ปักษ์ใต้ทูเดย์ ดอทคอม

ร่างกายแข็งปั๋ง เพิ่มกำหนัดต้องเอ็กเซอร์ไซส์ ผู้หญิงจะเฟิร์ม ช่องคลอดฟิต ผู้ชายจ

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ ำพ*

  • **
  • 44
  • 120
ต้องการเพิ่มกำหนัด จำต้องเอ็กเซอร์ไซส์ ผู้หญิงจะเฟิร์ม
 พ.ค. 2, 2016  kungtep
ร่างกายแข็งปั๋ง เพิ่มกำหนัดจำเป็นต้องเอ็กเซอร์ไซส์ สตรีจะเฟิร์ม ช่องคลอดฟิต เพศชายจะมีอารมณ์ทางเพศเพิ่ม หมอออกปาก ออกกำลังกาย พร้อมกันกับรับประทาน”ถั่งเช่า” ฟิตทุกรูปร่าง เพื่อสุขภาพปึ๋งปั๋งแข็งแรง จำเป็นต้องเริ่มปฏิบัติวันนี้
คลินิกสุขภาพชาย สาขาวิชาศัลยศาสตร์ รพ.รามาหัวหน้า เสนอแนะชายไทยให้หาเวลาบริหารร่างกาย เล่นกีฬาหลังเลิกงาน แทนการดื่มเหล้า ด้วยเหตุว่าเวลานี้ พบว่าผู้ชายไทย เป็นโรคสมรรถนะทางเพศเสื่อมกันเยอะแยะ ไม่เว้นแม้กระทั้งหนุ่มน้อยอายุยังน้อย ไม่ทันวัยทองน้องชายก็ไม่แข็งเสียแล้ว
พวกเรามาเริ่มต้นกันใหม่ตามคำแนะนำทางด้านการแพทย์ถั่งเช่าดียิ่งกว่า เล่นกีฬาและบริหารร่างกายไม่เสียเปล่า มีแต่ว่าได้กับได้ บริหารร่างกายเยอะแค่ไหนก็เลยจะดี ข้อนี้อาจถั่งเช่าต้องขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละคน และถ้าว่าท่านเป็นคนที่ไม่เคยออกกำลังกายมาก่อน จะต้องเริ่มทีละเล็กทีละน้อยอย่าหักโหมจะเป็นอันตราย วันละ 20-30 นาทีก่อน อาทิตย์ละสองครั้งตอนเริ่ม บางทีอาจวิ่งเหยาะๆเดิน ขี่จักรยาน ได้หมด ถ้าชอบกีฬาจำพวกใดก็เล่นให้บ่อยๆ เมื่อร่างกายเข้าที่ก็ขยายเวลา เพิ่มจำนวนครั้งต่ออาทิตย์ ทำได้ทุกวี่ทุกวันยิ่งดี
ผมมีผลการศึกษาวิจัยมาให้ดู ผู้ชายแล้วก็ผู้หญิงที่ออกกำลังกาย 4-5 วันต่อสัปดาห์  มีความต้องการทางเพศสูงขึ้นมากยิ่งกว่าคนที่ไม่ได้บริหารร่างกายเลย สำหรับเพศหญิงที่บริหารร่างกายบ่อย รูปร่างเฟิร์ม ช่องคลอดฟิต ดูเป็นคนน่าหลงใหล ถั่งเช่ากระตุ้นความรู้สึกทางเพศให้ปรปักษ์มากเพิ่มขึ้น ทั้งยังรู้สึกเชื่อถือในความฟิตของตนเอง ทำให้มีเพศสัมพันธ์ได้อย่างมั่นใจ จึงเป็นการเพิ่มอารมณ์ทางเพศได้เช่นกัน
นอกจากนั้น การศึกษาค้นคว้าวิจัยยังบอกอีกด้วยว่า ผู้ที่ออกกำลังบ่อยมากกว่า จะยิ่งเพิ่มความปรารถนาทางเพศสูงขึ้นไปอีก แล้วถ้าเกิดได้รับประทานถั่งเช่าทิเบตร่วมด้วยอีกอย่างหนึ่งล่ะ ท่านจะเป็นผู้ที่มีสุขภาพดีเป็นอย่างมาก สมรรถภาพทางเพศไม่ต้องพูดถึงอีก เนื่องจากยืนยันว่าถึงไหนถึงกัน รวมทั้งยิ่งได้ทำกิจกรรมทางเพศหลายครั้งขึ้น ร่างกายก็ยิ่งแข็งแรง ไม่แก่ง่ายๆท่านไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจกับอายุที่มากขึ้น ไม่ต้องกลัวขาดฮอร์โมน
ถั่งเช่า หรือที่ชาวบ้านรู้จักกันในชื่อหญ้าหนอนสีทอง เป็นสมุนไพรบำรุงร่างกาย และบำรุงสมรรถภาพทางเพศ มีการศึกษาด้านการแพทย์พบว่า ถั่งเช่าชนิดนี้มีสารสำคัญที่ออกฤทธิ์ สำหรับในการสร้างเสริมระบบแนวทางการทำงานของร่างกาย ระบบฮอร์โมนเพศ การไหลเวียนของโลหิต ทำให้อวัยวะเพศถั่งเช่าได้รับเลือดไปหล่อเลี้ยงอย่างเพียงพอ ก็เลยแข็งดีในระหว่างมีเซ็กส์
นอกเหนือจากนั้นยังมีฤทธิ์สำหรับเพื่อการควบคุมระบบประสาท ช่วยทำให้รู้สึกบรรเทา หายจากความเคร่งเครียด ต้องการกินถั่งเช่า ซื้อหาไม่ยากมีขายกันทั่วไป แต่ว่าต้องเป็นถั่งเช่าทิเบตที่มีคุณภาพ แต่ถ้าเกิดอยากได้ชนิดราคาส่งและตามมาตรฐานGMP มีทะเบียนยา รับประกันโดยกระทรวงสาธารณสุข สะอาด ได้มาตรฐา ไม่มีอันตราย จำเป็นต้องโรงงานเชียงดาวเฮิร์บ