ปักษ์ใต้ทูเดย์ ดอทคอม

สุนัข ตูบสุดน่ารัก เห่าเรียกเจ้านายช่วยลูกโลมาเกยตื้น

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สุนัข ตูบสุดน่ารัก เห่าเรียกเจ้านายช่วยลูกโลมาเกยตื้น หลังเดินเล่นบนชายหาด Leia เป็นสุนัขที่จงรักภักดีและเป็นสัตว์ที่น่าอัศจรรย์ มันสามารถเข้ากับมนุษย์และสัตว์อื่นๆได้ แถมมันยังมีสัมผัสพิเศษที่มนุษย์อย่างเราๆไม่มีอีกด้วยหล่ะ แล้วมันก็ได้ทำสิ่งที่มนุษย์อย่างเราคาดไม่ถึงจริงๆ เรามาดูกันค่ะว่าเจ้าสุนัขตัวนี้ได้ทำอะไร

มันเป็นเช้าของวันธรรมดาที่แสนสดใดของเจ้า Leia เมื่อเจ้านายได้พามันไปเดินเล่นแถวริมชายหาด Criccieth ในประเทศเวลล์ โดยเขาได้ปล่อยให้มันเล่นไปตามชายหาดเลียบชายทะเล ทันใดนั้นเขาก็ได้พบเข้ากับสิ่งปกติเมื่อเห็นว่า เจ้า Leiaเห่าอยู่ที่ช่วงระหว่างโขดหินริมทะเล เขาจึงเดินเข้าไปดูว่ามีสิ่งผิดปกติอะไรหรือเปล่า

และเมื่อเขาได้เดินไปถึงจึงได้พบกับ ลูกโลมาที่กำลังเกยตื้นอยู่ และดูเหมือนกับว่าเป้นลูกโลมาที่เพิ่งคลอดได้ไม่กี่วันอีกด้วย โดยเขาพยายามที่จะช่วยยกตัว เจ้าลูกปลาโลมาน้อยให้พ้นจากโขดหินเล็กๆ และพามันกลับสู่ทะเลอีกครั้งดูเหมือนกับว่าเจ้าลูกโลมาน้อยนั้นจะอ่อนแอ เพราะน่าจะเกยตื้นมาเป็นเวลานานแล้ว แถมว่ายวนอยู่รอบๆขาของเขาก่อนที่เขาจะพยายามช่วยมันอีกครั้งและช่วยนำทางมันลงไปทางที่มีน้ำที่ลึก และมองดูจนมันว่ายกลับไปที่ทะเลไป

เรื่องดีๆแบบนี้คงจะต้องความดีความชอบนี้ให้ เจ้าLeia สุนัขแสนรู้ตัวนี้จริงๆ ไม่เช่นนั้นเจ้าลูกปลาโลมาน้อยตัวนี้คงไม่รอดแน่ๆ


สุนัข ตูบสุดน่ารัก เห่าเรียกเจ้านายช่วยลูกโลมาเกยตื้น  เพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่https://www.petcitiz.info/สุนัข/