ปักษ์ใต้ทูเดย์ ดอทคอม

Pioneer ที่สุดแห่งคุณภาพเสียง สัมผัสทุกประสบการณ์ของเสียงคุณภาพ

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ถ้าหากกล่าวถึงแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า Pioneer นั้น บางครั้งก็อาจจะเป็นยี่ห้อในดวงใจของคนอีกหลายคน แต่ว่ากับคนบางกรุ๊ปก็บางครั้งอาจจะยังไม่คุ้นหูนัก เพราะว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์แบรนด์นี้นั้น มีความโดดเด่นสำหรับจำพวกเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เกี่ยวกับด้านความบันเทิงโดยเฉพาะ ฉะนั้น ถ้าหากคุณเชื่อว่าตัวเองเป็นคนหนึ่งที่เป็นสายบันเทิง และพร้อมที่จะเปิดรับประสบการณ์ความรื่นเริงใจจากเครื่องใช้ไฟฟ้าประสิทธิภาพคับแก้วนั้น จัดว่าคุณจะไม่เสียใจอย่างแน่แท้ที่ได้มาทำความรู้จักกับแบรนด์ไพโอเนียร์ของพวกเรา
เปิดประสบการ์แห่งเสียง ทุกแนวดนตรีกับ Pioneer
โดยบริษัท Pioneer นั้น นับว่าเป็นบริษัทข้ามชาติจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีความชำนาญในเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่เกี่ยวกับความเพลิดเพลินแบบดิจิตอล ก็เลยไม่น่าประหลาดใจเลยว่า ตั้งแต่โลกของเราได้ก้าวผ่านขีดจำกัดหลายๆอย่าง จนถึงทุกอย่างในชีวิตรวมทั้งความเพลิดเพลินแบบเดิมๆจะเปลี่ยนแปลงมาอยู่ในแบบดิจิตอลแล้ว จะทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์แบรนด์นี้บูมขึ้นเป็นอย่างมาก ซึ่งแน่นอนว่าทุกสิ่งทุกอย่างมิได้มาจากการเปลี่ยนแปลงของโลกภายนอกเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ว่านั่นรวมถึงประสิทธิภาพของสินค้าที่วางแบบมาเพื่อความสบายของคนสมัยใหม่โดยเฉพาะ
ซึ่งหากจะกล่าวถึงอุปกรณ์ไฟฟ้าของไพโอเนียร์ ยอดนิยมจากลูกค้าสูงที่สุด คงจะจำเป็นต้องยกให้เครื่องเล่น DVD ที่ให้ภาพแล้วก็เสียงชัดแบบสุดๆ โดยในสมัยที่หนังแผ่นแล้วก็ซีรีย์กำลังรุ่งเรืองนั้น นับว่าเป็นสมัยเดียวกับที่ผลิตภัณฑ์เครื่องเล่นแผ่นต่างๆของแบรนด์นี้จะเจริญรุ่งเรืองตามไปด้วย ยิ่งใครที่เป็นสาวกซีรีย์เกาหลีที่เล่นแผ่นกันแบบหนักๆชนิดดูกันข้ามวันข้ามคืนเลยนั้น จำเป็นต้องยอมรับเลยว่าเครื่องเล่นของ Pioneer นั้นมีความอึดสุดๆ โดยไม่มีอาการเครื่องร้อน แผ่นติด หรือภาพไม่ชัดมาให้รำคาญเลยแม้แต่น้อย ไม่แปลกใจเลยที่เครื่องเล่นดีวีดีของแบรนด์นี้จะเป็นที่นิยมจากชาวดูละครซีรี่ย์แบบมาราธอนที่นิยมความอึดของเครื่องเป็นที่ตั้ง
อย่างไรก็ดีเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ของไพโอเนียร์ไม่ได้มีดีแค่ความอึด ความทนทานเพียงอย่างเดียวจ้ะ ด้วยเหตุว่าสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์แล้วก็ลือชื่อสูงที่สุดของ Pioneer นั้น ก็คือคุณภาพด้านเสียง โดยไม่ว่าจะเป็นการอ่านเสียงจากเครื่องเล่นแผ่นประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น VCD , DVD, หรือเครื่องเล่นสเตอริโอ รวมทั้งลำโพงที่ใช้ต่อกับเครื่องเล่นทุกจำพวก น่าเชื่อถือเลยว่าประสิทธิภาพของเสียงที่ลูกค้าจะได้รับนั้นคมชัด คุณภาพกล่าวได้ว่าเกินราคาไปหลายเท่า จึงนับว่าเป็นเครื่องเล่นเสียงสุดคุ้มที่ไม่ว่าลูกค้ากรุ๊ปไหนก็จำเป็นต้องเห็นด้วยในเสียงอันไพเราะชนิดที่หาได้ยากจากเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์แบรนด์อื่นๆ
รวมทั้งด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่นเรื่องเสียงนี้เอง ทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ของไพโอเนียร์ ในไลน์ที่เกี่ยวกับเครื่องเสียงนั้น ได้ขยายออกไปหลายแขนงเป็นอย่างมาก โดยปัจจุบันนี้เครื่องเสียงของยี่ห้อนี้ยังได้รับความนิยมจากเหล่าลูกค้าที่ถูกใจแต่งเครื่องเสียงในรถยนต์ โดยลูกค้าทั้งหลายต่างยอมยกนิ้วให้ว่า คุณภาพของเสียงที่ได้รับจากแบรนด์นี้นั้น เหนือว่าเครื่องเสียงของรถยนต์ที่ติดมาจากโรงงานเป็นไหน ซึ่งความจริงข้อนี้จะแน่ชัดมากแค่ไหนอันนี้จะต้องให้ลูกค้าทดลองไปสัมผัสด้วยหูของตนเองค่ะ
แต่นอกจากเรื่องของสินค้าที่งานนี้แทบจะไม่ต้องการันตีด้วยตัวบริษัทกันอีกแล้ว เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์แบรนด์นี้ยังได้มีการขยายไลน์การสร้างไปในเทคโนโลยีของเคเบิลทีวีอีกด้วย นอกจากนี้ Pioneer ยังได้มีการสร้างสรรค์เทคโนโลยีใหม่ๆอยู่เป็นประจำ เพราะเป็นที่รู้กันว่า ในอุตสาหกรรมอุปกรณ์ไฟฟ้านั้น ยังมีบริษัทยักษ์ใหญ่จากประเทศญี่ปุ่นอยู่หลายรายที่ยังคงครอบครองตลาดจำนวนมากอยู่ จึงไม่น่าประหลาดใจที่บริษัทที่มาทีหลังอย่างไพโอเนียร์ จะสามารถทำการตลาดวิ่งตามบริษัทยักษ์พวกนั้นได้ ซึ่งนั่นเป็นเนื่องจากว่าหัวหน้าของบริษัทต่างไม่อยู่กับที่ที่จะพัฒนาและสร้างเอกลักษณ์ให้กับสินค้าของตน ซึ่งถือเป็นหนึ่งในจุดเด่นที่ทำให้แบรนด์นี้เป็นอีกหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ประสบความสำเร็จแบบระดับนานาชาติได้ค่ะ
แต่ว่าอย่าเพิ่งรู้สึกว่าข้อดีของแบรนด์นี้จะหมดอยู่เท่านี้นะคะ เพราะว่าในเรื่องของบริการหลังการค้าขายก็โดดเด่นไม่แพ้กัน โดยบริษัทได้มีการเทรนด์บุคลากรทุกคนให้มีความภูมิใจในหน้าที่รวมทั้งเต็มอกเต็มใจบริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยมที่สุด โดยบริการหลังการขายนับว่าเป็นหนึ่งในความตรึงใจที่ทำให้ลูกค้าชอบใจแบรนด์ Pioneer สุดๆค่ะ

Tags : Pioneer,ไพโอเนียร์