ปักษ์ใต้ทูเดย์ ดอทคอม

เคล็ดลับการปลูกคิ้วให้คิ้วสวยดกดำดูธรรมชาติ

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Luckyz0nl3*

  • *****
  • 19785
  • 54857
น่าเห็นใจหนุ่มสาวคิ้วบางหลายคนอยู่ไม่น้อย ที่มีตัวปัญหาคิ้วไม่ดกดำเหมือนคนทั่วไป หลายคนมานะพยายามเสาะหาทั้งหมดกรรมวิธีปลูกคิ้วเพื่อทำให้คิ้วของตนสวยงามดกเงางามตามที่เจตนา แต่ท้ายสุดทำเช่นไรก็ไม่มีกรรมวิธีปลูกคิ้วให้สวยดกดำหนหนึ่ง   น่าจะกลุ่มใจแทนเพื่อนๆที่คิ้วบางจริงๆ  เอาเป็นว่าใครที่เพ้อฝันอยากจะมีคิ้วดกดำพร้อมทั้งหนาเข้มเกาะเทรนด์คิ้วสวยเป็นธรรมชาติเหมือนคนอื่น ๆ เราจึงขอนำหยิบยกกรรมวิธีปลูกคิ้วทำให้ขนคิ้วดกดำมากยิ่งขึ้นมาฝากคุณ ขอบอกได้เลยว่าง่ายดาย แต่ได้ผลแบบที่คุณคาดหวังไม่ถึงเชียวล่ะ !
แนวทางปลูกคิ้วแบบธรรมชาติ
1.ดอกไม้อัญชัน ให้ใช้ดอกอัญชันโดยประมาณ 6 ดอก ที่ล้างใสสะอาดแล้ว นำมาโขลกเอาแต่น้ำ ใช้ทาให้ทั่วคิ้วทั้งสองข้างทิ้งไว้โดยประมาณ 1 ชั่วโมง รอจนแห้งสนิท หรือจะใช้ทาก่อนเข้านอนก็ได้ สารแอนโธไซยานินที่มีอยู่ในดอกอัญชันจะช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด กระตุ้นรากขนทำให้ขนคิ้วดกดำเพิ่มมากขึ้น หากทำเป็นประจำคุณจะเริ่มเห็นผลใน 1 เดือน และจะเห็นผลชัดเจนเมื่อเข้าสู่เดือนที่ 3
2.น้ำมันมะกอก กรรมวิธีนี้ให้คุณใช้คัตตอนบัตจุ่มลงไปในน้ำมันมะกอกสะอาดให้ชุ่มพอราว แล้วนำมาทาคิ้วทั้งสองข้างแบบบาง ๆ พร้อมกับนวดไปด้วยแบบเบา ๆ และทิ้งไว้คร่าวๆ 10 นาที วิตามินบีและวิตามินอีที่มีอยู่ในน้ำมันมะกอกจะช่วยบำรุงขนคิ้วให้ยาวและแข็งแรงยิ่งขึ้น แต่กรรมวิธีนี้บางคนใช้แล้วก็ไม่ได้ผลนะ แต่ลองดูก็ไม่เสียหาย
3.น้ำมันมะพร้าว การนำน้ำมันมะพร้าวมาทาขนคิ้วเพียงวันละหนึ่งครั้งก่อนเข้านอนเป็นนิสัย แล้วล้างออกในตอนเช้า ก็อาจช่วยทำให้ขนคิ้วของคุณดกหนาขึ้นมาได้เช่นกัน เพราะน้ำมันมะพร้าวนั้นมีคุณลักษณะช่วยคงความชุ่มชื้น ทำให้รูขุมขนมีอนามัยดี จึงช่วยการบังเกิดเส้นขนแถวที่ทาได้เป็นอย่างดี
 
 

ที่มา : https://www.facebook.com/sureserum

Tags : เซรั่มปลูกคิ้ว,เซรั่มปลูกคิ้วราคาถูก