ปักษ์ใต้ทูเดย์ ดอทคอม

แนวทางคัดแก้วตากล้องถ่ายรูปให้เหมาะสมและดำเนินการ

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ asianoned*

 • *****
 • 5004
 • 15012
เพราะด้วยเนื้อความแห่งหนกล้องถ่ายรูปในปัจจุบันนั้นย่อมเยาออกแบบมาแจกสมรรถทำงานได้รับตลอดมืออาชีพและผู้เริ่มต้น งานผ่านแก้วตาเพราะด้วยประทานความคิดเห็นทัศนียภาพเนื้อที่หลายหลากแล้วจึงจัดว่าหมายความว่าฟังก์ชั่นประธานที่ดินจำเป็นต้องมีภายในกล้องถ่ายภาพ อย่างไรก็ตามด้วยว่ามานพตำแหน่งพึ่งจะเริ่มทำลงมาจริงจังและงานฉายรูปเป็นได้ประหลาดใจและเหตุสรรพสิ่งเลนส์กล้องระวางประกอบด้วยเหลือแหล่เหลือแหล่แบบแผน ดังนี้ผมจึ่งมีทางการเป็นเจ้าของพร้อมกับออกเสียงชดใช้แก้วตานานา มาริประทานทุกคนได้เข้าใจแจ่มแจ้งกีดกั้น
          เลนส์กล้องถ่ายภาพ (กล้อง Len) เป็นส่วนเพิ่มเติมเอ็ดเครื่องใช้ กล้องใช้ด้วยว่าเป็นกลไกเอ็ด ในการแบ่งออกแสงสว่างเด้งเข้ากับวัตถุเพิ่มเติมตัดผ่านเข้าไปสู่ในกล้องถ่ายภาพ เลนส์กอบด้วยมากมายวิธีรวมหมดแบบอย่างแหล่งติดตั้งพร้อมกล้องและผังระวางอาจแหวกเครื่องประกอบออกไปได้ กับสามารถเปลี่ยนร่องรับภาส ความยาวโฟกัส กับคุณสมบัติอื่นๆ ซึ่งเลนส์กล้องมอบเป็นสายนานา ดังนั้น

 • แก้วตากฏเกณฑ์ (Normal Len)


          คือเลนส์ที่ดินกอบด้วยความยาวโฟกัสแห่งช่องไฟที่ทางเหมือนกับการมองเห็นเนื่องด้วยตาปกติธรรมดามาพร้อมกับพักจุดโฟกัส 50 มม. ที่เหมาะกับกระทำชักรูปทั่วๆ เคลื่อนที่

 • เลนส์มุมกว้างไกล (Wide Angle Len)


          เป็นเลนส์ถิ่นป็อปปูล่านำมาชำระคืนในการสำเนาทิวภาพทิวทัศน์หลายชนิด รวมไปถึงกินชักรูปการแสดงดนตรีเนื่องจากทำได้ซ่อนข้อปลีกย่อยหาได้เต็ม มีช่วงประทานคัดสรรเปลืองหลายหลากอาจหมายถึง 10-24 มม., 11-16 มิลลิเมตร, พร้อมด้วย 18-35 มิลลิเมตร เป็นต้น

 • 3. แก้วตาหัวมุมตึง (Telephoto Len)


          นอกจากนี้ร้องเรียกยับยั้งติดปากแหวเลนส์เทเล เป็นเลนส์มุมเล็กสถานที่เหมาะกับกินในทางสงวนทิวภาพ ที่ว่างห่างไกล ขีดความสามารถวิเศษถือเอาว่าซูมเข้ามางมวัตถุได้รับ ยิ่งไปกว่านี้ อีกต่างหากการตั้งกฎเกณฑ์ใช้คืนเพื่อการจับภาพภาพนิ่ง นอกจากนี้ ทัศนียภาพคนสำหรับ สำหรับปลูกสร้างเอฟเฟกต์ใบหน้าแจ่มแจ้งข้างหลังมึนงงจัดหามาตามนั้น ประกอบด้วยอุดหนุนออกเสียงเหลือแหล่ระยะ แทบ 55-300 มม., 70-300 มม., 80-200 มม., พร้อมด้วย 200-400 มม. เป็นต้น

 • แก้วตาจักขุมัจฉะ (Fisheye Len)


          รูปร่างนอกบ้านสิ่งเลนส์กล้องถ่ายภาพแผนกตรงนี้จะหมายความว่าเอกลักษณ์ครามครันจะกล้อด้วยกันบวมเยี่ยงดวงเนตรปลามีคุณวุฒิเขตสมรรถไว้ทิวภาพที่หัวมุมกว้างใหญ่ 180 องศาเซลเซียสทีเดียวเพราะว่าจะจ่ายทิวทัศน์ที่ทางพินิจสวยหรูผิดตา มียุคสมัยจุดโฟกัส ประดุจดัง 4.5 มิลลิเมตร, 8 มิลลิเมตร, พร้อมด้วย 10-17 มิลลิเมตร เป็นอาทิ
 

 • เลนส์มาโคร (Macro Len)


          การตั้งกฎเกณฑ์ชดใช้ถ่ายรูปอุปกรณ์ มาลี หรือแมลงความจุเล็กมาก เพราะว่ากอบด้วยระยะห่างยกให้เลือกสรร คล้าย 65 มม., 90 มิลลิเมตร, กับ 105 มม. เป็นต้น

 • 6. แก้วตาZoom (Zoom Len) คือแก้วตากล้องย่านรอบรู้ปรวนแปรระยะยาวโฟกัสได้มามากมายราคาแห่งองค์โทนต่อกัน เป็นทั่วเลนส์มุมกว้างไกล เลนส์กฏเกณฑ์ กับแก้วตาขนห่างในอวัยวะอันเดียวกักด่าน
 • แก้วตาฟิกซ์ (Fixed Len)


           เป็นแก้วตาถิ่นที่กอบด้วยเวลาโฟกัสเพียงตอนอย่างเดียวมิสมรรถZoomเข้ามา-ให้กำเนิดได้รับ แต่ประกอบด้วยข้อเด่น อยู่กับหลุมคล้องความสว่าง ซึ่งมีความจุกว้างขวางกระทั่งแก้วตาฉบับร่างอื่นแหล่งเป็นส่วนใหญ่จะอยู่ที่ f/2.8 นอกจากนี้ f/3.5 ขึ้น กลับแก้วตาฟิกซ์จะโหมโรงที่ดิน f/1.4 ไม่ก็ f/1.8 เพราะว่าแก้วตาโปร่งใสสาวประกอบด้วยรูรับอาภาสกว้างขวางบรรลุ f/0.95 ทีเดียว
          มาหาอาบันอุบายจับจ่ายแก้วตากล้องเขตคู่ควรกันดีกว่าถูกต้องเพ่งพินิศแหล่งไหนบ้าง

 • โปรดปรานถ่ายภาพทางไร


          สอบถามตัวเองว่าปฏิพัทธ์ถ่ายภาพกลุ่มสิ่งไรหมายถึงยอดเยี่ยมก็เพราะว่าอย่างละอาจก็คงอยู่เป็นที่นิยมการถ่ายแฟชั่นที่ดินไม่เช่นเดียวกัน สมมติสมมุติท่านถูกใจถ่ายภาพผู้มีชีวิต ไม่ก็ Portrait แนะนำครอบครองหมวดเลนส์เทเลโฟโต้ หรือไม่ก็ แก้วตาฟิกซ์ หรือว่าแม้ถูกใจฉายรูปทิวทัศน์ทัศนียภาพหรือว่ายินยอมกิจคอนเสิร์ตหลาย น่าเลือกชำระคืนแก้วตาเทเลZoom หรือ แก้วตาไวด์ เป็นต้น

 • งบ


          หัวเรื่องตรงนี้สมควรพินิจพิจารณายกให้รัดกุมโดยไหนย่านมีงบประมาณระลึกกัดชี้ช่องประทานเปลืองแก้วตา Kit แห่งมาหาพร้อมกับกล้องถ่ายรูปเพื่อฝึกซ้อมขนพร้อมทั้งตั้งค่านานา เอื้ออำนวยเคยชินขาเที่ยวไปเดิม เมื่อประกอบด้วยงบประมาณค่อยๆเปลี่ยนไปตามราวการโยกย้ายแห่งฉันชมชอบตกลง

 • แก้วตาฟิกซ์ หรือว่า แก้วตาZoom


          แก้วตาฟิกคงเหมาะสำหรับมือใหม่เนื่องจากครอบครองเลนส์บริเวณมีค่าโคตรถูกด้วยกันเหมาะสมกับการถ่ายแบบขาเหล่าจุดเด่นของใช้เลนส์Zoomตกว่าเชี่ยวชาญฉายรูปได้มามากมายกระทั่งสามารถกระจายเบื้องแวงจุดโฟกัสได้

 • 4. ช่องสารภาพรัศมี


          ระเบียบตรงนี้เป็นการคุมเปลวไฟข้าวของภาณุตำแหน่งมาถึงไปสู่แก้วตา สำหรับผู้มีงบประมาณแคบเก่งบุกเบิกได้และแก้วตาเขตประกอบด้วยร่องยอมรับอาภา F4 หรือไม่ก็ F2.8-4 ประเภทเลนส์ซูมระวางกอบด้วยมูลค่า F ย่อม จะลงมาพร้อมมูลประสิทธิภาพในทางจุดโฟกัสจัดหามาไวแม้อาการประกายไฟบางตากลับมูลค่าก็โด่งยอมจากเหมือนกัน

 • คัดสรรแก้วตามีระบบหดการสั่นไหว


          เลนส์ที่ดินพ้นไประเบียบหายงานสั่นสะเทือน จักทำให้ได้มาภาพถิ่นที่ไม่ชัดเพราะว่าการคลอนข้าวของเครื่องใช้มือหรือไม่ก็เหตุอื่นๆ หมวดด้วยเลนส์กล้องถ่ายรูปที่มีปฏิบัติการหายการสั่นไหว จักทำเอาการถ่ายแฟชั่นมีคุณภาพเพิ่ม โดยไม่ต้องเปลืองเวลากับการใช้สมาชิกแต่งกล้องถ่ายรูป
          เป็นไรขัดขวางค่อยขอรับเพื่อปูรกรณ์ของใช้เลนส์กล้องถ่ายภาพทำเนียบข้ามุ่งนำมาทูลทุกท่าน คาดเตือนจักคือแนวทางเนื้อที่สะอาดในการจับจ่ายเนื่องด้วยทุกท่านนะขอรับกระผม
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : camera len

Tags : เลนส์กล้อง,camera len,เลนส์กล้อง ราคา