ปักษ์ใต้ทูเดย์ ดอทคอม

จอเกมมิ่งเนื่องด้วยคนชอบเล่นเกม

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ asianoned*

  • *****
  • 5004
  • 15012
            จะว่าไปก่อนสิ่งสำคัญของเกมเมอร์อาจจะติดปีกไม่แคล้วทั้งสิ้นกำหนดสิ่งของจ้าๆ สำแดงงาม ขัดสนกระตุก เม้าส์ตรงอำนวยความถูกต้องสูง แล้วแม้ทุกสิ่งสรรพดีหมด นอกจากหน้าจอเล่า โดยสมมติหน้าจอห่วย เล็กกระจิ๊ดริดกระจิริด หรือไม่ก็ทิวทัศน์ไม่คมชัด อาจเล่นไม่มันส์อย่างแน่แท้ เพราะฉะนั้น หน้าจอคอมพิวเตอร์แล้วก็หมายถึงสิ่งตรงยิ่งใหญ่วิธาเดียวเพื่อนักเล่นเกม ประดา โดยตอนนี้พวกเราจะมาหาทอดพระเนตรซึ่งกันและกันเช่นจงคัดเลือกซื้อหาจอคอมพิวเตอร์เพราะด้วยสำแดงเกมอย่างใด อย่างใด ด้วยกันมีอยู่ชิ้นไหนมั่งตรงถูกอกถูกใจ ตอนนี้พวกเรากำลังมาสู่เพ่งพินิศด้วยกัน
 
            อันดับแรกแตะพิจารณาแบบสัดส่วนจากหน้าจอก่อนตอนนี้ ก็ซึ่งตามใจผู้ตักเตือนถนัดแบบไหน เพียง บางท่านคงจะนั่งประชิดจอ จึ่งไม่ขาดไม่ได้จำเป็นใช้หน้าจอเขื่องก็ได้ หรือไม่ก็บางคนดำรงตำแหน่งไกลลิบก็สัมผัสใช้หน้าจอความจุใหญ่ อย่างไรก็ดีสมมติว่าปกติ คนชอบเล่นเกมจำนวนมากโดยมากปันออกความเอาใจใส่ด้วยกันหน้าจอคอมมากกว่า ทั้งนี้เพราะนอกจากจะมอบให้เพทนาที่ม่วน น่าตื่นตาตื่นใจและ หน้าจอปริมาตรใหญ่โตซึ่งโดยมากมาพร้อมกันความละเอียดสูงศักดิ์อีกด้วย โดยอย่างน้อยๆ ซึ่งจะเป็นความละเอียดขั้น Full-HD หรือว่า 1920×1080 ด้วยว่าจอรับภาพ 21 นิ้วมือขึ้นไป ซึ่งจัดว่าพลเป็นการสมควรพร้อมกับการสำแดงวีดีโอเกมจริงแท้แน่นอน
            โดยเหตุการณ์จากความละเอียดสำคัญพร้อมด้วย เหตุด้วยสมมติว่าความละเอียดเสื่อมลง ซึ่งจะได้มารูปภาพแบบเรื่องเบ็ดเตล็ดไม่ชัด การถ่ายทอดทรรศนะต่ำช้า เช่นว่าการเคลื่อนที่ของปลาสลิดหลุด อีกทางหนึ่งหน้าตาสิ่งมีชีวิต เป็นต้น แต่ทว่าอย่าเข้าหม้อแบบงานแบบจะประกอบด้วยจอคอมพิวเตอร์สัดส่วนยิ่งใหญ่แบบมีความคมชัดหน้าจอแบบกระจ่าง จะจำเป็นกอบด้วยกำหนดสิ่งที่ดีเลิศเนื่องด้วย เพื่อจะพิทักษ์ไม่ยอมสมภพตัวปัญหารูปภาพกระตุก เฟรมเรตกระฉอกนั้นด้วยตัวเอง ด้วยกันต่อข้อสงสัยโดดแบบสมาชิกเล่นเกมโดยมากยังคงมึนงงมีอยู่เช่น จะเลือกจอรูปแบบ IPS อีกทางหนึ่ง TN เยี่ยม โดยต่างว่าพึงปรารถนาทิวภาพตรงอร่าม กระจ่าง ก็บอกช่องทางหมายถึง IPS ไม่ก็ In-Plane Switching ก็หมายถึงหน้าจอตรงหาได้สมัยนิยมมาก พร้อมกับก๊กผู้คนแบบดำเนินกิจการกราฟฟิกซึ่งฮิตอุปโภคหน้าจอพวกนี้เช่นเดียวกัน ด้วยว่าประทานเช็ดจัดหามาเที่ยงตรงหรือใกล้เคียงหลักเกณฑ์ Adobe RGB มากที่สุดจวบจวน 97% หมู่ TN Panel จะถวายจำนวนการชดเชยได้ดิบได้ดีพอเหมาะพอควร แล้วจึงเหมาะสำหรับคนชอบเล่นเกมที่อาจกอบด้วยงบประมาณควบคุม พร้อมด้วยไม่ไหวคิดมากหัวข้อขัดด้วยกันการแสดงผล กินความแนวคิดที่ไม่กว้างใหญ่เท่าเทียม IPS จึงทำให้ค่า TN Panel สัมผัสเหนือ IPS ภายในครามครันๆ รุ่น
 
            ด้วยกันระยะเวลาต่อมาๆ มาหาอันนี้ หน้าจอคดโค้งซึ่งหาได้ข้อความโด่งดังอย่างมากจริงแท้แน่นอน ซึ่งซึ่งประกอบด้วยผู้นักเล่นเกมไม่ชำนาญผลิตความแคลงใจต่อเหมือนกันคือขาดไม่ได้ไม่ใช่หรือ ชิ้นตรงนี้ต้องเจรจาเลยว่า สุดแท้แต่พึงใจของจำแนกปุถุชนล่วงเลย เหตุด้วยสัดส่วนตรงโอบเข้าพบผู้แสดง ก็ทำให้สมภพมุมมองคือทิวภาพกระบวนลุ่มลึก พร้อมด้วยอาภายังคงเหมือนจริงกว่าหน้าจอตาก พร้อมกับยังโปรดหายเรื่องบิดผันจากทิวทัศน์จัดหามาเดินทางงานดึงลงภาณุหล่นกระทบกระเทียบจากหน้าจอนั่นเอง ครั้งทิวทัศน์แบบเกิดขึ้นกอบด้วยความโค้ง ของอันดับตา เพียงพอ จึ่งทำเอารู้สึกอินผ่านพ้นพร้อมทั้งวีดีโอเกม เพียงหมายความว่าตัวแสดงซะเอง เฉพาะภาพรวมแบบแจ้งให้ทราบอยู่นั้นก็เป็นได้จำเป็นจะต้องอวยจ่ายเงินกันและกันไม่นาน ก็สมมตผู้ใดมีอยู่งบประมาณบากบั่นซึ่งเจี๊ยบเกิน แม้กระนั้นสมมติมีอยู่งบคับแคบ หน้าจอบี้ก็ยังเป็นข้อแบบดีดำรงอยู่อย่างเคย
 
            พร้อมด้วยถ้าสมควร Hz แจ๊ดแยะเท่าไหน ซึ่งจะอุตดมเยี่ยมเยอะแยะๆ โดยจะทำเอาจัดหามารูปภาพแบบสงบ และมองเบิ่งสุขคุณตา ก็ปัจจุบันนี้โดยทั่วไปแล้วก็กำลังอยู่ที่ 60Hz ถ้าว่าถ้าวีดีโอเกมตรงสำแดงเป็นทางแอ็กชั่น แนะลู่ทางปันออกเลือกคัดที่กอบด้วยจำนวน 144Hz ก็จะรับการเล่นเกมในที่อาณาเขตอันนี้ คว้าถูกใจ ถึงกระนั้นของที่ควรสังเกตก็คือ งานอุปโภคจอตรงมีอยู่ Hz มากๆ สามารถจำต้องใช้แนววี่แววจากที่ผู้ก่อกำเนิดชัดเจนจวบจน สำหรับปฏิบัติการสามารถคล้องจองกันและกันนั่นเอง พร้อมทั้งนับถือได้ว่าแม้คนไหนได้มาจับจ่ายจอคอมพิวเตอร์ที่มีความละเอียด 1080P 144HZ จวบจนเล่นวีดีโอเกมมละก็ จำเป็นจะต้องสนุกสาใจที่แท้ โดยต่อจากนี้กำลังเป็นงานพินิตจอคอมพิวเตอร์ความคมชัด 1080P 144HZ ที่ข้ามมาถึงรอบจวบจน ซึ่งจะประกอบด้วยเครื่องอะไรค่อย เจียรสังเกตด้วยกันเกิน
            เครื่องปฐมภูมิลงความว่า Acer GN246HL หน้าจอคอมที่ยกเว้นจะปันออกทัศนียภาพที่ลื่นไหลจากนั้น อันหน้าจออีกทั้งประกอบด้วยคดีโปร่งพร้อมด้วย เนื้อตัวหน้าจอคือ LED Panel ที่อวยรูปภาพคมชัดรูปแบบ Full HD หรือเธอกำลังมองดูหนัง หรือว่าแสดงวีดีโอเกมซึ่งคุ้มทุนบริบูรณ์ๆ ถ้าหมายถึงไม่ชำนาญพร้อมกับหมายมั่นจับจ่ายใช้สอยหน้าจอคอมเกี่ยวกับแสดงเกม อันอันนี้ถือได้ว่าหมายถึงข้อแบบสวยงามเกิน เครื่องหลังจากนั้นกำลังคือ LG 24GM79G-B แบบมาด้วยกันพร้อมด้วยเทคโนโลยีต่างๆ เหมือนกับ FreeSync ที่ช่วยหดท่าทีรูปภาพถลายกระตุก, Dynamic Action Sync หมายความว่าตัวช่วยการถ่ายเทข่าวสารในวีดีโอเกมทันทีเหนือ และ Black Stabilizer คนช่วยตรวจจับสีสันสีดำณวีดีโอเกมเอื้ออำนวยแสดงความสามารถสีแบบควร เป็นอาทิ โดยตลอดสองเครื่องตอนนี้ มีอยู่จำนวนเงินมีอยู่ที่เกือบ 7,000-8,000 บาทาแต่
 
            และชิ้นโหล่ที่กำลังแนะลู่ทางได้แก่ ASUS ROG SWIFT PG258Q โดยแม้ใครหมายความว่าสายเปย์ ต้องเสี่ยงยิ่งๆ โดยประกอบด้วยจำนวนเงินโด่งถึง 18,000-19,000 บาทาจริง ๆ ซึ่งมีอยู่ปริมาตรหน้าจอ 24.5 นิ้ว มาด้วยกันจำนวน Refresh Rate สูงศักดิ์ทั้งที่ 240Hz เลยทีเดียว และกอบด้วยความล้ำสมัย G-Sync แบบช่วยทัศนียภาพกราฟิกไม่ยอมกระตุก ยิ่งกว่านั้นยังมีความล้ำสมัย Ultra
            Low Motion Blur (ULMB) มาสู่พยุงอีกกำลัง เพื่อจะกรุณาอุดหนุนทัศนียภาพวัตถุปัจจัยในวีดีโอเกมกอบด้วยความละเอียดเพิ่มขึ้น อีกต่างหากเทคโนโลยี GameVisual ตรงแยกออกทิวภาพข้างในเกมเป็นอื่นตามที่เธอต้องประสงค์ถึงแม้ว่า 6 พรีเซ็ต พร้อมกับทาง USB 3.0 สองช่องต่อสำหรับรองจอยสติ๊กเช่นกัน
 
            จะมองได้ต่อว่า ประกอบด้วยหลากหลายวัตถุหนาหูหนาตาพ้นที่ทำให้เหล่ากอเกมเมอร์หลายๆ มนุช อีกทั้งฉงนฉงายอยู่เช่น เหมาะสมอุปโภคหน้าจออย่างไหน จำนวน Refresh Rate เท่าไหร่ เหมาะสำหรับหน้าจอปริมาตรเท่าไร กำลังจอแฟบอีกทางหนึ่งจอโค้งสวยงาม ปัจจุบันนี้ก็ได้คำตอบด้วยกันไปแล้ว ส่วนที่เหลือก็สุดแล้วแต่ความพอใจ เพิ่มกับสมบัติที่ย่ามของใครก็ตามแน่นอน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ราคา จอคอม

Tags : จอคอม,ซื้อ จอคอม,ราคา จอคอม