ปักษ์ใต้ทูเดย์ ดอทคอม

เส้นผมตรงเป๊ะ&เส้นผมลอน ทำได้ด้วยเครื่องหนีบผมเพียงเครื่องเดียว

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ mmhaloha*

  • *****
  • 4862
  • 14586
หญิงสาว ทั้งปวงต้องประสบพบเห็นพบเจอเข้ากับปัญหาเส้นผมชี้ฟู ไม่เป็นทรงผม อีกทั้งยังมองดูกร้าน ไม่สวยเงางาม อย่างแน่นอน ถึงกระนั้นเดี๋ยวนี้ก็ได้มีเครื่องมือเสริมความงดงามในเรื่องของเส้นผมจำนวนมาก เช่น เครื่องหนีบผม นั่นเอง ที่จักช่วยท่านให้จัดแต่งแบบผมให้เรียบตรง ลื่นขึ้น พร้อมด้วยสวยเงางาม แต่ทว่าท่านจะทราบได้อย่างไรว่าควรจะเลือกเครื่องหนีบผมอย่างไร เพื่อเหมาะสมกับสภาพผมของคุณมากที่สุด เนื่องจากสภาพผมของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน ซึ่งบางท่านอาจจะผมแห้ง ผมบาง ผมดก ดังนั้นวันนี้เราจักมาบอกกล่าวกลยุทธ์ที่จะทำให้หญิงสาว ที่มีปัญหาส่วนของผมหลากหลาย นั้น ได้หายไป
 
 ประการแรกเลยคือการเลือกสรรเครื่องหนีบผม ควรคัดเลือกแผ่นหนีบที่เรียบลื่น ใช้งานสะดวก เพราะถ้าเลือกสรรไม่ดีแล้วนั้น อาจจะทำให้ผิวชั้นนอกของเส้นผมนั้นพังได้ ซึ่งส่วนใหญ่แผ่นหนีบจะผลิตจากไททาเนียม เซรามิก และทัวร์มาลีน ซึ่งความต่างก็คือ ไททาเนียม จะให้ความร้อนทันที แต่ว่าถ้าหากว่าหนีบไว้ที่ผมนาน จะเป็นเหตุให้ผมยับเยินได้ ส่วนเซรามิก จะช่วยแผ่กระจายความร้อนได้อย่างกว้างขวาง สามารถจับเส้นผมได้แน่น และเป็นเหตุให้ผมพังเล็กน้อยกว่าชนิดไททาเนียม สุดท้ายคือทัวร์มาลีน เป็นแผ่นหนีบที่จะเป็นเหตุให้เส้นผมมันเงา เรียบตรงเป๊ะ เงางาม ไม่ชี้พอง 
 
 อย่างไรก็แล้วแต่ก็ควรคัดเลือกรุ่นที่มีคุณภาพสูง เพื่อเป็นการบำรุงการเกิดผมแห้งเสีย ซึ่งข้อนี้ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยจะต้องมีความเสถียรคงทน พร้อมด้วยต้องสามารถคุมอุณหภูมิได้ดีด้วย อีกทั้งควรจะคัดเลือกให้เหมาะสำหรับประเภทเส้นผมของแต่ละคนด้วย ซึ่งอย่างที่บอกกล่าวไปในข้างต้นแล้วว่าสภาพผมของแต่ละคนนั้นต่างกัน บาง หนา แตกต่างกันไป ซึ่งต้องเลือกขนาดให้เหมาะกับสภาพผมดังนี้
 
 -               ขนาด 0.5 นิ้ว เหมาะสำหรับหนีบผมสั้นสุด และใช้จัดแต่งหน้าม้า
-               ขนาด 1 นิ้ว เหมาะกับจัดเสริมแต่งทรงผมที่สั้นราวๆคาง
-               ขนาด 1.25 นิ้ว เหมาะสำหรับผมยาวพอประมาณ ประมาณบ่า พร้อมด้วยผมค่อนข้างจะดก
-               ขนาด 1.5 นิ้ว เหมาะกับผู้ที่มีผมดก หยักศก พร้อมทั้งยาวเหยียดเกินบ่ามา
-               ขนาด 2 นิ้ว เหมาะกับคนที่มีผมดก และยาวเหยียดมากๆ
 
อีกทั้งยิ่งไปกว่านี้ จักจำต้องเลือกตามความประสงค์ของตัวเรา ไม่ว่าจะเป็นลักษณะด้านนอก และคุณสมบัติอื่นๆ ภายในของเครื่องหนีบผม โดยบางรุ่นมีขนาดเล็กที่สามารถพกติดตัวได้ แต่ทว่าก็ต้องใช้เวลาในการหนีบผมพอใช้ได้ หรือบางรุ่นที่ถูกออกแบบให้สามารถใช้งานได้ทั้งหนีบตรงเป๊ะ หรือว่าจักดัดม้วนให้เป็นลอนสวยๆ ท่านก็สามารถเลือกใช้ได้ตามความพอใจได้เลย
 
 อย่างที่กล่าวไปแล้วว่า เครื่องหนีบผมปัจจุบันนี้ใช่ว่าจะทำได้แค่เพียงให้ผมตรงแด่วอย่างเดียว ที่จริง ท่านสามารถเอาเครื่องหนีบผมมาทำให้ผมแปรเปลี่ยนมาเป็นผมลอนสละสลวยได้อย่างง่ายดาย แถมยังเป็นลอนสวยงามกว่าเครื่องม้วนผมเสียอีกด้วย โดยมาพิจารณากันดีกว่าว่าจักเลือกสรรเครื่องหนีบผม แบรนด์อะไรดี ที่สามารถทำได้ทั้งผมตรงเป๊ะ ผมลอน พร้อมทั้งผมยังไม่แห้งเสียอีกด้วย
 
 Remington รุ่น S9600
                เป็นเครื่องหนีบผมที่เข้ากันมากกับหญิงสาว ที่มีผมยาวเหยียด หรือว่ามีผมหนา ซึ่งสามารถทำได้ทั้งผมเป๊ะสลวยงดงาม หรือจักทำเป็นลอนก็สามารถทำได้สวยงามเหมือนกัน สามารถปรับความร้อนได้ตั้งแต่ 150 - 235 องศาเซลเซียส มาพร้อมกับจอดิจิทัลแสดงอุณหภูมิแน่ชัด ตัวเครื่องมีขนาดย่อม หยิบกระชับมือ ทำผมได้ง่ายมาก พร้อมทั้งเป็นธรรมชาติมากๆ อีกด้วย อีกทั้งยังช่วยให้ความชุ่มชื้น และรักษาผมไม่ให้ชี้พองในระหว่างวันด้วย

 Philips รุ่น BHS674
                เป็นอีกหนึ่งเครื่องหนีบผมที่สามารถเป็นได้ทั้งหนีบตรง และม้วนลอนสวยงาม ตัวแผ่นทำมาจากเซรามิก ช่วยให้รีดผมได้ลื่นและเงางาม สามารถปรับอุณหภูมิผ่านจอแสดงผลได้ถึง 10 ระดับ สูงสุดถึง 220 องศาเซลเซียส นอกจากนี้ยังมีข้อต่างจากรุ่นอื่นตรงที่มีลมเย็นเป่าออกมาได้พื้นที่ส่วนปลาย เพื่อที่จะช่วยให้ผมจับเป็นลอนคลื่นได้ง่ายๆ
 
 Babyliss Pro Nano Titanium
                เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่น่าดึงดูด เพราะว่าสามารถช่วยประหยัดเวลาเป็นอย่างมาก เพียงแค่เสียบเต้าเสียบ ต่อจากนั้นคอยเพียง 10 - 15 วินาที ก็สามารถใช้งานได้เลยในทันทีทันใด และด้วยความที่แผ่นหนีบเป็น Nano Titanium ซึ่งไม่ว่าจะทำผมตรง ผมลอน ก็สามารถให้ผมอยู่ทรงสะสวยได้ตลอดทั้งวัน พร้อมทั้งปกป้องเส้นผมไม่ให้แห้งเสียเช่นเดียวกัน

Tags : เครื่องหนีบผม,เครื่องหนีบผม ยี่ห้อไหนดี,เครื่องหนีบผม ราคาถูก