ปักษ์ใต้ทูเดย์ ดอทคอม

กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย ของใช้ส่วนตัวที่ชายฉกรรจ์ต้องประกอบด้วย

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ ManUThai2017*

  • *****
  • 18317
  • 51005
กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย เครื่องใช้ติดตัวที่มาณพต้องมีอยู่
 
ในข้อความของเครื่องตกแต่ง สำหรับผู้ชายแล้วมีน้อยมาก เพราะจะมีแค่ไม่กี่อย่าง เช่นเดียวกับกระเป๋าสะพาย นาฬิกา งอบ ไม่ก็แว่นตาเพียงนั้น ในครู่ตำแหน่งสิ่งของทรามสวาทจะมีเยอะกว่าหนุ่มมาก ๆ พร้อมทั้งกระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย ก็เป็นเครื่องที่ชายรุ่นทั่วไปต้องมีส่วนตัว เพื่อจะใช้สำรองเครื่องใช้ ที่ปัจจุบันนี้ก็มีออกมาหลายชนิด หลายสไตล์ และวันนี้เราก็มีมาพินิตกันขา จะมีแบรนด์ใดถูกอกถูกใจกันบ้าง ไปทัศน์กันจ๋า


  • กระเป๋าสะพายข้างผู้ชายแบรนด์ Zara ครอบครองแบรนด์มีชื่อเสียงพลัดดินแดนประเทศสเปน  กระเป๋าผู้ชายที่นิยมผลิตก็จะหมายถึงกระเป๋าหนัง มีให้เลือกเฟ้นหลายประการใด พร้อมกับแต่ละใบนั้นล้วนใช้หนังที่มีคุณลักษณะดีที่สุดมาใช้ในการผลิต จึงทำเอามีความยั่งยืนสูง พร้อมทั้งสมรรถใช้งานได้นมนานกาเลมาก ๆ  พร้อมกับด้วยดีไซต์การออกแบบที่เน้นความเรียบง่ายเท่านั้นสวยงาม ดูเลิศ แล้วจึงทำเป็นชนะใจของหนุ่ม ๆ หาได้คะ
  • กระเป๋าสะพายผู้ชาย Albedo เป็นกระเป๋าหนังแบรนด์ชนชาติสยาม ตัวกระเป๋าจักเกิดพลัดพรากภาพยนตร์อย่างยอดเยี่ยม ด้วยกันจนกระทั่งมาต่อกับงานออกแบบตำแหน่งเน้นย้ำความเรียบๆ เปล่าเลอะ แล้วก็ทำเป็นเสริมบุคลิกลักษณะ ของผู้ใช้ให้เรียบร้อย กอบด้วยสไตล์ขึ้นมาได้ และยังให้เลือกตั้งหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย กระเป๋าเมสเซนเจอร์, กระเป๋าเป้ หรือไม่ก็กระเป๋าถือ กินความกระเป๋าสะพายข้างด้วย
  • กระเป๋าคาดอก Devy กระเป๋าผู้ชายย่านเลือกใช้หนังเกรดดีในการผลิต ฉะนั้นหลักสำคัญพละ ดื้อก็ไม่ต้องอื้นถึงเลยคะ ส่วนกิจธุระของธุระดีไซน์ การออกแบบ ก็อาจจะสะอาดมาก ๆ ก็นับใช่เล่นหน้าแบรนด์อื่น ๆ เลยจ๋า ด้วยกันนอกจากนี้ แบรนด์นี้ก็ยังมีช่องใส่ของถิ่นอักโขกว่าแบรนด์อื่น ๆ เช่นกัน           
  • กระเป๋าผู้ชายยี่ห้อ Topman สัญลักษณ์นี้จะทั้งเป็นต้นร่างสตรีทแบบอย่างจากอังกฤษ เป็นแบรนด์ภูษณพาสที่ได้รับค่านิยมมากมายของเอ็งชายฉกรรจ์ ด้วยกันขยายไลน์ไปถึงกระเป๋าผู้ชายอีก พร้อมทั้งพร้อมด้วยดีไซต์ที่เน้นย้ำความเรียบง่าย อย่างไรก็ตามมีสไตล์เป็นของตัวเอง ก็ครองใจผู้บริโภคเพศชายได้ไม่เท่าไหร่ ราวคำกล่าวที่ว่า น้อยแต่มาก เรียบแต่ถ้าว่าโก้ แบรนด์นี้นับว่าตอบโจทย์คะ
  • กระเป๋าสะพายข้าง Dapper สดยี่ห้อที่หนุ่ม ๆ คฤหาสน์กระผมไม่มีพิธีรีตองกันเป็นเป็นอันดี เนื่องจากมีชื่อเสียงมาเหมือนค้ำฟ้า เพราะว่าเว้นแต่ว่าจะขึ้นชื่อเสื้อผ้าไซน์เท่ ๆ ต่อจากนั้น กระเป๋าผู้ชายของแบรนด์นี้้ก็สะดุดตาอยู่เช่นเดียวกัน
  • กระเป๋าสะพายผู้ชายแบรนด์ Jacob เป็นแบรนด์กระเป๋าหนังของสยามที่ได้รับความชื่นชมเป็นเหลือประมาณ โดยทางแบรนด์ออกเสียงใช้วัสดุคุณภาพเยี่ยมในการผลิต ทำให้กระเป๋าผู้ชายของแบรนด์ Jacob มีอยู่ความยืนยงสูง ใช้งานได้นานนม และที่เอ้ที่ถูกมากเพราะแบรนด์นี้รวมความว่า กักตุนรายละเอียดปลีกย่อยได้ดีมาก ๆ เนี้ยบสุด ๆ เลยหล่ะ
  • กระเป๋าผู้ชาย แบรนด์ Gian Ferrente ยังไม่ตายแบรนด์ของอีกเอ็ดแบรนด์ พื้นดินคุณค่าเทียมบ่าเทียมไหล่พร้อมด้วยแบรนด์ดังข้าวของเมืองนอก มีให้เลือกเฟ้นนักแบบมาก ๆ ซึ่งอุปกรณ์ที่เปลือง จะคือหนังวัวแท้ ที่ส่งตรงมาจากอิตาลี ตราบมีวัสดุคุณภาพดีมาบวกกับการดีไซน์ที่เน้นดูก๋ากั่น กับการผลิตที่ปราณีต ก็ต้องเสนอเอาไว้เลยว่า น่าซื้อหามาในยึดครองเป็นฟืนเป็นไฟ จ๋า


     
       ทั้งเป็นอย่างไรกันบ้างคะ ถึก ๆ เพียงพอจะถูกใจแบรนด์ไหนบ้างมั้ย เอาเป็นว่า ใครถูกต้องกระเป๋าผู้ชาย ไม่ว่าจะหมายความว่ากระเป๋าสะพายข้างผู้าย กระเป๋าคาดเอว กระเป๋าคาดอก ไม่ใช่หรือกระเป๋าผู้ชายแบบไหน แบรนด์ใด ก็สามารถไปเลือกซื้อของกันถึงที่กะไว้ช๊อปสรรพสิ่งแต่ละแบรนด์เกินจ้าา

ที่มา : http://wb.tsiam.in.th/index.php?topic=9747.new#new

Tags : กระเป๋าสะพายข้าง,กระเป๋าแบรนด์เนม