ปักษ์ใต้ทูเดย์ ดอทคอม

วิธีการกำจัดไรฝุ่น ทำความสะอาดที่นอน สนใจใช้บริการทำความสะอาดโซฟา ติดต่อได้ที่นี

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ nitigorn20*

  • *****
  • 18177
  • 50627
ขั้นตอนการกำจัดไรฝุ่น กำจัดไรฝุ่น
.

.
 ทำไมต้องทำความสะอาดโซฟา เพราะบ้าน ไม่ว่าจะทำความสะอาดให้ดีเยี่ยมแต่ไหนก็ยังมีเจ้าตัวเล็กหรือฝุ่นที่บ้างครั้งพวกเรามิได้เอาใจใส่ ที่เป็นเสมือนละอองทดลองลอยอยู่ในอากาศให้คนที่อยู่ข้างในบ้านดมเข้าไปที่จะทำให้เกิดผลกระทบตามมาภายหลังถ้าหากสูดเข้าไปเป็นสระยะเวลานานๆ โดยหนึ่งต้นเหตุที่ถ้าเกิดกำจัดผิดแนวทางหรือมีสาเหตุที่ดีจะทำให้มีการเจริญวัยได้เป็นอย่างดีนั้นก็คือ “ไรฝุ่นผง”โดยไรฝุ่นผง (dust mites) จัดเป็นกลุ่มอยู่ในตระกูลเดียวกับแมงมุม แต่มีขนาดที่เล็กกว่าแล้วก็ควรต้องใช้กล้องถ่ายภาพส่องแค่นั้นถึงจะเห็นตัวมันได้ โดยไรฝุ่นละอองสามารถที่จะอยู่ได้ทั่วๆไปในบ้านที่ไม่ส่าจะเป็น โซฟา หมอน ผ้าที่มีไว้ห่ม ผ้าที่เอาไว้ปูที่นอน ของเด็กเล่น และเครื่องเรือน ซึ่งไรฝุ่นผงตัวเล็กมากจนไม่เห็นด้วยตาเปล่า แม้กระนั้นก็มีมี "ขี้ไรฝุ่นผง" มากมาย พวกนี้มีผลกระทบกับคนที่เป็นโรคภูมิแพ้แล้วก็สามารถที่จะทำให้อาการหอบหืดกำเริบเสิบสาน ซึ่งอาการแพ้ไรฝุ่นผงก็มีลักษณะที่ต่างกันออกไป ที่สำคัญที่สุดบอกได้เลยว่าไรฝุ่นละออง เป็นสาเหตุของการทำให้เกิดโรคภูมิแพ้ได้ เมื่อพวกเราสัมผัสหรือหายใจเอาของเสียที่ถูกขับมาออกมาจากตัวไรฝุ่นละอองเข้าไป ส่งผลทำให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายจะมีปฏิกิริยาเพื่อตอบสนองต่อสารแปลกปลอม ด้วยการผลิตสารภูมิคุ้มกัน (Antibody) โดยยิ่งไปกว่านั้นขึ้นมาแล้วก็กระทำการจำว่าสารดังที่กล่าวถึงมาแล้วนั้นเป็นสารที่ก่อกำเนิดภูมิแพ้ สำหรับอาการแพ้ไรฝุ่นจะมีความแตกต่างจากการอาการแพ้ที่เกิดจากมลภาวะตรงที่บางทีอาจจะส่งผลทำให้สามารถเกิดอาการแพ้ได้ตลอดทั้งปีจนถึงส่งผลทำให้คนที่แพ้แปลงเป็นโรคจมูกอักเสบจากภูมิแพ้ ดังนี้ก็เพราะว่าของเสียของไรฝุ่นผงที่ขันออกมานั้นเองที่เมื่อแห้งแล้วจะมีการกระจายอยู่บริเวณตัวในอากาศ
.

.
ซึ่งสำหรับคนที่แพ้อยู่แล้วเพียงแต่ทำความสะอาดบ้าน เดินบนพรม ขยับตัวบนเตียงนอน หรือจะกระทำการสะบัดผ้าที่มีไว้ปูที่นอน ก็สามารถที่จะทำกำเนิดอาการแพ้ได้แล้ว รวมทั้งขณะใดก็ตามที่หายใจเอาของเสียจากไรฝุ่นผงเข้าไปมากๆเป็นเวลานานๆก็จะมีผลทำให้อาการกำเริบเรื่อยส่งผลให้เกิดการอักเสบเรื้อรังกระทั่งสุดท้ายก็เป็นโรคโรคหืด ซึ่งสำหรับการกำจัดไรฝุ่นด้วยการทำความสะอาดที่นอนแล้วก็อุปกรณ์ภายในบ้านจะสามารถที่จะช่วยลดจังหวะสำหรับเพื่อการกำเนิดโรคภูไม่ที่มีสาเหตุมาจากไรฝุ่นละอองได้ โดยการสำหรับเพื่อการกำจัดไรฝุ่นนั้นยากมากมายที่จะกำจัดให้หมดไป ถึงแม้ว่านพวกเราจะทาความสะอาดบ้านบ่อยแต่ไหนก็ตาม เนื่องจากเพียงแต่มีแค่สภาพแวดล้อมที่สมควร อย่างเช่น ที่พักผ่อน ประพรม ผ้าม่าน ที่มีความชื่นมากพอก็สามารถที่จะทำให้ไรฝุ่นละอองรุ่งโรจน์และเพิ่มจำนวนได้อย่างเร็ว แม้กระนั้นก็มีวิธีที่จะสามารถช่วยลดปริมาณของไรฝุ่นละอองในบ้านลงได้เช่นกัน ซึ่งมีแนวทางง่ายๆดังนี้
.

.
สำหรับในห้องนอน วิธีการทำความสะอาดที่พักผ่อน แนะนำว่า ให้ทำความสะอาดที่นอนหมอนมุ้งอย่างสม่ำเสมอ ด้วยวิธีซักผ้าสำหรับปูที่นอน ผ้าที่มีไว้ห่ม หมอน และผ้าที่นำมาใช้สำหรับการคุ้มเตียงเสมอๆทุกอาทิตย์ ซึ่งสำหรับในการชำระล้างควรเป็นกระบวนการทำความสะอาดด้วยน้ำร้อนอุณหภูมิราว 60 องศาเซลเซียส เพื่อกำจัดไรฝุ่นแล้วก็สารที่ก่อเกิดอาการภูมิแพ้ออกไป แม้กระนั้นถ้าไม่อาจจะกระทำการซักด้วยน้ำร้อนได้ก็ให้นำไปใส่ลงในเครื่องปั่นแห้งขั้นต่ำ 15 นาทีในอุณหภูมิมากกว่า 60 องศาเซลเซียสจะสามารถที่จะกำจัดไรฝุ่นได้ โดยสิ่งที่ใช้ข้างในห้องนอนเสนอแนะว่า ในห้องนอนควรใช้ผ้าที่มีไว้ปูที่นอนแล้วก็ปลอกที่เอาไว้ใส่หมอนซึ่งสามารถที่จะกันไรฝุ่น ซึ่งเป็นผ้าที่ทออย่างแน่นหนา จะสามารถช่วยลดจังหวะสำหรับในการเป็นที่อยู่ที่อาศัยของไรฝุ่นได้ รวมทั้งยังสามารถที่จะกันไรฝุ่นที่มีอยู่ดังที่นอนได้ และที่สำคัญควรที่จะหลีกเลี่ยงการสำหรับการใช้ผ้าสำหรับห่มหรือผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอนที่จะมีไรฝุ่นเกาะง่ายแล้วก็ยากต่อกระบวนการทำความสะอาด ยกตัวอย่างเช่น ผ้านวม หรือ ผ้าที่ทำมาจากขนสัตว์ นอกนั้นแล้วเสนอแนะว่าแม้เป็นได้ให้นำเครื่องนอนต่างๆที่อยู่ด้านในห้องออกไปผึ่งแดดขั้นต่ำวันละ 1 ชั่วโมง ดังนี้ก็เพื่อที่จะช่วยลดความชื้นของเตียงแล้วก็ช่วยกำจัดไรฝุ่น ส่วนสำหรับผู้หญิงหรือใครกันแน่ที่ถูกใจเก็บตุ๊กตาเอาไว้ในห้องหรือบนเตียงเสนอแนะว่าให้เลือกซื้อตุ๊กตาเฉพาะที่สามารถที่จะซักและก็ทำความสะอาดได้ รวมทั้งควรที่จะทำการซักเสมอๆ
.

.
สำหรับภายในบ้าน ซึ่งในการย้ายที่ข้าวของที่เป็นที่พักอาศัยของไรฝุ่นละออง โดยเฉพาะประพรมต่างๆและโซฟาที่อยู่ด้านในภายบางครั้งอาจจะเป็นแหล่งอาศัยแสนสบายของไรฝุ่นผง ยิ่งถ้าหากพรมนั้นอยู่บนพื้นที่ปูนคอนกรีตก็แจ่มแจ้งเป็นการเพิ่มความชื่นที่เหมาะสมกับการเจริญเติบโตของไรฝุ่นผง ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วแม้เป็นได้เสนอแนะว่าให้ทำเปลี่ยนแปลงพื้นให้เป้นกระเบื้อง ไม้ เสื่อน้ำมัน หรือพลาสติกแทนในส่วนของการการใช้ประพรม หรือแปลงเครื่องเรือนต่างๆที่ไม่ว่าจะเป็นที่นั่งหรือโซฟาที่เป็นต้นตอไรฝุ่นละอองออก ส่วนสำหรับเพื่อการทำความสะอาดพื้นให้กระทำชำระล้างด้วยการใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดพื้นจะสามารถที่จะช่วยลดจำนวนไรฝุ่นละอองได้มาก โดยทำความสะอาดเพียงอย่างเดียวด้วยการกวาดหรือใช้ผ้าแห้งชำระล้าง บางครั้งก็อาจจะมีผลทำให้ไรฝุ่นผงฟุ้งขึ้นมาได้ รวมทั้งสำหรับในการทำความสะอาดโซฟา พรม แล้วก็เครื่องประดับบ้านที่บุนวมนั้นแนวทางการทำความสะอาดด้วยการดูดฝุ่นผงเสมอๆ เสนอแนะว่าควรใช้เครื่องดูดฝุ่นที่มีแผ่นกรอง 2 ชั้นหรือประเภทที่สามารถที่จะกระทำกรองอนุภาคต่างๆแบบมีคุณภาพสูงได้ ซึ่งในขณะที่ดูดฝุ่นผงควรที่จะใส่หน้ากากอนามัยป้องกัน ทำความสะอาดโซฟา เมื่อทำความสะอาดเสร็จและให้กระทำจัดระเบียบบ้านให้เป็นระเบียบ สำหรับข้าวของชิ้นไหนที่มีฝุ่นเกาะย่อมเป็นแหล่งสะสมของตัวไรฝุ่นละออง ให้กระทำการย้ายของ กลุ่มนี้ทั้งปวง สำหรับบ้านไหนที่แอร์ เสนอแนะว่าให้กระทำตรึกตรองจัดตั้งแผ่นกรองประสิทธิภาพสูงในแอร์ โดยให้กระทำการเลือกที่ใช้มาตรฐาน MERV ระดับ 11-12 เพื่อทำการเปิดเครื่องปรับอากาศในโหมดพัดลมเพื่อทำกรองอากาศให้ทั่วบ้าน แล้วก็ควรที่จะเปลี่ยนแปลงแผ่นกรองเสมอๆทุก 3 เดือน เนื่องมาจากไรฝุ่นละอองจะเจริญเติบโต รวมทั้งสามารถที่จะแพร่พันธุ์ได้ดิบได้ดีในสภาพภูมิอากาศที่มีความชุ่มชื้นสูง ฉะนั้นแล้วในการควบคุมความชื้นในห้องไม่ให้เกิน 35% จะสามารถสามารถช่วยยั้งในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเจริญเติบโตของไรฝุ่นผงได้
.

.
ทั้งผองนี้เป็นแนวทางการกำจัดไรฝุ่นที่ทุกคนนั้นสามารถที่จะทำได้ในบ้านของตนได้อย่างไม่ยากเย็นที่บอกได้เลยว่า ถ้าเกิดสามารถที่จะทำเป็นจะสามารถช่วยลดโอกาสที่คนภายในบ้านจะกำเนิดโรคภูมิแพ้หรือมีลักษณะภูมิแพ้อย่างไม่ต้องสงสัย แต่ว่าสำหรับคนที่มีลักษณะอาการภูมิแพ้รุนแรงแนะนำว่าไม่ควรทำความสะอาดเองและก็เพียรพยายามที่จะหลบหลีกการอยู่ในรอบๆนั้นให้มากที่สุด แล้เรียกใช้บริการกำจัดไรฝุ่นแทน ซึ่งจำเป็นต้องกล่าวว่าเจ้าตัวไรฝุ่นผงนั้นมีความอึด ถึกอยู่มาก ที่ถึงแม้พวกเราจะพยายามที่จะกำจัดมากแค่ไหนก็ไม่ยอมที่จะหมดไปเสียรู้ ดังนั้นแล้วในการเรียกใช้บริการกำจัดไรฝุ่นโดยตรง จะสามารถช่วยให้พวกเรากำจัดไรฝุ่นได้อย่างมีคุณภาพเพิ่มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ที่สำคัญสามารถที่จะทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึง ทำให้บ้านพวกเราหมดปัญหาเรื่องของไรฝุ่นกวนโอ๊ย แล้วก็ลดจังหวะสำหรับในการกำเนิดโรคต่างๆที่เกิดขึ้นจากไรฝุ่นด้วยจ้ะ ซึ่ง SiamCleanBed จัดว่าเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ให้บิการสำหรับการกำจัดไรฝุ่นที่ใช้เพื่อกำจัดไรฝุ่นให้ท่านได้ถึง 100% เนื่องจาก ทำความสะอาดที่นอน SiamCleanBed ตั้งใจทุกขั้นตอนโดยเริ่มจากการ Test จำนวนฝุ่นผงรวมทั้งจำนวนเชื้อโรคที่อยู่บนที่นอนก่อน แล้วต่อจากนั้นจึงจะเริ่มลงมือกระทำความสะอาดโดยเครื่องมือที่ใช้ในการกำจัดไรฝุ่นโดยยิ่งไปกว่านั้น ต่อจากนั้นก็จะกระทำการ Recheck ด้วยแนวทางการทำความสะอาดอีกรอบ และก็ปิดท้ายด้วยการขัดอากาศแล้วก็ฆ่าเชื้อโรคในบ้านแล้วก็ภายในห้องนอน
.

.
สำหรับบริษัท กำจัดไรฝุ่น SiamCleanBed เป็นหนึ่งในผู้ที่มีความเชี่ยวชาญที่ให้บริการในเรื่องของการกำจัดไรฝุ่นที่นอน โซฟา ชำระล้าง ฆ่าเชื้อโรค ซักที่พักผ่อน พร้อมกับการกำจัดคราบ ที่จะสามารถช่วยลดอาการภูมิแพ้ 1OO% ของผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ได้อย่างไม่ต้องสงสัยแล้วก็สามารถที่จะช่วยลดโอกาสในการเกิดโรคภูมิแพ้ได้ ซึ่งเมื่อเลือกใช้บริการกับพวกเราแล้วคุณสามารถที่จะเชื่อมั่นในการบริการจากทาง SiamCleanBed ได้อย่างแน่แท้ เนื่องจากว่า SiamCleanBed มีประสบการณ์ในการให้บริการกำจัดไรฝุ่นที่อยู่บนที่นอน โซฟา หรือในบ้าน มาอย่างช้านาน โดยจะมีทีมงานคุณภาพที่มีความเก่งแล้วก็ความรู้ภายในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการกำจัดไรฝุ่น ทำความสะอาดที่นอนอย่างดีเยี่ยมในการให้บริการ ซึ่งมั่นใจได้ว่าที่นอนของของคุณจะปราศจากสารก่อภูมิแพ้อย่างแน่แท้ ซึ่ง SiamCleanBed มีเครื่องไม้เครื่องมือมาตรฐานระดับนานาชาติแล้วก็ต่างเป็นที่ยอมรับ ที่ผ่านการทดสอบจากหลายสถาบันจากยุโรป ในส่วนของแนวทางการกำจัดไรฝุ่น ในการชำระล้าง ฆ่าเชื้อโรค ในห้องนอน โซฟา หรือด้านในภายที่ไม่มีสารตกค้าง 100 % ที่สำคัญ SiamCleanBed ให้ความเอาใจใส่กับที่พักผ่อนอย่างมากมาย
.

.
 เพราะเหตุว่าที่พักผ่อนเปรียบได้กับส่วนหนึ่งส่วนใดในชีวิต เพราะว่าพวกเราจะใช้เวลาในทุกวัน วันละแปดชั่วโมงสำหรับเพื่อการนอน ด้วยเหตุนี้แล้วเราจะต้องใส่ใจในที่พักผ่อนเป็นพิเศษ สำหรับคนไหนที่สนใจในการใช้บริการสามารถที่จะติดต่อมาทางข้าราชการของพวกเราได้ ทางเรายินดีที่จะให้คำแนะนำในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการให้บริการและก็ให้คำปรึกษาในเรื่องเกี่ยวกับการกำจัดไรฝุ่น ด้วยเหตุว่าพวกเรารู้ดีว่าสุขภาพสำคัญมากแค่ไหน โดยเฉพาะคนที่เป็นโรคภูมิแพ้ที่เกิดจากไรฝุ่นผง ส่วนในเรื่องของค่าใช้จ่ายนั้นไม่แพง เมื่อเทียบกับการที่จุที่จะได้รับสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงรวมทั้งอากาศที่ดีด้านในภาย นอกเหนือจากนี้แล้วยังมีสิทธิพิเศษสำหรับคนที่เลือกเข้ามาใช้บริการกับพวกเรา ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษดับส่วนลดสำหรับเพื่อการชำระล้างที่พักผ่อน กำจัดไรฝุ่น ซักที่พักผ่อน สำหรับลูกค้าใหม่ที่เข้ามาใช้บริการกับเราเป็นครั้งแรก แม้กระนั้นถ้าเป็นการออกนอกเขตให้บริการอย่างชนบทก็จะมีส่วนในเรื่องของรายจ่ายสำหรับในการเดินทางเพิ่มตามระยะทาง แถมในส่วนของโปรโมชั่นก็ยังมีการฟอกอากาศฆ่าเชื้อโรค ในห้องที่มีการชำระล้าง การกำจัดไรฝุ่น ฆ่าเชื้อโรค ฟรี ที่บอกได้เลยว่าคุ้มค่ากับราคาอย่างแน่นอน แบบงี้จะรอคอยช้าอยู่ไรเข้ามาใช้บริการกับพวกเราแล้วคุณจะทราบว่าการไม่มีโรคหรือสิ่งที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงที่จะมีผลทำให้เกดโรคนั้นดีแค่ไหน ด้วยเหตุว่ามีคำกล่าวสำนักงานไม่โรคนั้นเป็นสิ่งที่เหมาะสมที่สุดของชีวิต
.

.
สนใจทำความสะอาดโซฟา ติดต่อได้ที่นี่ https://goo.gl/yA6yMj
Website กำจัดไรฝุ่น http://www.siamcleanbed.com

Tags : กำจัดไรฝุ่น