ปักษ์ใต้ทูเดย์ ดอทคอม

บริการสติกเกอร์ติดสินค้า ของดีปลัดบอก

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ SEO.No1*

  • *****
  • 13995
  • 41641
     สติกเกอร์ฉลากสิรค้า หรือแผ่นป้ายที่ใกล้กับสินค้า ทำให้ผู้พบเจอรู้ดีว่าเราคือคนใดกันแน่ ยกตัวอย่างเช่น ก่อนหน้านี้พวกเราเคยขายสินค้าในตลาด ลูกค้ากินแล้วชอบ แต่ว่าไม่มีสติกเกอร์ผลิตภัณฑ์ลูกค้าไม่รู้จักว่าพวกเราเป็นใคร เวลากลับมาซื้ออีกครั้ง หาร้านไม่พบ ทำให้พวกเราเสียโอกาสสำหรับเพื่อการขายของตอนนี้สติกเกอร์ฉลากผลิตภัณฑ์ และแพ็คเก็จจิ้ง ไม่เพียงแค่บอกเนื้อหาผลิตภัณฑ์หรือข้อมูลสินค้าเพียงแค่นั้น แต่เป็นการโปรโมททั้งตัวสินค้า แล้วก็ โลโก้สินค้าให้ดูน่าสนใจ และก็ช่วยเพิ่มยอดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ยิ่งไปกว่านั้นเราสามารถใช้ Sticker ฉลากสินค้ารวมทั้งแพ็คเก็จจิ้งเป็นเครื่่องมือทางการตลาดได้ แต่ก็จำเป็นต้องคำนึงในส่วนของราคาต้นทุนที่ใช้สำหรับเพื่อการผลิตด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งสติกเกอร์จะราคาแพงที่ถูกหรือแพงก็ขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ที่ใช้เพื่อสำหรับในการผลิตสติกเกอร์แต่ละจำพวก รวมไปถึงขนาดของสติกเกอร์ที่เป็นตัวแปลสำคัญในการบรรลุเป้าหมายเหมือนกัน อละแล้วก็อีกอย่างหนึ่งเป็นคุณภาพของสติกเกอร์ สีสัน รวมถึงในเรื่องของความชัดเจน ด้วยเหตุผลดังกล่าวเจ้าของผลิตภัณฑ์จึงควรจะมีเลือกร้านที่มีความรู้และมีความเข้าใจสำหรับการทำสติกเกอร์ เพื่อช่วยให้คืนสติเกอร์ที่มีคุณภาพมาใช้ โดย Sticker จำนวนมากที่นิยมนำใช้สำหรับเพื่อการทำ Sticker ฉลากสินค้านั้นมีทั้งหมดทั้งปวง 7 ประเภท ซึ่งแน่ๆว่าหากเลือกใช้ได้อย่างเหมาะสมกับงานสามารถที่จะช่วยทุ่นค่าใช้จ่ายสำหรับเพื่อการสั่งผลิต เนื่องจากว่าขณะใดที่ใช้สติกเกอร์ไม่ถูกชนิดก็จะก่อให้เสียตังค์ฟรีๆด้วยเหตุนั้นเพื่อให้เลือกใช้สติกเกอร์ถูกจำพวกไปดูพร้อมกันเลยดีมากกว่า ซึ่งสติกเกอร์ทั้ง 7 ประเภทมีดังต่อแต่นี้ไป สติกเกอร์ฉลากสินค้า
 
                   
 
คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ที่  Sticker ฉลากสินค้า http://ei-service.com

  •    สติกเกอร์พีวีซี Pvc sticker

  •    สติกเกอร์พีวีซี เป็นสติเกอร์ที่มีความคงทน จึงนิยมประยุกต์ใช้กับงานประเภทที่จะต้องโดนน้ำ ตากฝนและก็ได้รับแสงแดดแรงเป็นระยะเวลานานๆ โดยราคาจะแพงกว่าสติกเกอร์กระดาษ เหมาะแก่การนำไปทำฉลากผลิตภัณฑ์ปกติ ยกตัวอย่างเช่น สติกเกอร์โลโก้ สติกเกอร์อุปกรณ์ไฟฟ้า สติกเกอร์มึงลอนน้ำมัน หรือ สติกเกอร์ติดกระจกรถยนต์ สติกเกอร์ติดประชาสัมพันธ์อื่นๆเป็นต้น ไม่เพียงแค่เพียงแค่นั้นสติกเกอร์พีวีซีมีอยู่ด้วยกันหลากหลายชนิดสติกเกอร์พีวิซีใส สติกเกอร์พีวีซีขาวเงา สติดเกอร์พีวีซีขาวนวล อื่นๆอีกมากมาย ยิ่งไปกว่านี้แล้วยังมีคุณสมบัติแบบที่เปียกหรือโดนน้ำได้ 100% รวมทั้งทนความร้อนได้สติกเกอร์ติดสินค้าประมาณ 40-60 องศาเซลเซียส

  •    สติกเกอร์กระดาษ Paper sticker
สติกเกอร์แบบนี้เป็นที่นิยมมากยิ่งกว่าจำพวกท่เป็นพีวีซี เหตุเพราะมีราคาถูกกว่าสติกเกอร์ประเภทอื่นๆเหมาะสำหรับนำนำไปใช้งานจำพวกใกล้กับสิ่งของที่ไม่ต้องระวังว่่จำเป็นต้องเปียกหรือโดนน้ำ แล้วก็ใช้ติดฉลากสินค้าปกติ เป็นต้นว่า สติกเกอร์บาร์โคด ซึ่งสติกเกอร์กระดาษมีอยู่ด้วยกันหลายชนิด เป็นต้นว่า สติกเกอร์กระดาษขาวเงา สติกเกอร์กระดาษขาวด้าน หรือสติกเกอร์กระดาษเงิน รวมทั้งมีคุณลักษณะสามารถแฉะหรือโดนน้ำได้โดยประมาณ 40%

  •    สติกเกอร์พีพี PP sticker
สติกเกอร์จำพวกนี้มีความทนทาน เหมาะสำหรับที่จะนำมาใช้กับงานที่จำต้องเปียกน้ำหรือโดนน้ำได้มากมากกว่าสติกเกอร์พีวีซี แม้กระนั้นราคาแน่นอนว่าเมื่อดีมากยิ่งกว่าก็ควรจะมีแพงกว่า ทั้งนี้ก็เพราะว่ามีความเรียบเนียนรวมทั้งสวยกว่าสติกเกอร์ทั่วๆ โดยสติกเกอร์พีพีมีที่นิยมประยุกต์ใช้มีอยู่ 3 ประเภท เป็น สติกเกอร์พีพีใส สติกเกอร์พีพีขาวเงา และก็สติกเกอร์พีพีด้าน ที่มีคุณสมบัติ สามารถที่จะเปียกหรือโดนน้ำได้ 100% แล้วก็Sticker ฉลากสินค้าทนไฟได้สูงถึง 90 องศาเซลเซียส
 
                   

  •    สติกเกอร์พีอีหน Pet sticker
เป็นสติกเกอร์ที่มีคงทนถาวรต่อความร้อนได้เป็นอย่างดี จึงนิยมใช้กับประยุกต์ใช้กับงานจำพวกที่เกี่ยวเนื่องกับความร้อน ซึ่งจะราคาแพงที่แพงกว่าสติกเกอร์ทั่วไป ด้วคุณลักษณะทำให้เหมาะสำหรับการนำไปใช้งานจำพวกเปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีอุณหภูมิสูง หรือใช้แปะฉลากผลิตภัณฑ์ธรรมดา คุณลักษณะของสติกเกอร์นี้คือสามารถแฉะหรือโดนน้ำได้ 100% รวมทั้งทนความร้อนได้ประมาณ 140-200 องศาเซลเซียส

  •    สติกเกอร์กันเลียนแบบ
สติกเกอร์ประเภทนี้นิยมนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์ที่ราคาแพงสูง เหตุเพราะสติกเกอร์นี้แพงสูง ดังเช่นว่า สติกเกอร์ Void กันปลอมสีเงินเงาและเงินด้านไม่มีลาย สติกเกอร์กันปลอมลายเลเซอร์ “void if remove” เป็นต้น โดยสติ๊กเดอร์นี้มีคุณสมบัติพิเศษ เป็น สามารถแฉะหรือ โดนน้ำและทนต่อความร้อนได้ 100% รวมทั้งที่สำคัญเวลาลอกออก จะยังคงทิ้งคราบของลายตัวหนังสือไว้เวลา ซึ่งเมื่อไรที่ได้รับแสงไฟส่อง จะมองเห็นเป็นสีรุ้งๆ Sticker ฉลากสินค้า

  •    สติกเกอร์สุญญากาศ

  •    เป็นสติกเกอร์ที่ราคาแพงค่อนข้างจะสูง นิยมนำมาใช้ใยการกระจแขนถยนต์ หรือเหมาะกับใช้งานจำพวกอื่นๆอย่างเช่น บัตรที่ต้องการติดกระจกเพื่อประชาสัมพันธ์

  •    สติกเกอร์ซีทรู
เป็นสติกเกอร์ที่ราคาแพงค่อนข้างสูง นิยมนำมาใช้ในการติดกับงานประชาสัมพันธ์บนกระจกรถเมล์ และก็หน้าร้านต่างๆซึ่งคุณลักษณะของสติกเกอร์ซีทรู เป็น คนที่อยู่ด้านนอกไม่สามารถที่จะเห็นภายในได้ แต่ว่าผู้ที่อยู่ข้างในสามารถแลเห็นข้างนอกได้และก็ยังสามารถแฉะหรือโดนน้ำได้ แถมยังทนความร้อนได้ราวๆ 40-60 องศาเซลเซียส
 
                   

     ทั้งปวงนี้คือ ชนิดของสติกเกอร์ที่นิยมนำมาใช้ ด้วยเหตุนั้นก่อนที่จะตัดสินใจทำสติกเกอร์อย่าลืมเลือกจำพวกของสติกเกอร์ให้เหมาะสมกับการใช้แรงงานด้วย นอกนั้นแล้วในวันนี้ทางทีมงานก็ยังมีกลเม็ดในการดีไซน์ฉลากติดสินค้า เพื่อจะช่วยสำหรับการกระตุ้นยอดจำหน่ายมาฝากกันด้วย ว่าแต่จึงควรทำเช่นไรนั้นไปดูพร้อมๆกันเลย รับทำสติกเกอร์ฉลากสินค้า

  1.    สำหรับเพื่อการออกแแบบสติกเกอร์ การเลือกขนาด รวมทั้ง แบบอย่างฉลากติดสินค้าถือว่าเป็นประเด็นหลัก ดังนั้นก่อนที่จะทำเริ่มออกแบบวางแบบฉลากติดผลิตภัณฑ์ สิ่งแรกที่จะจะต้องทำเป็น การประเมินรูปร่างแพ็คเกจจิ้ง ซึ่งองค์ประกอบที่ต้องใช้เพื่อการออกแบบซึ่งก็คือ สี รูปแบบ รูปร่าง และอื่นๆอีกมากมาย ส่วนสิ่งที่สำคัญที่สุดซึ่งก็คือ จำเป็นจะต้องเลือกฉลากติด สินค้าให้เหมาะสมกับแพ็คเกจจิ้งด้วยทั้งยังขนาด รวมทั้ง รูปแบบของแพ็คเก็ตจิ้ง

  2.    เรื่องของร่างรูปแบบดีไซน์ฉลากสินค้าบนแพ็คเกจจิ้ง เรื่องของรูปร่างสามารถที่จะช่วยเพิ่มยอดขายได้ ซึ่งสำหรับเพื่อการออกแบบควรที่จะมีข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมใส่ไว้ในใจความอย่างถูกต้อง โดยถ้าเกิดคิดอย่างนักการตลาดให้ทดลองถามต่อว่า ความอยากของลูกค้าเป็นยังไง? และ ลูกค้าจะได้อะไรจากผลิตภัณฑ์” โดยเหตุนี้การชี้แจงรายละเอียดสินค้าบนฉลากติดสินค้าก็เลยจัดว่าเป็นกุญแจสำคัญที่สุดสำหรับเพื่อการสร้างภาพลักษณ์ที่สอดคล้องให้ไปเหมือนกลุ่มเป้าหมายและก็การออกแบบที่สะดุดตาเพราะฉะนั้นการออกแบบก็เลยถือว่าเป็นสิ่งสำคัญเป็นอย่างมากในขณะนี้

  3.    การใช้ Typography สำหรับการเสนอเนื้อความ ทั้งนี้ก็เพื่อใจความของสอนสินค้ามองน่าสนใจ และก็ น่าอ่านมากเพิ่มขึ้น โดยเหตุนั้นการเลือกการใช้แบบอย่างข้อความแบบ Typography สำหรับเพื่อการพรีเซ็นท์ใจความ เพื่อที่เย้ายวนใจลูกค้าอีกทั้งรายเก่าแล้วก็รายใหม่ โดยเฉพาะลูกค้าที่ชอบให้ความเอาใจใส่ในภาพลักษณ์ของตัวสินค้าเป็นพิเศษ กระบวนการทำแบบนี้จะช่วยเพิ่มยอดจำหน่ายและก็การรับรู้ของแบรนด์ได้อย่างดีเยี่ยม

  4.    เว้นพื้นที่ว่างเพื่อให้อ่านตัวอักษรง่ายและก็สบายมากเพิ่มขึ้น เนื่องจากว่าข้อความที่ใหญ่เกินไป อาจจะรบกวนสายตานักอ่านได้ ซึ่งขึ้นอยู่กับฟอนต์ที่เลือกใช้ ถ้าใช้ฟอนต์ที่มีความเข้ม และก็ คม เมื่อนำข้อความพวกนั้นมาเรียงเข้าด้วยกันแล้วจะยิง่งทำให้มองดกขึ้น ทำให้ไม่น่าอ่านรวมทั้งขาดในเรื่องของความน่าสนใจ ด้วยเหตุดังกล่าวจำเป็นจะต้องทำเว้นช่องว่างระหว่างใจความไว้ด้วย เพื่อจะช่วยให้การอ่านเนื้อความได้ง่าย รวมทั้ง สบายตามากเพิ่มขึ้น

  5.    เรื่องของประสิทธิภาพงานพิมพ์ การเพิ่มประสิทธิภาพงานพิมพ์เข้าไปในผลิตภัณฑ์ ยิ่งทำให้ผลิตภัณฑ์นั้นมองน่าดึงดูด รวมทั้ง มองแพงมากขึ้นเรื่อยๆ ที่มาจากต้นแบบการเคลือบงานพิมพ์ที่มันวาว หรือ การเคลือบงานพิมพ์ผิวที่ล้วนแล้วแต่เป็นข้อสำคัญที่ทำให้ลูกค้าเลือก ด้วยเหตุว่าลูกค้าผู้คนจำนวนมากมีความชื่นชอบส่วนตัวที่เฉพาะ ซึ่งแน่นินว่าถ้าหากมีการพรีเซนเทชั่นคุณภาพที่ดีเยี่ยมที่สุดก็ไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอน โดยเหตุนั้นในบางครั้งการเลือกต้นแบบกระดาษ หรือ รูปแบบการพิมพ์ก็สามารถช่วยปรับให้ฉลากติดสินค้าดูน่าสนใจมากเพิ่มขึ้น รับทำสติกเกอร์ฉลากสินค้า

     ทั้งหมดทั้งปวงนี้คือ เคล็ดลับง่ายๆที่จะช่วยเพิ่มยอดจำหน่ายให้กับคุณได้อย่างง่ายๆ แต่สำหรับผู้ใดกันที่มีความรู้สึกว่าฉลากนั้นไม่มีความจำเป็นนั้นแบ่งไปเน้นย้ำในเรื่องของคุณภาพสินค้าสิ่งเดียว บอกได้เลยว่าบางทีผลิตภัณฑ์เราบางครั้งอาจจะไม่เป็นที่น่าสนใจก็ว่าได้ ด้วยเหตุว่าฉากหรือสติกเกอร์บนสินค้า เป็นเครื่องมือที่นำมาใช้ในการเสนอวิธีขายแล้วก็สามารถนำเสนอข้อมูลที่มีคุณประโยชน์ให้กับลูกค้าหรือคนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์จำพวกนั้นอยู่ และยังเป็นการช่วยในเรื่องเกี่ยวกับการกระตุ้นการขายสินค้าเจริญมากยิ่งขึ้น มากยิ่งไปกว่านั้นก็ออกแบบสติกเกอร์ที่เป็นฉลากให้น่าดึงดูดถือเป็นการสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ให้อดทนเพื่อต่อสู้กับผู้แข่งขันรายอื่นอีกด้วย นอกจากนี้อย่างแล้วสิ่งที่สำคัญที่สุดมันก็คือชื่อแบรนด์หรือตัวของสินค้าจำเป็นต้องบอกถึงสิ่งที่มีความต้องการจะขาย และทำให้ลูกค้ารำลึกถึงตัวผลิตภัณฑ์ของเราได้ในทันที เพียงเท่านี้ก็สามารถที่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับในการขายได้แล้วยิ่งไปกว่านี้แล้วอีกหนึ่งสิ่งที่จำต้องให้ความใส่ใจเช่นเดียวกันนั้นก็คือ เรื่องของต้นทุนในการผลิตและการวางแผนการตลาด เนื่องจากว่าขณะใดก็ตามที่มีที่จำกัดมากจนเกินไปหรือมีน้อยก็บางทีอาจส่งผลในเรื่องเกี่ยวกับการเลือกจำพวกสติกเกอร์การผลิต ทำให้สติกเกอร์ออกมาไม่สวยหรือเปล่ามีความน่าดึงดูดใจเทาที่ควร เพราะฉะนั้นเรื่องของเงินที่ใช้ทำสติกเกอร์ก็มีส่วนสำคัญเช่นกัน ส่วนในประเด็นการตลาดที่จำต้องวางแผน เนื่องมาจากฉลากถ้ามีแบบอย่างตามท้องตลาดแบบทั่วๆไปก็จะก่อให้ไม่น่าสนใจ และไม่สามารถมจธทำยอดจำหน่ายได้จากที่อยาก

     ด้วยเหตุนี้จะมองเห็นได้ว่าการดีไซน์สติกเกอร์ที่เอามาเป็นฉลากติดบนตัวผลิตภัณฑ์นั้นมีความจำเป็นรวมทั้งถ้าหากมีการดีไซน์ให้น่าดึงดูดสามารถที่จะช่วยสำหรับเพื่อการเพิ่มยอดจำหน่ายได้ไม่ยาก แต่ว่าที่สำคัญที่ไม่แพ้การออกแบบนั้นก็คือ การเลือกใช้ประเภทของสติกเกอร์ที่เมื่อเลือกใช้ถูกชนิดขสามารถที่จะช่วยลดต้นทุนในการผลิตรวมทั้งทำให้สินค้นมองมีความน่าวางใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพราะฉะนั้นใครกันแน่ที่เป็นเจ้าของแบรนด์ออยู่สามารถที่จะนำสิ่งต่างเหล่านี้ไปใช้กับผลิตภัณฑ์ของตัวเองมองรับประกันว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ส่วนคนใดที่กำลังมองหาเอ็งล่าวสำหรับเพื่อการทำสติกเกอร์หรือออกแบบสติกเกอร์ฉลากสินค้าอยู่เเล้ามาใช้บริการกับ Ei-Service.com ของพวกเราได้ทางบริษัทของเรารับทำสติกเกอร์ฉลากสินค้า Sticker หรือสติกเกอร์ติด ผลิตภัณฑ์ทุกจำพวก รวมถึงในเรื่องของการับดีไซน์สติกเกอร์ โดยทาง Ei-Service.com เป็นผู้เชี่ยวชาญสำหรับเพื่อการผลิตสติกเกอร์ที่มีการนำเอาเทคโนโลยีที่ล้ำยุคเข้ามาช่วยในการพิมพ์รวมทั้งที่สำคัญมีแบบในการพิมพ์ที่หลากหลายให้เลือก โดยเหตุนี้มั่นใจได้เลือกว่าคุณจะรู้สึกตัวกเกอร์ที่ดีไปใช่กับผลิตภัณฑ์อย่างไม่ต้องสงสัย หรือผู้ใดกันแน่ที่ต้องการจะเข้าไปมองในเรื่องของผลงานก็
 
สามารถที่จะเข้าไปดูได้ที่ รับทำสติกเกอร์ฉลากสินค้า  http://ei-service.com
 
  ในเรื่องวิถีทางสำหรับการติดถามหรือการเข้าใช้บริการสามารถที่จะติดต่อผ่านทางวิถีทางการให้บริการของเราได้ หรือคนใดที่ยังคิดไม่ออกไหมรู้จะคิดแผนแม่ทำฉลากสินค้าเช่นไรก็สามารถที่จติดต่อเข้มมาปรึกษากับทางคณะทำงานของพวกเราได้ทางทีมงานของพวกเรายินดีที่จะแนะนำรวมทั้งให้คำปรึกษา เพราะเหตุว่าฉลากสินค้าของคุณเป็นสิ่งสำคัญ

Tags : สติกเกอร์ฉลากสินค้า