ปักษ์ใต้ทูเดย์ ดอทคอม

แบบ บ้านชั้นเดียว น่าอยู่ สไตล์โมเดิร์น

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ siritidaphon*

  • ****
  • 290
  • 870
แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น รูปลักษณ์ทันสมัย ออกแบบและสร้างได้อย่างอบอุ่น เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง เน้นความเรียบง่าย เรียกได้ว่าแต่ละแบบที่ Gurubaan นำมาให้ชมนั้น เป็นแบบบ้านในฝันที่น่าอยู่เป็นอย่างมาก

Cr: myhomelookbook

บ้านที่มีแสงแดดเข้าถึงทุกทิศทุกทาง เพราะทำให้รู้สึกว่าบ้านน่าอยู่มากกว่าบ้านบรรยากาศทะมึนๆ ตอบโจทย์ความต้องการได้เป็นอย่างดีเลย เพราะตัวบ้านมีอากาศถ่ายเทสะดวก ความสว่างส่องถึงทั้งด้านหน้า ด้านหลัง และด้านข้าง นอกจากตัวบ้านที่ใช้สำหรับพักอาศัยแล้ว หน้าบ้านยังมีสระว่ายน้ำไว้นั่งเล่นหรือทำกิจกรรมร่วมกับคนในครอบครัวได้อีกด้วย

Cr: houzz

บ้านไม้ชั้นเดียวขนาดกะทัดรัด หลังนี้มีบรรยากาศแสนอบอุ่น การออกแบบดู เรียบง่าย น่าสบายและใช้งานได้ดี ทั้งภายในและภายนอกบ้านจะสร้างจากไม้ทำให้บ้านหลังนี้น่าอยู่ และดูอบอุ่นไม่น้อยเลยละค่ะ

Cr: Jwing Feng

แบบบ้านรูปตัวแอลตอบโจทย์ความต้องการได้เป็นอย่างดี บ้านชั้นเดียวดูกลมกลืนเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ แต่ในขณะเดียวกันก็ดูสวยงามทันสมัย มีกระจกบานใหญ่อยู่รอบบ้านไว้รับแสงจากธรรมชาติ และสามารถรับชมวิวจากสวนสวยๆ ได้อีกด้วย

Cr: banandresort

บ้านสไตล์โมเดิร์นเรียบง่ายหลังเล็กๆ ซ่อนตัวอยู่อย่างเป็นมิตรท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ เหมาะกับการเป็นบ้านพักผ่อน หลบลี้จากเมืองกรุงอย่างแท้จริง

Cr: katrinaleechambers

บ้านชั้นเดียวทันสมัยหลังนี้ ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศรอบด้านที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติและความเงีบบสงบ รูปทรงของหลังคาและวัสดุที่เลือกใช้ในการตกแต่ง สีขาว ดำที่ตัดกันทำให้เกิดความแตกต่างที่เรียบง่าย มุมสวยของบ้านหลังนี้ น่าจะเป็นระเบียงไม้กลางแจ้งที่ยื่นออกมาจากห้องนั่งเล่น ทำให้เกิดมิติและสร้างความผ่อนคลายที่กลมกลืนกับธรรมชาติได้เป็นอย่างดี

Cr: ArchitectureArtDesigns

แบบบ้านสวยชั้นเดียว ที่มาในสไตล์โมเดิร์นโดนใจกับการออกแบบที่ทันสมัยมีเอกลํกษณ์ ตัวบ้านมีรูปทรงเรียบง่ายธรรมดาเหมือนบ้านทั่วไป หลังคาโดดเด่นทรงเพิงหมาแหงานที่ใช้ลุกเล่นสลับซ้อนกันทั้งสองฝั่งอย่างลงตัว ผนังใช้งานไม้และกระจกผสมผสานเช้ากันเพื่อให้มีความโปร่งโล่งและได้แสงจากธรรมชาติ

Cr: doingourblock

บ้านที่สดชื่นแจ่มใสที่มีพื้นที่ชานบ้านโปร่งๆ แต่ด้วยพื้นที่บ้านที่มีลักษณะเปิดเชื่อมต่อกับครัวและส่วนอื่นๆ ของบ้านได้หมด ติดด้วยบานประตูขนาดใหญ่รับแสงธรรมชาติได้เต็มที่

Cr: ruralbuilding

สำหรับบ้านชั้นเดียว ออกแบบได้อย่างงดงาม ทั้งพื้นที่ภายในและภายนอก ด้านหน้า จัดตกแต่งสวนขนาดเล็กในพื้นที่ลาดชัน เนื่องด้วยพื้นที่ตัวบ้านถมดินให้สูงกว่าพื้นถนนนอกรั้วบ้าน ด้านข้างมีโรงรถ ที่สามารถปิดประตูได้ บริเวณข้างบ้าน ออกแบบได้น่าอยู่แบบ บ้านชั้นเดียว น่าอยู่ สไตล์โมเดิร์น ดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.gurubaan.com/บ้านชั้นเดียว/