสาย USB-C 3.1 (5Gbps) พร้อมหัวแปลง USB-C เป็นช่อง 3.5 ม.ม. มีขนาดเครื่อง 153 x 72 x 6 ม.ม. (บางสุด) / 11.1 ม.ม. (หนาสุด) และมีน้ำหนัก 198 กรัม และมีสีให้ท่านเลือกถึง 4 สีคือ ดำ, เงิน, เขียวเข้ม และชมพู

 ถ้าอ่านมาถึงบรรทัดนี้แล้ว ก็คงจะเห็นว่าทั่วๆ ไปไหมละ แต่ข้อดีจะมีก็ตั้งแต่บรรทัดนี้เป็นต้นไป ซึ่งเปิดตัวที่ลำโพง ซึ่งจะมีข้อเด่นกว่าคนอื่นเค้าก็ตรงที่มี Dynamic Vibration System ที่จะทำให้ยามที่พวกเราเปิดเพลง ไม่ก็ภาพยนตร์ที่มีเบสออกมาหนักๆ เครื่องจะสั่นยังกับมีเบสออกมาด้วย ที่ให้อารมณ์เดียวกับจอย Dual Shock แต่บน Sony Xperia XZ2 จะเนียนกว่า ให้ความรู้สึกดีกว่า แนะนำว่าหากว่าใส่หูฟัง และทดลอง DVS ด้วย จะยิ่งได้อรรถรสมาก แต่ Sony Xperia XZ2 ไร้ช่องหูฟัง 3.5 มม. แล้ว แต่ทาง Sony ได้นำตัวแปลงแถมเข้ามาด้วยในกล่อง

 และอีกจุดสำคัญที่อย่างบอกไปข้างต้นแล้วว่า Sony Xperia XZ2 เป็นโทรศัพท์มือถือตัวแรก ที่สามารถบันทึกวิดีโอความละเอียด HDR ระดับ 4K ที่ให้ความกระจ่างที่ทัดเทียมการถ่ายทำหนังเลยเทียว ยังช่วยเก็บสีแสงให้มีช่วงสีที่กว้างขึ้น ภาพโดยทั่วไปจึงสดใสขึ้นกว่าเดิม และอีกทั้งสามารถบันทึกภาพเคลื่อนไหวแบบซูเปอร์สโลว์โมชั่น 960 fps ระดับ HD หรือ Full HD ยิ่งไปกว่านี้ ยังมี 3D CREATOR ที่เป็นคุณลักษณะ หรือของเล่นใหม่ที่สร้างความสนุกให้คุณได้ แค่เพียงแพนกล้องถ่ายรูปหมุนๆ ไปตามสิ่งของ หรือใบหน้าคุณ เพียงเท่านี้ก็เรียบร้อย หรือจะรังสรรค์เป็นตัวการ์ตูนอวาตารน่ารักต่างๆ โดยได้พัฒนาให้ภาพสแกนมีคุณภาพดียิ่งขึ้น ซึ่งเจ้าสามารถโพสต์ภาพ 3 มิติ ลงบนFacebookได้ทันที โดยที่ไม่จำเป็นจะต้องแชร์ลิงก์ใดๆ

 และที่สำคัญ Sony Xperia XZ2 เป็นโทรศัพท์เคลื่อนที่จาก Sony ตัวแรกที่ผลิตในบ้านเราด้วย ซึ่งเจ้าสามารถดูได้จากข้างกล่องได้ ซึ่งนับว่าเป็นการส่งเสริมรายรับให้เข้าประเทศด้วยอีกเหมือนกัน และหากว่าใครสนใจสามารถไปดูได้ตามร้านค้าชั้นแนวหน้าทั่วไป หรือผู้แทนจำหน่ายต่างๆ โดย Sony Xperia XZ2 ราคาเริ่มอยู่ที่ 25,990 บาท ซึ่งราคานี้ แลกกับสิ่งที่ท่านจะได้ ก็ถือได้ว่าคุ้มค่าทีเดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : SONY XPERIA XZ2 ราคา

Tags : SONY XPERIA XZ2,SONY XPERIA XZ2 ราคา,SONY XPERIA XZ2 รีวิว
26
สินค้าแนะนำ / สมุนไพรหมามุ่ยอินเดียแคปซูลแท้ 100%
« กระทู้ล่าสุด โดย Keekayr1200gs เมื่อ 25 นาที ที่เเล้ว »
หมามุ่ยอินเดียแคปซูล แท้ๆ เพียว 100%
พิเศษ!! ราคาขวดละ 450.- (ปกติ 650.-)
1 ขวด 450.-
2 ขวด 900.-

*** โปรฯ *** 3 ขวด 1,300.-
แถมฟรี!!!
+หมามุ่ยอินเดียแคปซูล ขนาด 60 เม็ด
+ชาสมุนไพรเมียหลง ขนาด 10 ซอง 1 ห่อ
+ ส่งฟรี EMS

เกรดพรีเมี่ยม ปลูกแบบออแกนิค
เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่รักสุขภาพ
1 ขวด : บรรจุ 100 เม็ด / ปริมาณ 500 mg. : ต่อ 1 เม็ด

สรรพคุณของหมามุ่ยอินเดีย
สำหรับผู้ชาย
-ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้ดีมากยิ่งขึ้น
-ช่วยกระตุ้นการสร้างน้ำอสุจิ และปรับคุณภาพน้ำเชื้อให้ดีขึ้น
-ช่วยเพิ่มการเคลื่อนไหวของตัวอสุจิ
-ช่วยยืดระยะเวลาในการมีเพศสัมพันธ์ แก้ปัญหาอวัยวะเพศแข็งตัวช้า ปัญหาการหลั่งเร็ว
-ช่วยเพิ่มปริมาณของฮอร์โมนเพศชาย (Growth Hormone)
-ช่วยรักษาภาวะการมีบุตรยากของเพศชาย
สำหรับผู้หญิง
-ช่วยให้ระบบภายในเกิดการเซ็ตตัวดีขึ้น
-ช่วยทำให้หน้าอกเต่งตึงมากยิ่งขึ้น (ไม่เจ็บหน้าอก)
-ช่วยทำให้ผิวพรรณดูมีน้ำมีนวลมากยิ่งขึ้น
-ช่วยเพิ่มการเผาผลาญของมวลกล้ามเนื้อส่วนเกิน
-ช่วยให้ช่องคลอดกระชับมากยิ่งขึ้น
-ช่วยลดอาการผื่นคันตามผิวหนังก่อนมีประจำเดือน
-ช่วยลดอาการปวดท้องก่อนมีประจำเดือน
-ช่วยลดอาการวัยทอง, ลดรอยเหี่ยวย่น
-ช่วยปรับสมดุลภาวะการมีบุตรยากของเพศหญิง
สรรพคุณอื่นๆ
บำรุงร่างกาย เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ทำให้ร่างกายสดชื่นกระปรี้กระเปร่า
เพิ่มความกระฉับกระเฉงไม่เหนื่อยง่าย และทำให้นอนหลับสบาย
สามารถทานได้ต่อเนื่องไม่มีผลเสีย หรือสารตกค้างต่อร่างกาย
วิธีรับประทานหมามุ่ย
1. เพื่อบำรุงร่างกาย : ทานครั้งละ 1-2 เม็ด ก่อนอาหาร 30 วันละ 1 –2 ครั้ง

2. เพื่อช่วยลดอาการสั่นของโรคพาร์กินสัน : ทานครั้งละ 2-3 เม็ด ก่อนอาหาร 30 นาที เช้า-เย็น
3.เพื่อเสริมสมรรถภาพทางเพศ : ทานครั้งละ 2-4 เม็ด ก่อนอาหาร 30 นาที เช้า-เย็น
*** บางท่าน อาจมีอาการ มึนหัว มึนๆ คลื่นไส้ เป็นในช่วงแรกที่ทาน อาการจะหายไปเอง ภายใน 2-3 วันอาการนี้จะเกิดขึ้นกับบางท่านเท่านั้น ไม่ได้เป็นกันทุกคน
************************
****ข้อควรระวัง*** ในการรับประทาน "หมามุ่ย"
ผู้มีโรคประจำตัว : - ผู้ป่วยโรคหัวใจและระบบหลอดเลือด -ผู้ป่วยโรคความดันโลหิตสูง - ผู้ป่วยโรคตับ
สามารถทานได้แค่ครั้งละ 1-2 เม็ด วันละ 1-2 ครั้ง เท่านั้น เพื่อบำรุงร่างกาย
ห้ามรับประทาน !!! : - ผู้ที่แพ้ถั่ว -ผู้ป่วยโรคมะเร็งผิวหนัง - ผู้ป่วยโรคลมชัก
- ผู้ป่วยจิตเวชหรือมีปัญหาทางจิต -เด็ก สตรีมีครรรภ์ และสตรีให้นมบุตร
--------------------------------------------------------
สนใจติดต่อ ปลีก-ส่ง รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
จำหน่าย สมุนไพรต่างๆ ใบทุเรียนเทศ หญ้ารีแพร์ หมามุ่ยอินเดีย
ถั่วขาว สมุนไพรน้ำผัวลงเมียหลง ชาสมุนไพรลดน้ำหนัก
ขี้ผึ้ง-น้ำมันเขียวย่านาง ตราเบญจทิพย์ ถั่งเช่าไท
Tel.085-0508273
Line id 1>:@nature-herbs (มี@ด้วย)
Line id 2>:nature-herbs1(ตัวสุดท้ายเลข1)
https\://www.facebook.com/natureherbsth
http\://www.natureherbsth.com

#หมามุ่ย, #แคปซูลหมามุ่ย, #หมามุ่ยสกัด, #หมามุ่ยสรรพคุณ, #หมามุ่ยแคปซูล, #สมุนไพรบำรุงผู้ชาย ,#หมามุ่ยอินเดีย ,#หมามุ่ยอินเดียแคปซูล ,#หมามุ่ยอินเดียราคาถูก ,#หมามุ่ยอินเดียแท้ ,#หมามุ่ยอินเดียผง[/url] ,#เสริมสมรรถภาพทางเพศ,#รักษาโรคพาร์กินสัน ,#โรคพาร์กินสัน ,#สมุนไพรโรคพาร์กินสัน,#มีบุตรยาก ,#กระตุ้นการสร้างน้ำเชื้ออสุจิ,#นอนหลับสบาย,#แก้ปวดเมื่อย,#ลดอาการวัยทอง,#ปัญหาการหลั่งเร็ว,#ช่องคลอดกระชับ,#ปรับคุณภาพน้ำเชื้อให้ดีขึ้น,#สร้างมวลกล้ามเนื้อ,#เพิ่มปริมาณของฮอร์โมนเพศชาย[/color]
ที่มา : http://www.natureherbsth.com

Tags : หมามุ่ยอินเดีย,หมามุ่ย,หมามุ่ยอินเดียสรรพคุณ
27
บริการจัดพาเที่ยวทัวร์ลาว หลวงพระบาง วังเวียง เวียดนาม โดยคณะทำงานมืออาชีพ เริ่มที่หน้าด่านชายแดน
 
โปรแกรมทัวร์หลวงพระบาง วังเวียง เริ่มจาก จังหวัดหนองคาย 4วัน3คืน


 
วันที่ 1 หนองคาย-เวียงจันทร์-วังเวียง-หลวงพระบาง
07.00 น. เจ้าหน้าที่ แอลทูบีทราเวล ให้การต้อนรับ ภาควิชาที่สนามบินอุดรธานี หรือ หนองคาย
08.00 น. เดินทางไปสะพานมิตรภาพ ไทย-ลาว เพื่อรอคอยทำเอกสารผ่านแดนข้ามไปประเทศลาว
09.00 น. แล้วนำท่านเข้าสู่ สปเปรียญลาว(วันนี้เดินทางไปหลวงพระบางเลย ) หลังจากนั้นเดินทางมุ่งหน้าไปสู่เมืองวังเวียงสายน้ำซองไหลผ่านใสบริสุทธิ์ระหว่างทางดูวิถิชีวิตของชาวลาวและทิวทัศน์ธรรมชาติสองข้างทางอันงดงาม(กุ้ย หลินเมืองลาว)วังเวียงเป็นเมืองที่มีธรรมชาติสวยสดงดงามอากาศเย็นสบาย เป็นสถานที่ท่องเที่ยวของลาวตัวเมืองตั้งอยู่ริมแม่น้ำซองโอบล้อมด้วยเทือกเขาหินปูสูงใหญ่หรู เห็นสายน้ำกว้างสลับกับเนินทราย โดยมีเทือกเขาหินปูนเป็นเบื้องหลัง วังเวียงได้ ฉายาว่า "กุ้ยหลินที่เมืองลาว"
12.00 น. ทานอาหารตอนกลางวัน(มื้อที่ 1)
13.00 น. จาก นั้นมุ่งหน้าเดินทางสู่หลวงพระบาง ตามกลางทางพวกเราแวะถ่ายรูปที่บ้านหน้าผาตั้งถ่ายรูปคู่กับผาตั้งและวิวแม่น้ำซอง อันงดงาม ตลอดสองข้างทางท่านจะเพลิดเพลินเจริญใจกับทิวทัศน์อันสวยงามงดงามของทิวเขาไรน่าแบบขั้นบันได ละหมู่บ้านชนพื้นเมืองต่างๆของลาว ดังเช่น ลาวสูง ลาวเทิงลาวม้ง
ไทลื้อ ซึ่งตั้งบ้านเรือนอยู่สองข้างทางดูความยิ่งใหญ่ของภูเขาที่เต็มไปด้วยไม้ป่านาที่นาพันธ์ที่ขึ้นตามธรรมชาติเส้นทางสายนี้จัดเป็นทางลัดเลาะภูเขาที่สวยที่สุด แห่งหนึ่งของเอเซียอาคเนย์ก็ว่าได้
19.00 น. รับประทานอาหารเย็น(มื้อที่ 2) เช็คอินเข้าที่เข้าทางพักหลวงพระบาง หลังจากนั้นนำท่านพาไปเที่ยวตลาดมืดหลวงพระบาง ดูผลิตภัณฑ์ผ้าทอกระเป๋าทำมือ เยอะแยะ
 
วันที่ 2 ใส่บาตรข้าวเหนียว-พระบรมธาตุภูเขาสี-พระราชสำนัก-วัดเชียงทอง-ถ้ำติ่ง-น้ำตก ตาดกวางสี
05.30 น. เชิญ ท่านร่วม ทำบุญทำกุศลใส่บาตรข้าวเหนียว พร้อมกับพลเมืองชาวหลวงพระบางในทุกรุ่งเช้า พระสงฆ์และเณรจากวัดต่างๆจะบิณฑบาต เป็นแนวนับร้อยรูป ซึ่งเป็นภาพอันน่าประทับใจ รวมทั้งสื่อถึงความนับถือในพุทธศาสนาของชาวหลวงพระบาง ต่อจากนั้นนำท่านเดินชมตลาดรุ่งเช้าของชาวหลวงพระบางซึ่งเป็นตลาดสด ท่านสามารถเลือกซื้อของกินพื้นบ้าน แล้วก็ของป่า ซึ่งเป็นแบบอย่างของชาวลาว
07.00 น. รับประทานอาหารรุ่งเช้า (มื้อที่ 3)
08.00 น. นำท่านเข้าชม วังหลวงพระบาง สร้างในรัชสมัยเจ้ามหาชีวิตศรีสว่างตระกูล โดยคนเขียนแบบชาวประเทศฝรั่งเศส เป็นการผสมระหว่างศิลป์แบบฝรั่งเศสและก็ลาว เป็นที่ประทับของเจ้ามหาชีวิตศรีสว่างวงศ์ จนท่านสิ้นพระชนม์ ก็มีการเปลี่ยนแปลงการปกครอง เมื่อ พศ.2518 เดี๋ยวนี้ได้เปลี่ยนแปลงมาเป็นพิพิธภัณฑสถาน นำท่านชมหอพระบางเป็นที่ติดตั้งพระบาง พระประจำเมือง เป็นพุทธรูปประทับยืนปางห้ามสมุทรเป็นศิลปะขอมสมัยบายน น้ำหนัก 54 โล เป็นทอง 90 เปอร์เซ็นต์
09.00 น. จาก นั้นนำท่านชม วัดเชียงทอง วัดที่ตั้งอยู่ริมผั่งเม่น้ำโขงสร้างในรัชสมัยพระผู้เป็นเจ้าไชยเชษฐาธิราช ช่วงโดยประมาณ ปี พศ 2102 – 2103 ซึ่งวัดเชียงทองคำได้รับการช่วยเหลือจากเจ้ามหาชีวิตศรีสว่างวงค์ แล้วก็เข้าชีวิตศรีสว่างวัฒนา กษัตริย์สองพระองค์ท้ายที่สุด ชมโบสถ์ ที่มีศิลป์แบบล้านช้าง ข้างหลังศรแอ่นโค้งต่ำ ทับกันอยู่สามชั้น มีช่อฟ้าที่อยู่ตรงกลางของหลังคารวมกัน 17 ช่อ ถ้าหากเป็นคนสามัญสร้างจะมี 1-7 ช่อแค่นั้น ดูพระพุทธรูปป่างห้ามสมุทรในอูปมูง ด้านข้างพระอุโบสถ ดูวิหารพระม่านที่ประดิษฐานพระม่าน ฝาผนังสีชมพู ภาพตกแต่งกระจกสีเล่าถึงวิถีชีวิตชาวหลวงพระบาง ดูโรงราชรถ
ออกแบบโดยเจ้ามณีวงศ์ ข้างในใส่พระพุทธรูปแกะไม้มากมายที่เก็บมาจากวัดร้างต่างๆ
10.00 น. นำ ท่านชม วัดวิชุนราช สร้างในสมั่ยพระเจ้าวิชุนราช (พศ 2046 ) นับเป็นอีกหนึ่งพระบรมธาตุที่ชาวหลวงพระบางให้ความยำเกรง ซึ่งเป็นพระธาตุที่มีรูปทรงคล้ายกับลูกแตงโมผ่าครึ่ง
10.30 น.เดินทางไปยังหมู่บ้านซ่างไห เพื่อลงเรือเดินทางชมทิวทัศน์วิวสองฝั่งแม่น้ำโขง ทานอาหารช่วงกลางวันประเภทปลาน้ำโขงที่หมู่บ้านปากอู
12.00 น. รับประทานอาหารกลางวัน(มื้อที่ 4 ) ถ้ำติ่งซึ่งเป็นถ้ำอยู่บนผาริมแม่น้ำโขงมีอยู่ 2 ถ้ำหมายถึงถ้ำด้านล่างและถ้ำบน ถ้ำติ่งลุ่ม หรือ ถ้ำล่างสูง 60 เมตรจากพื้นน้ำ มีลักษณะเป็นโพรงน้ำตื้นๆมีหินงอกหินย้อย มีพระพุทธรูปไม้จำนวนนับ 2,500 องค์ จำนวนมากจะเป็นพระยืน มีปางประทานพร และก็ปางห้ามญาติ ถ้ำติ่งบน จะไปทางแยกซ้ายเดินขึ้นบันไดไป 218 ขั้น ปากถ้ำไม่ลึกมากมีพระพุทธรูปอยู่ในถ้ำแต่ไม่มากมายเท่าถ้ำล่างสมัยโบราณเป็นที่สักการบวงสรวงดวงวิญญาณ ผีฟ้า ผีแถน เทพดาเขาหินติ่ง ต่อมาพระเจ้าโพธิสารทรงเลื่อมใสศาสนาพุทธเป็นผู้นำพุทธรูปเข้ามา และก็ก็เลยทรงใช้ถ้ำติ่งเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ทางศาสนาพุทธ
15.00 น. พา คณะไปชม น้ำตกตาดกวางสี ห่างจากเมืองหลวงพระบางประมาณ 30 กิโลเมตรผ่านหมู่บ้านบ้านนอกริมสองข้างทาง ชมความสวยงามของน้ำตก ซึ่งเป็นน้ำตกที่สูงราว70-80เมตร นับว่าเป็นน้ำตกที่สวยที่สุดพระมหากษัตริย์พระบาง โดยมีสายน้ำที่ลดหลั่นผ่านชั้นหินปูนลงสู่แอ่งน้ำที่สดใส มีทางเดินลัดขึ้นไปสู่ชั้นบนเพื่อชมความงามอีกมุมหนึ่งของน้ำตก อิสระให้ท่านดื่มด่ำกับธรรมชาติ เล่นน้ำ บันทึกภาพอันจับใจ
18.00 น. นำ ท่านขึ้นสู่ เขาพูสี ขึ้นบันได 328 ขั้น เชื้อเชิญนมัสการธาตุพูสี เจดีย์ธาตุคู่บ้านคู่เมืองของชาวหลวงพระบาง ตลอดทางขึ้นท่านจะได้รับกลิ่นหอมสดชื่นจากดอกจำปาลาว ดอกไม้ประจำชาติลาว เมื่อท่านถึงยอดให้ท่านนมัสการองค์พระบรมสารีริกธาตุ ซึ่งสร้างในยุคพระผู้เป็นเจ้าอนุรุท เมื่อปี พุทธศักราช2337 พระบรมธาตุเป็นรูปทรงดอกบัว อยู่บนฐานสี่เหลี่ยมยอดประดับประดาด้วยฉัตรขาวทองสำริด 7 ชั้น สูงราว 21 เมตร ดูดวงอาทิตย์ยามอัสดง ทิวทัศน์ทิวทัศน์รอบเมืองหลวงพระบางยามเย็น
18.00 น.กิน อาหารมื้อเย็น (มื้อที่ 5) ที่ร้านอาหาร
19.00 น. เช็คอินเข้าที่พักพักอย่างสบาย หลังจากนั้นนำท่านพาไปเที่ยวตลาดมืดหลวงพระบาง
 
วันที่ 3 หลวงพระบาง-พูคูน-วังเวียง-ถ้ำจัง
07.00 น. ทานอาหารตอนเช้า (มื้อที่ 6 )
08.00 น. เดินทางออกจากหลวงพะบางแวะเข้าส้วมถ่ายภาพวิว(จุดนี้จะเยอะที่สุดในทางนี้)ที่กิ่วกะจำ หมู่บ้านชาวเขา ผ่านพูคูน เลือกซื้อผัก ผลไม้ สัตว์ป่า จากชาวม้งที่ปลอดสารพิษ
12.00 น. ทานอาหารกลางวัน (มื้อที่ 7)
15.00 น. เดินทางถึง “กุ้ยหลินเมืองลาว” พาแผนกชมถ้ำจัง ถ้ำที่งามที่สุดของวังเวียงข้างในเป็นโถงใหญ่ มีไฟประดับประดา ด้านในรอบๆถ้ำจะสัมผัสได้ถึงอากาศเย็นเจี๊ยบ หินงอกหินย้อยอันงดงาม
18.00 น. ทานอาหารเย็น(มื้อที่ 8 ) รวมทั้งเข้าที่พัก พักตามสบายหรือท่านใดอยากไปเที่ยวเล่นในตัวเมืองวังเวียงค่ำคืน ทางคณะทำงานมีบริการรถยนต์รับส่งให้คุณ
วันที่ 4 วังเวียง-เวียงจันทน์-พระธาตุหลวง-ประตูชัย-จังหวัดหนองคาย
07.00 น. รับประทานอาหารตอนเช้า (มื้อที่ 9 )
08.00 น.จากนั้นออกเดินทางมุ่งหน้าเพื่อเข้าสู่ กำแพงเมืองหลวงเวียงจันทน์ ระยะทาง 150 กม.
12.00น. ทานอาหารช่วงกลางวัน (มื้อที่ 10 )ในห้องอาหาร ด้วยเมนูอาหารนานาประการ
13.00 น. นำท่านเข้าชม พิพิธภัณฑ์หอพระแก้ว (Hor Phra Kaew Museum) ซึ่งครั้งหนึ่ง เคยเป็นที่ประดิษฐานพระแก้วมรกตก่อนที่จะถูก อันชักชวนมาไว้ที่กรุงธนฯโดยเจ้าพระยาพระเจ้าแผ่นดินศึก(ร. 1) เมื่อปี คริสต์ศักราช 1778 นำท่านเข้าชม นมัสการ พระธาตุหลวงหรือพระเจดีย์โลกจุฬามณี เป็น ปูชนียสถานที่สำคัญยิ่งแห่งหนึ่งในเมืองหลวงเวียงจันทน์ สร้างใน ยุคเดียวกันกับการสร้างเมืองเวียงจันทน์ โดยพระผู้เป็นเจ้าเมืองจันท์ประสิทธิศักดา แล้วก็ อรหันต์ 5 องค์บรรจุพระบรม สารีริกธาตุ ท่อนหัวเหน่าของพระพุทธเจ้าไว้ในองค์พระบรมสารีริกธาตุ เดิมเป็น พระธาตุองค์เล็กๆต่อมาในสมัยของพระเจ้าไชยเชษฐาธิราชได้นำ พาประชากร สร้างพระธาตุองค์ใหญ่ครอบพระธาตุองค์เดิมไว้จนกระทั่งในเวลานี้ สวยสดงดงามและ ยิ่งใหญ่ ที่สุดในประเทศลาว
-อนุสาวรีย์ประตูชัย (Victory Monument) Victory Monument)
สถาปัตยกรรม ผสมผสานลาว ล้านช้าง กับฝรั่งเศส ตั้งตระหง่านสูงเด่นอยู่ แกนกลางเมืองหลวงเวียงจันทน์ เพื่อรำลึกถึงวีรชนของชาติ ที่ เอื้อเฟื้อ เพื่อชาติบ้านเมืองมา ทุกสมัย ทุกสมัย ข้างบนสุดท่าน สามารถชมทิวทัศน์ของเวียงจันทน์ได้รอบทิศทาง
15.00 น. ได้เวลาอันสมควร นำแผนกมาที่ด่านชายแดนลาว-ไทย ให้คุณแวะช๊อปปิ้งผลิตภัณฑ์ปลอดภาษี ที่ Duty free ของลาว ระหว่างรอเจ้าหน้าที่ทำเอสการข้ามแดน ที่ด่านลาวเลือกซื้อสินค้านานาประเทศมีแบรนด์ ราคาไม่แพง ต่างๆมากมาย อาทิ สุรา เหล้าองุ่น ยาสูบ รวมทั้งเครื่องแต่งหน้า
16.30 น. เดินทางกลับเมืองไทยด้วยความประทับใจ และก็ส่งท่านดังที่นัด
 
สามารถติดต่อ ทัวร์หลวงพระบาง / ทัวร์หลวงพระบางจากหนองคาย / ทัวร์หลวงพระบางแอลทูบีทราเวล
 
แอลทูบีทราเวล 083-2743757
 
ลิงค์เว็บไซต์ : http://www.l2btravel.net/product-%E0%B8%97%E0%B8%B1%E0%B8%A7%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%A7%E0%B8%87%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%9A%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%A2%E0%B8%A7%E0%B9%80%E0%B8%A7%E0%B8%B5%E0%B8%A2%E0%B8%87%E0%B8%88%E0%B8%B1%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B8%99%E0%B9%8C%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A7%E0%B8%B5%E0%B8%A2%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%A2%E0%B8%A7%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%A7%E0%B9%82%E0%B8%94%E0%B8%A2%E0%B8%A3%E0%B8%964%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%993%E0%B8%84%E0%B8%B7%E0%B8%99%E0%B8%88%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%AA%E0%B8%99%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B8%9A%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%AD%E0%B8%B8%E0%B8%94-146632-1.html

Tags : ทัวร์หลวงพระบาง,ทัวร์หลวงพระบางจากหนองคาย,ทัวร์หลวงพระบางแอลทูบีทราเวล
28
โรคเกล็ดเลือดต่ำ หากตรวจเจอว่าเป็นแล้วได้รับการดูแลรักษาอย่างทันทีทันควันเมื่อเกิดอาการก็จะทำให้ปลอดภัยและก็หายสนิทได้ แต่ว่าแม้ปล่อยไว้ อันตรายสุดๆโดยเฉพาะเด็กๆหรือผู้มีภูมิคุ้มกันบกพร่องซึ่งถ้าได้ศึกษาเกี่ยวกับโรคเกล็ดเลือดต่ำ จะช่วยทำให้คุณ เข้าใจ และรับมือได้ถูก ยังมีอีกคนไม่ใช่น้อยที่ยังไม่เคยรู้เนื้อหาสาระเกี่ยวกับโรคเกร็ดเลือดต่ำว่ามีต้นเหตุจากอะไร ซึ่ง โรคเกล็ดเลือดต่ำ ( ITP immune thrombocytopenic purpura) เป็นโรคที่เกิดขึ้นจากร่างกายสร้างภูมิคุ้มกันเกิดการต้านเกล็ดเลือดที่อยู่ในกระแสเลือดของตน
ภาวการณ์ของการเกิดเกล็ดเลือดต่ำ
แพทย์ยังไม่สามารถที่จะระบุได้เด่นชัดเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้เกิดการเกิดโรคเกล็ดเลือดต่ำ แต่มีข้อสมมติฐานว่าผู้ที่เป็นอาจได้รับเชื้อไวรัสบางจำพวก แล้วร่างกายมีภาวการณ์ภูมิคุ้มกันโดยการสร้างแอนตี้บอดี้ไปทำลาย แม้กระนั้นแอนตี้บอดี้บางทีอาจหลงเหลืออยู่ในกระแสโลหิต จึงมีการทำลายเกล็ดเลือดของคนเจ็บเอง ในเวลาเดียวกันเม็ดเลือดแดงรวมทั้งเม็ดเลือดขาวยังคงทำงานธรรมดา ซึ่งโรคเกล็ดเลือดต่ำ สามารถพบได้ในทุกช่วงอายุ แต่จะมักพบในเด็กอายุ 2-6 ขวบ หรือผู้ที่มีภูมิต้านทานบกพร่อง สำหรับเด็กครั้งเป็นโรคเกล็ดเลือดต่ำ แม้จะสามารถสร้างภูมิต้านทานได้แล้ว แม้กระนั้นก็ทำให้อาจได้รับไวรัสบางจำพวกหรือแม้แต่การจับจับข้าวของ หากพบในเด็กที่แก่กว่า 10 ปีขึ้นไป ทำให้มีโอกาสเป็นโรคเกล็ดเลือดต่ำประเภทเรื้อรัง( CHRONIC ITP) ได้สูงขึ้น
อาการที่เห็นได้ชัดของโรคเกล็ดเลือดต่ำ
ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือคนแก่ในภาวการณ์ธรรมดาระดับเกล็ดเลือดต้องอยู่ที่ 150,000 – 400,000 ต่อลูกบาศก์มม. ซึ่งเกล็ดเลือดจะมีบทบาทช่วยห้ามเลือดที่เกิดขึ้นจากบาดแผล รวมทั้งจะทำการจับกุมกันเป็นก้อนที่ฝาผนังของเส้นเลือด เพื่อทำการหยุดการไหลของเลือด ลักษณะโรคเกล็ดเลือดต่ำจะเห็นได้ว่ามีรอยฟกช้ำ จ้ำเลือด ในรอบๆที่ไม่น่าจะมีการกระทบหรือกระแทกง่ายอย่างรอบๆลำตัว ท้อง หรือหลัง โดยใช้เวลานานเป็นสัปดาห์กว่าจะหาย หรือถ้าหากมีการชนหรือชน อาการเขียวช้ำบางครั้งอาจจะยาวนานมากที่รอยจะจางลง รวมทั้งมากกว่าที่ควรจะเป็น บางคนมีเลือดกำเดาไหลนาน และไม่หยุดทั้งๆที่กดห้ามเลือดอย่างถูกแนวทางแล้ว
การรักษาโรคเกล็ดเลือดต่ำ ขึ้นอยู่กับระดับของเกล็ดเลือดอาจพิจารณาอาการ ไม่ให้มีการกระทบกระแทก รวมทั้งหลบหลีกการฉีดยาเข้ากล้าม เลี่ยงกิจกรรมที่มีความเสี่ยงต่อการเกิดรอยแผลที่ทำให้เลือดออก แต่ถ้าหากเกล็ดเลือดมีระดับต่ำมาก ไม่ถึง 20,000 ต่อลูกบาศก์มม. จำต้องได้รับการดูแลรักษาเนื่อง ซึ่งหมอจะรักษาด้วยการให้ยาสำหรับยั้งการทำลายเกล็ดเลือด IVIG ซึ่งเป็นแนวทางรักษามาตรฐานที่สำเร็จวิธีหนึ่ง

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โรคเลือดจาง

เครดิต : http://bloodbooster.lnwshop.com/

Tags : เกล็ดเลือดต่ำ,โรคเกล็ดเลือดต่ำ,โรคเลือดจาง
29
เฟอร์เจอร์บิ้วอิน, เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว, รับผลิตเฟอร์นิเจอร์หอพัก, รับผลิตเฟอร์นิเจอร์อพาร์ทเมนท์, รับออกแบบตกแต่งภายใน http://www.woodworkfurniture.co.th
30
สินค้าแนะนำ / Re: ผ้าห่มนาโนคืออะไร และดียังไง
« กระทู้ล่าสุด โดย xcepter2016 เมื่อ 28 นาที ที่เเล้ว »
เข้ามาขุดครับ
หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 10