ปักษ์ใต้ทูเดย์ ดอทคอม

OPPO A57 โทรศัพท์มือถือเซลฟี่สนนราคาเยี่ยม ถ่ายรูปหน้าตาพิไล

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ mmhaloha*

  • *****
  • 4862
  • 14586
            ทำนองที่แจ้งกันว่า OPPO เป็นยี่ห้อสร้างโทรศัพท์มือถือที่มีประเด็นสำคัญข้อความการถ่ายรูปเซลฟี่ของกล้องน้ำหน้า โดยประกอบด้วยให้กำเนิดมาหลากหลายซีรีย์ครามครันสเปคแจกลงคะแนนใช้นานาประการ ซึ่งคราวนี้จะมาชี้ทาง OPPO A57 ที่เอาใจตระกูลเซลฟี่อย่างไรก็ตามสนนราคาตื้นๆมาอีกหน่อยจาก รุ่นพี่รุ่น F1 ชิ้นกอบด้วยสิ่งไรมีเสน่ห์บ้างสำหรับโทรศัพท์มือถือประเภทตอนกลางตัวนี้ไปสืบหากันและกัน
            องค์ประกอบข้างนอกชมแป๊ปเดียวก็รู้ได้ทันทีทันควันว่าเป็นของกลุ่ม OPPO ชัวร์ ด้วยเหตุว่าการดีไซน์ที่เป็นคุณสมบัติเฉพาะตั้งต้นรุ่นเล็กไปรุ่นเดอะ OPPO A57 ฉวยหาได้พอเหมาะหมายความว่าเครื่องสองซิม ทวี Micro SD card บริบูรณ์ 256GB ได้อีกหนึ่งซอก (ถาดเสริมซิมชุมนุมสามสล็อต) มีปุ่มโฮมเป็นที่สแกนลายนิ้วมือในตัว
                หน้าจอไซส์ 5.2 นิ้ว ความละเอียด HD ใช้กระจกเงาจอ Corning Gorilla Glass 4 โดยชิ้นที่ชอบเยอะ หมายถึงตรึงฟิลม์ป้องรอยคราบมาให้แล้วอย่าจากไปงมควักกระเป๋าเอาท้าย
                เครื่องใช้ความทันสมัยการผลิตแผนก Metal-Unibody ซึ่งประกอบด้วยความslimเฉียบพ่าง 7.65 มิลลิเมตร ความจุของตัวเครื่องมีอยู่ที่ 149.1x72.9x7.65 มม. พร้อมทั้งน้ำหนัก 147 กรัม จอแสดงผลแผนก IPS TFT ความคมชัด 1280x720 พิกเซล สามารถรองรับการจับได้ด้วยกันมากสุด 10 จุด รองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตตัดผ่านระบบ 4G LTE กับ 3G มีอยู่แบตเตอรี่ปริมาตร 2900 mAh
                     ลำโพงดังลั่นเด่น ระบบ Proximity Sensor เนื่องด้วยการเฟี้ยมหน้าจอหมู่โดยอัตโนมัติครั้นเมื่อบอกเพราะด้วยกระเหม็ดกระเหมียดพลังงาน พร้อมทั้งการทำงาน Ambient Light Sensor เพราะด้วยตรวจวัดตำแหน่งชาลาของภาวะแวดล้อมเพื่อที่จะตั้งค่าอาภาสของจอโดยอัตโนมัติ
                การคำนวณใช้ชิปเซ็ต Octa-Core Qualcomm Snapdragon 435 กำลังเร็วในที่การคำนวณ 1.4 GHz แรมความจุ 3 GB ซึ่งเรียกได้ว่าอาศัยแห่งวรรณะมัชฌิม ๆ จากโทรศัพท์มือถือสมัยนี้ หน่วยวัดผลทิวภาพกราฟิกกลุ่ม Adreno 505 คณะความจำชั้นในความจุ 32 GB รันบน Android 6.0.1 Marshmallow
                        พร้อมกับครั้งยกมา OPPO A57 มาวัดใจทะลุแอปพลิเคชัน AnTuTu Benchmark พบว่าคว้าคะแนนอยู่ที่ 44956 คะแนน ส่วนการทดสอบข้ามแอปพลิเคชัน Geekbench 4 คว้าแต้มอยู่ที่ 672 คะแนน
            ในการทำงานทั่ว ๆ ไปถือว่าทำกันได้ไหล แม้ว่าอาจจะเปล่าไวทันท่วงทีวิธีสิ่งรุ่นพี่ แต่ห้ามเลอะเลือนว่าเครื่องเครานี้ใช้ Snapdragon 435 โดยหมายความว่ารุ่นเล็ก แรมไซส์ 3GB เล่นเกมสำแดงผิวหนังสาธารณะได้แต่กระนั้นเล่นเกมกราฟฟิคหนัก ๆ สามารถจะมีกระตุกน้อยในบางโอกาส หน่วยความทรงจำใน 32GB ซึ่งจัดไม่มากแห่งสมัยนี้ถึงกระนั้นก็ยังทำได้เติมให้หน่วยความทรงจำข้างนอกได้ด้วยว่า Micro Sdcard
                แบตเตอรี่สัดส่วน 2,900 mAh มีศักยภาพใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องประเภทไม่หนักหนาหูหนาตาตวงหนึ่งวันเต็ม ๆ ซึ่งหมู่ชาร์จไฟนั้นอีกทั้งเปล่ารองรับระบบ VOOC Flash Charge โดยเป็นการชาร์จวิธีด่วนของทาง OPPO ประเด็นความเร็วของการชาร์จก็เลยอยู่ในหลักเกณฑ์จุดวัด ประกอบด้วยโหมดกระเบียดกระเสียรกำลังที่ทำได้ยืดรุ่นการใข้งานของแบตเตอรี่ให้ช้านานงอกงาม
                OPPO A57 ทำได้เข้าแสดงแฟ้มภาพเคลื่อนไหวความคมชัดมากเกรด Full HD (1080p) ได้พวกไม่ติดขัดโดยขัดสนกิริยาท่าทางเหนี่ยว แม้กระนั้นเปล่าสามารถบอกผลได้เต็มขอบความละเอียดของไฟล์วีดิทัศน์ได้ ด้วยเหตุที่จอแสดงผลตรงนั้นประกอบด้วยความละเอียดอยู่ที่ 1280x720 พิกเซลขนาดนั้น
                            มาที่จุดขายดั่งข้อกล้องถ่ายภาพกันบ้าง กล้องถ่ายรูปหน้าความละเอียด 16 ล้านพิกเซล f/2.0 กล้องถ่ายรูปหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล F/12.0               ฟังค์ชั่นการเซลฟี่  ของรุ่นนี้ก็ยกให้มาบริบูรณ์ไม่จำนนรุ่นเดอะ ๆ มีอยู่โหมด Beauty มาให้ 7 ลำดับชั้น สามารถตั้งค่าให้สีสันผิวกายอมชมพูทอดพระเนตรมีอยู่เลือดฝาดไม่ปรุงแต่ง เรียกว่าในหัวเรื่องความพิไลหมดจดนั้นสวยเลยทีเดียว การบันทึกภาพพวกอัตโนมัติด้วยการแผ่ฝ่ามือน้ำหน้ากล้องถ่ายภาพก็ทำกันได้แห่งรุ่นนี้ ประเภทการทำงานฟังค์ชั่นด้านหน้าแม่นยำส่วนหลังไม่ชัดตามแบบอย่าง เท่ากดตำแหน่งเครื่องแสดงย่านมุมขวาเหนือกล้องถ่ายภาพหน้าก็จะเปลี่ยนแบบจากโหมดเซลฟี่โดยทั่วไปแล้วเป็นโบเก้โหมด ที่เด่นเป็นบนจอที่บอกผลก็จะกอบด้วยการประมวลผลให้มองความเบลอหลังจำพวกเรียลไทม์ ทำให้สมรรถหมายหัวมุมที่น่าพอใจสุดโต่งได้
                    ตอนที่ของอย่างของโหมดการบันทึกภาพเพื่อกล้องถ่ายรูปหลังจากตามเคยก็ง่าย เกี่ยวกับสมรรถชักรูปโดยอัตโนมัติหาได้กะทันหันที่ยกเครื่องขึ้นมาจับภาพ ไม่ก็สมมติต้องการใช้งานฟังค์ชั่นมือเก๋า ก็มีศักยภาพกดเปลี่ยนฟังค์ชั่นทำงานมาตั้งค่า ISO เลือกกำลังเร็วชัตเตอร์รวมไปถึงที่ว่างโฟกัสด้วยตัวเอง
                OPPO A57 ก็นับว่าเป็นโทรศัพท์มือถือตอกย้ำเซลฟี่ที่อันดับงบกลาง ๆ ที่น่าดึงดูดอีกตัวหนึ่ง อีกด้วยสิ่งของกำยำล่ำสันทนทาน สเปกเครื่องมือที่สามารถชดเชยการทำงานชนิดโทรศัพท์มือถือรุ่นใหญ่ ทั้งหัวเรื่องระเบียบสแกนนิ้วมือหรือว่ากล้องถ่ายรูปข้างหน้า 16 ล้านพิกเซล ตกลงว่าถือเป็นอีกโดดช่องทางเพราะว่าผู้ที่มุ่งหวังเซลฟี่โฟนงาม ๆ ซึ่ง OPPO A57 จำนวนเงิน 7,990 บาท (รบกวนเช็คมูลค่าใหม่ที่ข้างหน้าร้านรวง)
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : oppo a57 ราคา

Tags : oppo a57,oppo a57 ราคา,oppo a57 ดีไหม