ปักษ์ใต้ทูเดย์ ดอทคอม

แนะนำเครื่องชงกาแฟคุณภาพดี งบหลักพัน

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ itopinter_111*

  • *****
  • 16877
  • 47004
แนะนำเครื่องชงกาแฟคุณภาพดี งบประมาณหลักพัน
สำหรับผู้ที่รักการดื่มกาแฟ การได้ละเลียดรสชาติอันหอมกรุ่นของกาแฟร้อนๆช่วยเริ่มต้นวันได้อย่างสดใส ฉะนั้นแล้ว หลายๆคนเลือกที่จะซื้อ เครื่องชงกาแฟ ติดบ้านไว้ เพราะเหตุว่ามีความหมายไม่แพ้เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์จำพวกอื่นในบ้าน แต่ว่าเครื่องชงกาแฟในท้องตลาด ก็มีหลากหลายราคาซะอย่างยิ่ง กระทั่งไม่แน่ใจว่า เครื่องชงกาแฟแบบไหนที่่เหมาะสมกับตัวเอง ซึ่งสำหรับคุณผู้อ่านที่มีงบในใจอยู่ที่หลักพัน ไม่เกินหมื่นละก็ วันนี้พวกเรามีเครื่องชงกาแฟเกรดเอ ที่นอกจากจะเป็นที่นิยมแล้ว ยังอยู่ในงบอีกด้วย ลองมามองกันขอรับ ว่ามีรุ่นไหนบ้าง
เริ่มกันด้วยแบรนด์เครื่องชงกาแฟที่ขายมากมายว่า 20 ปีอย่าง Duchess สำหรับรุ่นนี้เป็นเครื่องชงกาแฟสดที่มีสไตล์ เรียบหรูดูดี สามารถเอาไปใช้งานได้กับทุกบ้าน ผลิตขึ้นมาจากพลาสติกและก็สแตนเลสประสิทธิภาพชั้นเยี่ยม หนักแน่น ทำความสะอาดง่าย ใช้ระบบหม้อ Thermoblock ช่วยทำให้น้ำร้อนเร็วขึ้นพร้อมกระจายความร้อนแบบทั่วถึง ใช้งานง่ายแถมทำฟองนมได้อีกต่างหาก ราคาก็อยู่ในเกณฑ์กลางราวสี่ห้าพันบาท รวมทั้งรุ่นนี้ มีโปรโมชั่นบ่อยครั้งทีเดียวครับผม ถ้าซื้อช่วงนั้น ก็จะได้เรื่องคุ้มในราคาที่ดีต่อหัวใจขึ้นอีก
เครื่องชงกาแฟสุดหรูที่พรั่งพร้อมด้วยฟังก์ชั่นพร้อม ทั้งระบบปิดเครื่องแบบอัตโนมัติ ตั้งเวลาการทำงานเครื่องได้ มีระบบระเบียบการอุ่นกาแฟ ระบบกันหยด ตัวใส่ที่กรองเปิดแบบสวิงได้ ตัวกรองกับถังที่ไว้เพื่อใส่น้ำถอดออกเปลี่ยนได้ จอระบบ ระดับปริมาตรถึง 1.5 ลิตร ราคากลางสี่พันกว่าบาท
เครื่องชงกาแฟไซส์เล็ก ย้ำการออกแบบสุดล้ำ ตัวอุปกรณ์ทำจากสแตนเลสแล้วก็พลาสติกคุณภาพดี ทนร้อนสูง แข็งแรง ใช้งานสะดวก ไม่ยุ่งยากต่อการทำความสะอาด สามารถถอดตัวกรองกากกาแฟเพื่อล้างได้ แถมยังเลือกชงกาแฟได้หลายจำพวก เช่น เอสเพรสโซ ติดอยู่ปูชิโน มีอุปกรณ์ในการทำฟองนมอยู่ในตัว ใครอยู่อาศัยในคอนโดเสนอแนะรุ่นนี้เลย ราคาสบายกระเป๋า อยู่ที่หลักพันต้นๆแค่นั้น
เครื่องชงกาแฟประสิทธิภาพสูงจาก Gaggia แบรนด์ที่ผลิตเครื่องชงกาแฟมายาวนานกว่า 70 ปี รับรองด้านประสิทธิภาพที่เหนือชั้น อย่างรุ่นนี้อุปกรณ์ทำจากสแตนเลสอย่างดี ได้รับการออกแบบให้ใช้ประโยชน์ได้สูงสุดโดยมีช่องเก็บเครื่องไม้เครื่องมือเอาไว้ในตัวเครื่อง จุดเด่นก็คือมีฟิลเตอร์ Crema Perfecta ซึ่งช่วยทำให้ครีมามีความสวยงาม ถาดอุ่นแก้วกาแฟอยู่ด้านบน ใช้งานได้ทั้งกาแฟบดรวมทั้ง EPS pod ถือว่าคุ้มค่าสุดๆรุ่นนี้ราคาอยู่ที่หลักพันปลายๆ
เครื่องชงกาแฟแคปซูล ขนาดกระชับจัด เต็มด้วยฟังก์ชั่นนานาประเภทเพื่อให้การใช้แรงงานของคุณง่ายยิ่งกว่าเดิม ได้แก่ ปรับจำนวนน้ำสำหรับการชงได้เอง ปรับขนาดแก้วได้ 4 ระดับ ระบบปิดเครื่องอัตโนมัติ สามารถเลือกชงได้อีกทั้งรายการอาหารร้อน เย็น เรียกว่ากาแฟที่ออกมารสแสนอร่อยถูกใจแน่ๆ รุ่นนี้ มีหลายสีให้เลือกด้วย ไม่ว่าจะสีคลาสสิกอย่างดำ หรือสีสันผ่องใสอย่าง ส้มรวมทั้งแดง ราคาไม่แรง โดยประมาณสามถึงสี่พันกว่าบาทเพียงเท่านั้น
5 รุ่น นี้ถือเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมทีเดียว หากคนไหนกำลังมองหาอุปกรณ์ไฟฟ้าที่มอบชั่วโมงความสบายของคุณอย่าง เครื่องชงกาแฟ ในงบประมาณหลักพันอยู่ ลองเก็บไว้พิเคราะห์กันได้นะครับ

Tags : เครื่องบดกาแฟ