ปักษ์ใต้ทูเดย์ ดอทคอม

ม่อนเหนือโฮมสเตย์ ที่พักสุดคูล บรรยากาศสุดฟิน

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ citizen*

  • *
  • 6
  • 18

หากจะพูดถึงที่พักวิวสวยๆ ของเชียงใหม่ในช่วงนี้ ชื่อของม่อนเหนือโฮมสเตย์คงจะอยู่ในความทรงจำของผู้ที่เคยได้ไปเข้าพักทุกๆ คนi99bet

เพราะทุกคนที่ได้มาพักผ่อนที่นี่ต่างได้รับโอโซนบริสุทธิ์กลับไปเป็นของฝากกันแถบทุกคน ที่พักวิวภูเขาที่บ้านทุกหลังจะหันหน้าออกสู่ขุนเขาที่ทอดตัวยาวเรียงกันทางขึ้นสู่ดอยม่อนแจ่มบ้านแต่ละหลังนั้นจะสร้างขึ้นจากไม้เป็นบ้านหลังเล็กๆ แต่ดูคูลมากๆ มีรูปทรงแต่แปลกตาแต่สวยงาม บ้านพักมีให้เลือกหลายแบบ

แต่ที่นิยมมากที่สุดคงจะหนีไม่พ้นบ้านไม้ที่หันหน้าออกสู่ภูเขา เพราะในยามเช้านั้นเมื่อตื่นขึ้นมาจากที่นอนจะสามารถมองเห็นวิวขุนเขาและทะเลหมอกได้ตั้งแต่แต่ตื่นนอนแบบส่วนตัวสุดๆ


คิดภาพบรรยากาศว่าในยามเช้าจิบกาแฟสักแก้ว ดื่มด่ำกับบรรยากาศยามพระอาทิตย์ค่อยๆ ทอแสงลงมาi99bet เบื้องล่างคือทะเลหมอกหนา และขุนเขาใหญ่ จะเป็นบรรยากาศที่ฟินขนาดไหนในยามเย็นที่นี่จะมีอากาศเย็นสบายๆ เหมาะที่จะนั่งชิลๆ ทำกิจกรรมกับเพื่อนๆ บริเวณริมระเบียง ไม่ว่าจะเป็นทานข้าว หรือจะจัดหมูกระทะสักชุดมาแก้หนาวก็ชิลไม่แพ้กันi99betใครอยากจะสัมผัสกับบรรยากาศแบบนี้ต้องรีบจองกันหน่อยนะครับ เพราะตอนนี้ม่อนเหนือโฮมสเตย์กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่นักท่องเที่ยว จึงมีผู้จองคิวเพื่อที่จะเข้าพักกันยาวหลายอาทิตย์

ถึงจะจองยากสักหน่อย แต่แน่นอนว่าความพยายามนั้นย่อมสวยงามเสมอ คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศแห่งความฟิน และจะเข้าใจความหมายของที่พักราคาถูกแต่วิวราคาแพงได้อย่างแท้จริงข้อมูลเพิ่มเติม
ที่ตั้งม่อนเหนือโฮมสเตย์ : 109 หมู่ 11 แม่แรม อำเภอ แม่ริม เชียงใหม่

ติดต่อ : 084 363 8014

Facebook : ม่อนเหนือโฮมสเตย์