ปักษ์ใต้ทูเดย์ ดอทคอม

การเลือก เสื้อผ้าแฟชั่น ให้กับผู้หญิง

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ xcepter2016*

  • *****
  • 14528
  • 40796
การเลือก เสื้อผ้าแฟชั่น ให้กับสาวๆ
 
เสื้อผ้านับว่าเป็นของคู่กายที่สาวๆทุกคนชื่นชอบเป็นอย่างมากสำหรับการเลือกซื้อ แม้กระนั้นสิ่งที่รู้เรื่องตรงกันเป็นหุ่นของสาวๆแต่ละคนไม่เหมือนกันดังนั้นเสื้อผ้าชุดนี้บางทีอาจเหมาะกับอีกคนแต่ว่าไม่เหมาะกับอีกคนก็ได้ โดยเฉพาะบรรดา เสื้อผ้าแฟชั่น ราคา ที่ผู้หญิงมักรู้สึกตื่นเต้นเสมอเวลาพบความงดงามของสิ่งๆนี้ ฉะนั้นถ้าผู้หญิงทุกคนต้องการเลือกซื้อ เสื้อผ้าแฟชั่นเพศหญิง ให้กับตัวเองควรจะมีเคล็ดวิธีอันเหมาะสมกับรูปร่างดังต่อไปนี้
 
1.สาวร่างเล็ก – เลือก เสื้อผ้าแฟชั่น ได้ตามต้องการ ถ้าเกิดต้องการความหรูเน้นย้ำใส่กระโปรงทรงตรง สวมเสื้อขนาดพอดิบพอดีตัว หากต้องการจะให้ดูเด็กลงกว่านี้ก็เลือกใส่กระโปรงไซส์ไม่นิหรือสั้นขึ้นอีกนิด อีกทริคที่อยากบอกสำหรับสาวร่างเล็กเป็นถ้าเกิดคุณใส่สายรัดเอวเส้นเล็กสีสันตัดกับเสื้อผ้าจะมีผลให้ดูน่ามองขึ้นอีกเป็นกอง
 
2.สาวผอมบางสูง – สำหรับผู้หญิงที่มีหุ่นผอมบางสูง การเลือก เสื้อผ้าแฟชั่นเพศหญิงไม่ใช่เรื่องยากเนื่องจากว่าสามารถใส่ได้มากมายสไตล์แต่ว่าถ้าเกิดจะให้เหมาะและก็มองน่าสนใจควรจะเลือกเสื้อผ้าสีโทนอ่อน อย่าเลือกสวมกระโปรงสั้นมากมายไปเนื่องมาจากจะยิ่งทำให้ขาดูยาวเกินความจำเป็นจนน่าเกลียด ถ้าหากจะเลือกซื้อกระโปรงให้เป็นกระโปรงเสมอเข่าหรือยาวกว่านิดหน่อย อีกเรื่องเป็นอย่าติดสวมรองเท้าส้นสูงมันจะก่อให้ดูสูงจนเกินเหตุ
 
3.สาวร่างใหญ่ – สาวจ้ำม่ำแนวทางในการเลือกซื้อ เสื้อผ้าแฟชั่น ให้กับตัวเองหลายๆคนบางทีอาจมีความรู้สึกว่ายากมากมาย แม้กระนั้นจริงแล้วมันไม่ได้ยากขนาดนั้น เสื้อผ้าที่เหมาะสมกับสาวๆหุ่นนี้เป็นเสื้อผ้าที่ไม่ได้เป็นชุดเดียว อย่าเลือกสวมเสื้อผ้ารัดรูปไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นคะแค่ไหนก็ตาม ถ้าสวมกระโปรงควรสวมให้เลยเข่าลงไป อีกทริคที่น่าดึงดูดสำหรับคนรูปร่างใหญ่คืออย่าเลือกสวมเสื้อผ้าที่ปกปิดไปหมดทุกส่วน ให้เลือกที่มีการโชว์ส่วนอกเล็กน้อย อาทิเช่นเสื้อคอแหลม, เสื้อคอวี จะก่อให้คุณมองดึงดูดใจมากยิ่งขึ้น อีกประเด็นคือการเลือกโทนสีถ้าหากเลือกโทนสีทึบจะช่วยปกปิดรูปร่างได้ในระดับหนึ่ง
 
4.สาวหุ่นลูกแพร – เป็นสาวๆที่มีบั้นท้ายใหญ่แม้มี เสื้อผ้าแฟชั่นหญิงเป็นกระโปรงมาแรงให้เลือกทรงเอจะดีมากยิ่งกว่าถ้าเกิดใส่ชุดเดรสควรเลือกแบบคอวี หากต้องการจะให้เสื้อผ้าเน้นย้ำไปยังรูปร่างของคุณให้เลือกสวมเสื้อยาวๆช่วยปิดบั้นท้าย จะยิ่งส่งให้รูปร่างของคุณดีกว่าเดิมหลายเท่า
 
การเลือกใส่หรือซื้อ เสื้อผ้าแฟชั่น ให้เหมาะสมกับหุ่นของสาวๆจะช่วยให้ทุกคนมีรูปร่างที่ดี น่าสนใจขึ้นมาได้อีกหลายเท่า ยิ่งเสื้อผ้าปัจจุบันมีแฟชั่นต่างๆให้เลือกเยอะแยะอย่าคิดแค่เอาความชื่นชอบส่วนตัวเป็นหลักแต่ว่าจำต้องดูด้วยว่าเหมาะกับหุ่นของตนไหม

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่น,เสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิง,เสื้อผ้า