ปักษ์ใต้ทูเดย์ ดอทคอม

รับจัดซุ้มลูกโป่งงานแต่ง Balloons-plus.com

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ bahamaboy*

  • ****
  • 240
  • 720
  • HAHAHA Hello
รับจัดซุ้มลูกโป่งราคาไม่แพง คุณภาพดี จากทีมงานมากประสบการณ์
Balloons-Plus.com    รับจัดทำซุ้มลูกโป่ง ซุ้มลูกโป่งงานสมรส ด้วยบอลลูน ลูกโป่งนานาประการสีสัน และแบบอย่างต่างๆด้วยคณะทำงานมืออาชีพมากประสบการณ์ งดงาม นานาประการแบบไม่เหมือนใคร สำหรับงานเปิดตัวสินค้า งานสมรส หรืองานฉลองต่างๆถ้าหากต้องการบริการสำหรับการจัดซุ้มลูกโป่งงานมงคลสมรส ซุ้มลูกโป่งงานต่างๆคิดถึงบริการคุณภาพจาก Balloons-Plus.com ผู้ให้บริการดีไซน์ จัดงาน ตกแต่งสถานที่ด้วย Balloon บอลลูน ลูกโป่ง ลูกโป่งแฟนซี ซุ้มโค้งพองลม ท่อลมเต้นระบำ Archway ซุ้มบอลลูน บอลลูนโปรโมท บอลลูนลอยฟ้า บอลลูนไลท์ติ้ง บอลลูนอาร์ท ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ในด้าน Creative และก็ Design เฉพาะทางสำหรับการจัดงานตกแต่งสถานที่ แล้วก็จัดงานซุ้มลูกโป่ง เหมาะสำหรับงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ งานแต่งงาน งานเลี้ยงสังสรรค์ แล้วก็ทุกงานนอกเวลาสำหรับคุณ....


ลูกโป่งทุกชนิด ทั้งปลีก-ส่ง ราคาย่อมเยาว์ บริการจัดตกแต่งสถานที่ด้วยบอลลูนทุกประเภท,สื่อโฆษณาเป่าลมรวมทั้งบอลลูน (Balloon advertising) มากมายแบบอาทิ ซุ้มโค้ง, ซุ้มเหลี่ยม พองลม (Archway), ลูกโป่งตกแต่งสถานที่ (Balloon art decoration), บอลลูนโปรโมทลอยฟ้า (Helium balloon), มาสคอตเครื่องปรับอากาศแดนซ์ (Mascot Air-dancer), สกายทิวป์, สกายทูปหรือท่อลมเต้นระบำ(Sky tube), บอลลูนไลท์ติ้ง (Balloon lighting) รวมทั้ง Spacial Effce ต่างๆดังเช่น พิธีการเปิดงานด้วย Co2 ,Paper shoot,บอลลูนดรอฟ,บอลลูนบอม และก็อื่นๆอีกมากมาย เพื่อเป็นหนทางให้ลูกค้า ประดิษฐ์ Idea เก๋ๆให้งานอออกมางามแล้วก็สมบูรณ์แบบที่สุด
 
 
ด้วยประสบการณ์มากยิ่งกว่า 10 ปี คุณจึงเชื่อมั่นได้ในคุณภาพของสินค้ารวมทั้งบริการที่ดี ลูกโป่งเสริมแต่งตกแต่ง มีให้เลือกมากมาย นำมาผลิตบรรยากาศ ตกแต่งสถานที่ ในวันสำคัญของคุณ การตกแต่งสถานที่ด้วยลูกโป่ง ก็เลยเป็นอีกอย่างหนึ่งของการจัดงานอีเว้นท์ มีต้นลูกโป่ง ซุ้มลูกโป่ง กำแพงลูกโป่ง พุ่มไม้ลูกโป่ง เลือกสีได้ตามที่ใจต้องการ

ซุ้มลูกโป่ง

 
หลากสีสัน เครื่องหมายด้านในงานเป็นจุดเข้า ออกด้วยซุ้มลูกโป่ง มีหลายขนาด หลายแบบ ซุ้มลูกโป่งแบบโค้ง ขนาด 2.5 x 3 เมตรซุ้มลูกโป่งแบบโค้ง ขนาด 3 x 4 เมตร, ซุ้มลูกโป่งแบบสี่เหลี่ยม ขนาด 2.5 x 3 เมตร, ซุ้มลูกโป่งแบบหัวใจ ขนาด 2.5 x 3 เมตร, ซุ้มลูกโป่งรูปดาว 3 แฉก ขนาด 2.5 x 3 เมตร สามารถเลือกสีลูกโป่งได้ตามใจชอบ


ลูกโป่ง เมื่อนำมาทำซุ้มงานแต่งงานก็มีความเก๋ไก๋ไม่ใช่น้อย แถมยังมัธยัสถ์งบประมาณด้วยการใช้ลูกโป่งตกแต่งสถานที่แต่งงาน นอกเหนือจากที่จะมองแปลกตาแล้ว ยังมัธยัสถ์แล้วก็ให้ความรู้สึกอบอุ่นกันเองแก่แขกผู้มาร่วมแสดงความยินดีในงานด้วย งานลูกโป่งเป็นงานที่ละเอียดลออแล้วจำต้องใช้ความปราณีตแล้วไอเดียพร้อมกันไปด้วยกัน สำหรับรักงานลูกโป่งคงชอบความสวยงามแล้วก็น่ารักของลูกโป่ง

"ซุ้มลูกโป่ง" ทำเองได้ไหม ? ปัญหายอดฮิต บอลลูน เราขอเสนอแนะให้จ้ะ
                  และ ฟันธงเลยว่า..คุณเองทำเองได้แน่ๆจ้ะ..


เริ่มต้นตรงไหนดี ? จะต้องใช้เครื่องใช้ไม้สอยอะไรบ้าง เมื่อก่อนอื่น..ขอแจ้งนโยบายนิ๊ดหนึ่งนะจ้ะ
การชี้แนะในครั้งนี้ บอลลูน ของเรามิได้มีเจตนาอื่นใดเว้นแต่แนวความคิด..จากคุณต้นกล้า ที่ต้องการเผยแพร่ แนวทางการทำ

การทำซุ้มลูกโป่งด้วยตัวของลูกค้าเอง..ที่มีงบประมาณที่จำกัดแล้วก็อยากที่จะทำด้วยฝีมือของตัวเองมากยิ่งกว่าจะใช้บริการจากทางร้านค้า
ที่รับทำโดยอาชีพค่ะรวมทั้ง..โดยเฉพาะลูกค้าที่ไม่ได้อยู่ในจังหวัด จังหวัดกรุงเทพมหานคร ก็สามารถที่จะประดิษฐ์ซุ้มลูกโป่ง ด้วยตัวของลูกค้าเองได้จ้ะ

พุ่มไม้ลูกโป่ง  สร้างสีสัน บรรยากาศ ตกแต่งภายในงาน หรือ ต้นพุ่มลูกโป่งตัดริบบิ้น ใช้ร่วมในงานพิธีเปิด  สามารถเลือกสีลูกโป่งได้ตามใจชอบ
ที่มีความต้องการทำจะซุ้มลูกโป่งด้วยตัวเองหรือบางครั้งก็อาจจะนำไปต่อยอดการสร้างสรรค์ผลงานซุ้มลูกโป่ง
ที่จะนำไปทำเป็นรายได้เสริมรายได้พิเศษ..ได้ในช่องทางต่อไปๆได้อีกด้วยจ้ะ

   


ถ้าเกิดจะเอ๋ยถึง วิธีทำ ซุ้มลูกโป่ง นั้นอาจจะกล่าวว่า มีหลายแบบอย่างมีมากมายสไตล์สำหรับในการทำและก็การตกแต่ง เพราะว่านั่นก็จำต้องขึ้นกับปัจจัยในหลายชนิด เช่น บริเวณสถานที่ ลักษณะของงาน รวมทั้งงบประมาณสำหรับในการจัดและอื่นๆ

กระบวนการทำซุ้มลูกโป่งวิธีทำนั้นแบบซุ้มโค้งมาตฐาน 3x3 เมตร ผู้ที่พอใจสามารถนำไปประยุยงก
หรือปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงได้ตามแบบตามสไตล์และก็งบประมาณของตัวท่านเองจ้ะ

   
ก่อนอื่นพวกเรามาตระเตรียมอุปแขนที่สำหรับทำซุ้มลูกโป่ง์ให้พร้อมกันจ้ะกับ 6 ข้อสำคัญๆ

(1) โครงแกน ขนาด(ตามอยากได้) มาตฐานโดยปกติ 6 เมตรนะจ้ะ
(2) ฐานรองรับโครงแกนจ้ะ เน้นความแข็งแรงด้วยนะจ้ะ
  (ด้วยเหตุว่าเวลาพวกเรานำลูกโป่งจัดซุ้มน้ำหนักจะมากขึ้นถ้าหากฐานรวมทั้งเสาไม่แข็งแรงอาจส่งผลให้หักหรือล้มได้จ้ะ)
(3) ลูกโป่งขนาดที่เหมาะสมกับงานและลูกโป่งชนิดอื่นๆที่จะเอามาตกแต่งเพิ่มเติมแล้วก็รวมทั้งแบบที่ต้องการจัดสำหรับทำซุ้มลูกโป่งจ้ะ
(4) สายเอ็นหรือเชือก (แนะนำเป็นสายเอ็นดีกว่าจ้ะ)
(5) เครื่องสูบหรือที่เป่าลมลูกโป่งค่ะ   (6) เมื่อมีและก็จัดแจงเครื่องไม้เครื่องมือครบก็มองคลิปสาธิตแบบอย่างและเริ่มทำได้เลยขา

อกจากนี้แล้ว พวกเรายังมีบริการให้เช่า บ้านลม เกมส์นันทนาการต่างๆเป็นต้นว่า เกมส์ปาโป่ง สไลด์เดอร์ ชิงช้า ม้าหมุน สาวน้อยตกน้ำ ตัวตลกโบโซ่บิดลูกโป่งแฟนซี ละครลิง DogShow มายมายากลโชว์ ฯลฯ
บริการของเราเหมาะสมกับ
- งานเปิดตัวสินค้า
- งานออกบูธ Event
- งานกีฬาสีสถานศึกษา
- งานวันเกิด
- งานงานเลี้ยง
- งานอื่นๆ
เช่าเครื่องทำป๊อปคอร์น เช่าเครื่องทำสายไหม เช่าเครื่องทำฟองมองร์ รับถ่ายภาพงาน Event แล้วก็บริการอื่นๆติดต่อเรา บริการด้วยทีมงานมืออาชีพ ยินดีให้คำปรึกษาทุกคนอย่างเต็มใจ
 

 

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ซุ้มลูกโป่งงานแต่ง

เครดิตบทความจาก : http://www.balloons-plus.com

Tags :  ซุ้มลูกโป่ง, balloon