ปักษ์ใต้ทูเดย์ ดอทคอม

nubia Z11 mini สมาร์ทโฟน ราคาเบา ถ่ายรูปสวย

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ siritidaphon*

  • ****
  • 327
  • 981
Mobi-Things คอลัมน์สำหรับนักเลงมือถือ ที่พร้อมจะอัปเดตข่าวสารวงการมือถือ สมาร์ทโฟน และอุปกรณ์เสริมแกดเจ็ต และเช่นเคยครั้งนี้เราจะมาแนะนำสมาร์ทโฟนสัญชาติจีนอย่าง nubia หลายคนคงคิดว่าสินค้าเทคโนโลยีจากจีน คงไม่มีคุณภาพมาตรฐานการผลิต ไม่เป็นที่นิยม แต่ขอบอกเลยว่าการทำการตลาดของเค้าไม่ธรรมดา เพราะเมื่อปี 2016 ที่ผ่านมา นูเบีย…ได้ทำการตลาดผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ค เช่น Facebook, Instagram, Twitter ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มียอดจองเกินความคาดหมาย จึงพิสูจน์ได้ว่าสมาร์ทโฟนยุคปัจจุบัน ไม่จำเป็นต้องมีราคาแพง ขอให้มีสเปคตอบโจทย์ และราคาที่ผู้คนสามารถจับต้องได้ เราขอแนะนำ nubia Z11 mini สมาร์ทโฟนรุ่นเล็ก ที่คุณก็เป็นเจ้าของได้ มาดูคุณสมบัติของรุ่นนี้กันเลยครับ


nubia Z11 mini สมาร์ทโฟนรุ่นเล็ก สเปคโอเค ถ่ายภาพสวย

สเปคข้อมูลทางเทคนิค
หน่วยประมวลผล Qualcomm® Snapdragon™ 617 64 bit ประมวลผลด้วยความเร็วสูง จากเทคโนโลยีกระบวนการ 28 nm ที่ใช้พลังงานไม่มากนัก ทำให้คุณสามารถสนุกกับเกมและวิดีโอที่ตื่นเต้นมากขึ้นกว่าที่เคย ด้วยความจุในตัวเครื่องขนาด 32GB ให้คุณสามารถเก็บไฟล์รูปภาพ แอปพลิเคชั่นและเกมได้มาก และยังสามารถรองรับ SD Card ได้ถึง 200GB

ดีไซน์หน้าจอกระจกแบบ 2D ลักษณะโค้งมน ซึ่งทำให้ nubia Z11 mini มีรูปลักษณ์ที่สวยงาม มอบความรู้สึกที่ดีเมื่ออยู่ในมือของคุณ มาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ Full HD 1080p ขนาด 5 นิ้ว ใหญ่ได้ใจ ดูหนัง เล่นเกมได้อย่างจุใจ ให้สีและภาพที่คมชัด

ถ่ายรูป SELFIE ได้สวย ชัดไม่แพ้กล้องหลัก 16 MP เพราะกล้องหน้าของ nubia Z11 mini มีความละเอียดถึง 8MP ที่สามารถบันทึกภาพคมชัดเป็นพิเศษได้เช่นเดียวกัน ด้วยการถ่ายภาพคุณภาพสูงจะทำให้คุณรู้สึกมั่นใจมากขึ้นเมื่อต้องถ่ายรูปเซลฟี่ตัวเอง แต่ถ้านั้นยังไม่พอ Z11 mini ยังมีเครื่องมือที่ช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งภาพถ่ายของคุณไม่ว่าจะเวลาใด สถานที่ใดก็ตาม


nubia Z11 mini สมาร์ทโฟน ราคาเบา ถ่ายรูปสวย ดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.potatotechs.com/สมาร์ทโฟน/