ปักษ์ใต้ทูเดย์ ดอทคอม

การหวนจาก iPhone โคตร SE

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ uchaiyawat*

  • *****
  • 4976
  • 14928
การหวนจาก iPhone โคตร SE
« เมื่อ: 09/พ.ย./61 »
          ถ้าคนไหนที่มุ่งหาได้ iPhone สักสิ่ง เท่านั้นไม่ต้องการเสียเงินจับจ่ายซีรีย์สูงสุดที่มีสนนราคาออกจะรุ่งเรือง ในตอนนี้ยังกับกำลังกอบด้วยข้อมูลยอดเยี่ยมพัฒนาเป็นน้ำ ระบือซึ่งกันและกันให้พูดกันเยอะต่อกันอีกแล้วจ้า พร้อมย้อนมาของโทรศัพท์มือถือของตราสินค้ายักษ์ยิ่งใหญ่อย่าง Apple ที่พูดกันว่าจะเปิดฉาก iPhone รุ่นใหม่ที่ศักราช 2018 นี้ นั่นก็คือ iPhone SE 2 สำหรับการเปิดฉากรูปแบบใหม่อย่างแน่นอน แต่ทว่าทั้งนี้ทั้งนั้นก็ยังไม่ไหวกอบด้วยการมาโจ่งครุ่มส่วนเป็นทางการจากทาง Apple พร้อมด้วยผู้แต่งเองก็จดจ้องว่าจะออกไปในระบอบทิศทางไร ถ้าว่าพลัดถิ่นประกาศหลายอย่าง ที่ออกมานั้น ซึ่งเมื่อจะทำให้เห็นรวมตัวกันอยู่บ้าง ตอนนี้พวกเราจึงกำลังมาริสำรวจกันและกันเผินๆ และตัว iPhone SE 2 กันจ้า
                แต่ก่อนหน้านั้น เคยประกอบด้วยข่าวลือว่า iPhone SE 2 จะเปิดตัวในที่การทำงาน WWDC 2018 แขเดือนมิถุนายนนี้ แต่ประกาศอัปเดตล่าสุดแสดงตัวว่าได้รับข่าวสารดังกล่าวส่วนหนึ่งของผู้ผลิตอะไหล่ iPhone ที่รู้ไว้ว่า เวลานี้ยังคงไม่ได้เริ่มกรรมวิธีผลิต iPhone SE 2 แต่ประการใด ซึ่งอาจจะเกิดขึ้นสูงว่า iPhone SE 2 กำลังยังไม่เริ่มภายในเดือนเดือนมิถุนายนนี้ พร้อมทั้งอีกทั้งคงอยู่ณห้วงทดสอบรุ่นต้นเค้าหลายซีรีย์อยู่ ซึ่งจำต้องไปรอเอาใจช่วยกันและกันรองลงไปว่า iPhone SE 2 ของแท้จะออกมาเค้าหน้าไง อย่างไรก็ดีที่จริง มันกำลังมาริพร้อมด้วยและเครื่องไซส์แต่เดิมค่อนข้างจะแน่
                พวกเรามาหาตั้งต้นจากตัวบอดี้จากเครื่องมือ iPhone SE 2 กันก่อนดีกว่า เครื่อง iPhone SE 2 เหมือนเดิมประกอบด้วยไซส์คงที่ สามารถมาพร้อมกันจอ LCD ไซส์ 4.2 นิ้ว ความละเอียด 1136 x 640 พิกเซล แต่ทว่าอาจจะประกอบด้วยความแปรผันของจอ ที่เปลี่ยนแบบต้นแบบใหม่เอี่ยมอย่างชัดแจ้ง ซึ่งคงละม้ายคล้ายคลึงและจอของ iPhone X  นั่นก็คือ หน้าจอขาดกรอบไม่มากมายหน้าจอถ่ายแบบดั่งคล้าย iPhone X พร้อมทั้งไร้ปุ่ม Home ยิ่งไปกว่านี้ ตอนท้าย iPhone SE 2 จะหมายความว่าคันฉ่องแทนจากเก่าแก่ที่หมายความว่าเหล็ก เพราะกระทำการรับการชาร์จหมู่ไร้แถว อย่างเช่นพร้อมทั้ง iPhone X, iPhone 8 พร้อมกับ iPhone 8 Plus อีกด้วย โดยอื่นไปจาก iPhone SE รุ่นก่อนหน้า กับยังคงประกอบด้วยเงื่อนงำหัวข้อจากช่องหูฟังพร้อมด้วย เพื่อบางแหล่งข่าวคราวบอกว่ายังประกอบด้วยทางผ่านทิ่มหูฟังเก็บส่งเสียพัก แต่บางที่อยู่ข่าวคราวก็เล่าว่าขัดสนซอกทิ่มหูฟัง ซึ่งจำต้องพินิศกันต่อโอกาสหนึ่งว่าทาง Apple กำลังการออกแบบตัวหูฟังสละหมายความว่าพวก iPhone 7 จากตรงนี้ หรือไม่ก็ยังแบบแต่ก่อนที่เป็นสายแจ็ค แทงหูฟังปริมาตร 3.5 มิลลิเมตร
                ส่วนสเปคที่หลวมออกไป เฉพาะกิจว่า iPhone SE 2 ไม่ก็ iPhone SE เวอร์ชั่น 2018 กำลังหาได้คล้องการอัปเกรดชิปเซ็ตคือ A10 Fusion ที่ใช้สไตล์หนึ่งเดียวพร้อมกับ iPhone 7 และ 7 Plus ซึ่งถือว่ายั่งยืนมีอยู่ความรวดเร็วแห่งการทำงานที่เป็นกำลังอยู่ ทั้งๆ ที่จะประกอบด้วยชิปเซ็ตตัวใหม่ดัง Apple A11 Bionic ออกมาต่อจากนั้นก็ตาม แต่กลับอีกมุมหนึ่ง ซึ่งทึกทักด้วยกันว่า iPhone SE 2 อาจจะกอบด้วยฟีเจอร์สูสีพร้อมด้วย iPhone X  ด้วยกันกล่าวกันว่า iPhone SE 2 จะกอบด้วยแรมปริมาตร 2GB ขนาด 32GB ด้วยกัน 128GB ให้ได้คัดเลือกตามต้องการ มาพร้อมกันพร้อมกับแบตเตอรี่กอบด้วยขนาด 1700mAh กับเขตจากกล้องถ่ายภาพนั้น กล้องถ่ายรูปข้างหลังจะมีความคมชัด 12 ล้าน รูรับแสง f/2.2 ด้วยกันกล้องถ่ายภาพด้านหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล พร้อมจากซอฟต์แวร์ป้องกันคลอนแกว่ง (Software Image Stabilization) และรองรับการถ่ายหนังความละเอียด 4K 30fps พร้อมด้วย ทว่าเปล่ารองรับกล้องถ่ายรูปข้างหน้า 3D รูปแบบ iPhone X  พร้อมกับเป็นได้ไร้ฟีเจอร์ดียิ่งดั่ง กล้องถ่ายรูปข้างหลังแฝด หรือว่า 3D Touch ซึ่งเป็นไปได้ยิ่งไปกว่านี้ตามข่าวคราวกะเกณฑ์ว่า ส่วนล่างของจอจะกอบด้วยเซ็นเซอร์ Touch ID เหล่าบทจาก   Face ID วิธีการ Apple กำลังจำเป็นจะต้องกระทำย่อส่วนหรือว่าบูรณะปริมาตรชิ้นของ Face ID เอี่ยม (ใช่ไหมคงจะกอบด้วยล้วนๆกล้องข้างหน้าเฉพาะขัดสน Face ID ก็เป็นไปได้) ร่วมด้วย เป็นไปได้มีอยู่การทำงานชาร์จทางไม่มีสายตามที่ได้คุ้นชินเสนอมาก่อนหน้าอีกด้วย
                แม้กระนั้นทั้งหมดนั้น  ที่รายงานจากไปตอนต้น ก็ยังมิได้รับสารภาพการรับประกันดุจเป็นทางการจาก Apple ถ้าว่าทาง Apple ยังคงคอนเซ็ปความคิดเห็นจาก iPhone SE ให้หมายถึง iPhone ที่มีจอเล็ก ราคาย่อมเยา ถ้าว่าดังนี้แล้วก็ยังคงหมายความว่าเพียงข่าวโคมลอยที่คือหลักใหญ่นี้มาไม่ขาดระยะ
                ทั้งนี้อีกทั้งประกอบด้วยการคาดเดาไปเรื่อย ๆว่าจะเริ่ม iPhone SE 2 ภายในงาน Worldwide Developers Conference (WWDC18) ไม่ก็งานฉลองรวมพลนักปรับปรุงรายปี โดยจะกอบด้วยการเปิดเผยแพลตฟอร์ม iOS 12 พร้อมกับ MacOS เวอร์ชั่นใหม่ออกมาด้วยกันเพื่อ แม้กระนั้นในบั้นปลายแล้ว ก็ยังไม่ใช่ที่กระจ่างอยู่ดีว่า iPhone SE 2 นั้นกำลังรูปหน้าเป็นอย่างไร หรือใช้สมัญญาเช่นไรบ้าง ร่วมด้วยเปิดฉากตอนไหนกันแน่ ทว่าก็ไว้ใจได้วิธีนึงเลยว่าต้องมีสิ่งไรยอดๆ เหล่าที่ Apple เคยจัดทำในที่ทุกปีอย่างแน่แท้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : iphone รุ่นไหนดี

Tags : iPhone,iphone ราคา,iphone รุ่นไหนดี