ปักษ์ใต้ทูเดย์ ดอทคอม

แปลงเป็นคู่รักที่ยอดเยี่ยมที่คุณเคยเจอ

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ DrivingGone8*

  • *****
  • 3516
  • 10548
แนวทางที่จะหยุดการหลั่ง - ทำไมคุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้องยาวิเศษที่จะเปลี่ยนเป็นคนรักที่เหมาะสมที่สุดที่เธอเคยมี

คุณทราบหรือไม่ว่าจะทำให้หญิงมีเสน่ห์และก็พาพวกเขาไปที่เตียงได้อย่างไร แม้กระนั้นเมื่อคุณได้รับพวกเขาแล้วนั่นเป็นจุดเริ่มต้นของปัญหา คุณหมดท่าอยากเรียนรู้วิธีที่จะหยุดการหลั่งไวและก็กินเวลายาวนานกว่าในเตียงได้หรือเปล่า? ถ้าหากคุณเป็นเยี่ยมในเพศชายเป็นจำนวนมากที่ได้รับผลพวงจากปัญหาเรื้อรังนี้ให้หาวิธีที่จะหยุดการหลั่งและก็เหตุผลที่คุณไม่จำเป็นที่ต้องมียาวิเศษที่จะทำ
การหลั่ง เร็วคือปัญหาสำหรับคะแนนชายที่มีเพศ สัมพันธ์ พวกเขาไม่สามารถนึกออกได้ว่าทำไมพวกเขาก็เลยหลั่ง เร็วเหลือเกินรวมทั้งทำไมพวกเขาไม่สามารถที่จะอยู่ได้นานในเตียงพวกเขาไม่เคยทราบแนวทางที่จะหยุดการเสร็จไว - บางทีคุณอาจเป็นหนึ่งในคนเหล่านี้
อาจมีต้นเหตุหลายประการที่แตกต่างสำหรับปัญหาที่เกิดขึ้นทางเพศเรื้อรังนี้ เมื่อคุณได้รับความรู้คุณจะสามารถจัดแจงกับที่มาของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพมีคุณภาพและเป็นธรรมชาติ
สาเหตุที่อาจเป็นได้ที่จะไม่สามารถควบคุมหรือทราบแนวทางที่จะหยุดอาการนกกระจอก ไม่ทันดื่มน้ำและนอนบนเตียงได้ยาวนานขึ้น: ทุกมุมมองกลุ่มนี้อาจมีผลพวงต่อร่างกายที่สมบูรณ์แบบแล้วก็ส่งผลต่อความสามารถทางเพศ: ความหนาแน่น, การขาดความรู้เกี่ยวกับร่างกาย, ปริมาณที่มากเกินไปของmasturbating ผ่านตอนวัยรุ่น, ความไวสูงเช่นเดียวกับความอ่อนโยนและประวัติศาสตร์ยีน
อันเป็นผลมาจากปัจจัยกลุ่มนี้ทั้งผองร่างกายของคุณอาจมีสายสำหรับเพื่อการสนองตอบอย่างรวดเร็วเพียงอย่างเร็วแล้วก็คุณไม่สามารถที่จะควบคุมข้อเท็จจริงที่ว่าคุณไม่สามารถแก่การใช้งานบนเตียงได้นานขึ้น

คุณอยากยาวิเศษ? ยาต้านอาการหม่นหมองแล้วก็ยาอื่นๆแปลงเป็นงานที่มีอยู่โดยการเพิ่มปริมาณ serotonin ด้านในระบบ

ฮอร์โมนส่วนมากพวกนี้ช่วยให้ร่างกายรู้ดีว่าร้อนเพื่อหยุดการหลั่งแล้วก็ยับยั้งการกระตุ้นให้อุทานออกมาแต่คุณจะเจอผลข้างเคียงที่ไม่ปรารถนาเยอะมากๆที่เกี่ยวข้องกับยาพวกนี้ ผลกระทบเหล่านี้อาจรวมถึงความปรารถนาต่ำลงยิ่งกว่าความไม่ประสบผลสำเร็จสำหรับเพื่อการบรรลุการสำเร็จความอยากได้แล้วก็ปัญหาความอ่อนแอ ผลข้างเคียงเหล่านี้จะทำให้เกิดผลเสียและไม่ดีต่อความรู้ความเข้าใจในการนอนบนเตียงนานๆ

มีวิธีการที่ง่ายแล้วก็เป็นธรรมชาติเพื่อช่วยทำให้คุณศึกษาวิธีที่จะหยุดการหลั่งและได้รับความเชื่อมั่นและมั่นใจทางเพศของคุณ!

ง่ายกรรมวิธีการทั้งผองจากธรรมชาติเพื่อช่วยให้คุณค้นพบแนวทางที่จะหยุดการหลั่งแล้วก็ได้ผลดีกรรมวิธีปัจจุบันในที่พัก:

การควบคุมร่างกาย - สามารถส่งต่อการตอบสนองของคุณได้อย่างปลอดภัยเพื่อให้คุณสามารถจัดแจงแนวทางที่จะหยุดการหลั่งแล้วก็เรียนรู้วิธีที่คุณสามารถอุทานออกมาเมื่อคุณต้องการทุกครั้ง
การควบคุมทางด้านจิตวิทยา - ค้นหาสิ่งกระตุ้นของคุณรวมทั้งค้นพบแนวทางจัดการกับตัวควบคุมกลุ่มนี้ นี้จะมีหน้าที่ใหญ่ในความรู้ความเข้าใจสำหรับในการสุดท้ายอีกต่อไปบนเตียง
กฎฮอร์โมน - ฮอร์โมนประเภทหนึ่งตั้งเพศชายออกมาได้เร็วกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับผู้อื่นนี้ก็สามารถควบคุมได้ง่ายสุดๆ เมื่อฮอร์โมนของคุณถูกควบคุมคุณจะสามารถรู้วิธีที่จะหยุดการหลั่งเมื่อคุณอยาก
เมื่อคุณได้รับความรู้ที่ถูกต้องที่คุณอยากคุณจะสามารถทำความเข้าใจวิธีที่จะหยุดการหลั่งได้อย่างรวดเร็ว

ฉันอยากที่ฉันทราบปีให้หลังสิ่งที่ฉันรู้เวลานี้ - ฉันจะไม่ได้คอยเกือบเป็นระยะเวลานานที่จะขอความช่วยเหลือหรือทดลอง อาการหรือปัญหาคนที่ต้องการ ชะลอการ หลั่ง เร็วกลุ่มนี้เรียกว่ายามหัศจรรย์ ฉันพบว่าฉันสามารถทำความเข้าใจแนวทางหยุดการหลั่งได้อย่างสะดวกสบายรวมทั้งเป็นธรรมชาติและก็ความสัมพันธ์รวมทั้งชีวิตทางเพศของฉันอย่างยิ่ง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ชะลออาการหลั่ง เร็ว

ที่มา : http://www.mensolve.com/%E0%B8%8A%E0%B8%B0%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : ชะลอการหลั่ง เร็ว,ชะลอการหลั่ง,ชะลออาการหลั่ง เร็ว