ปักษ์ใต้ทูเดย์ ดอทคอม

กระบวนการร่ำรวยเร็ว สำหรับคนต้องการร่ำรวย

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ pramotepra222*

  • *****
  • 13122
  • 36710
มีแหล่งข้อมูลมากมาย ในตลาดที่จะสอนวิธีรวย ให้เร็วทันใจสำหรับคนอยากมั่งคั่ง คนจำนวนมากกำลังทำให้คนขายผลิตภัณฑ์ ที่ร่ำรวย เวลาที่คนอื่นๆกำลังกลายเป็นผู้ยากจนข้นแค้นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในช่วงเวลาที่พวกเรายังคงใช้เงินของพวกเขา ในกลุ่มนี้ได้รับจังหวะที่รวยอย่างรวดเร็ว
คนโดยมากเริ่มรวยและก็ ได้รับเงินหลายชิ้นขึ้นการมีเงินไม่น้อยเลยทีเดียวไม่ทำให้คุณมั่งมี
ความนึกคิดและนิสัยของคุณทำให้ท่านรวย นั่นนับได้ว่า คุณจะรวยก่อนที่คุณจะได้รับเงิน จำนวนมาก เร็วขึ้นคุณตระหนักถึงนี้ได้รวดเร็วทันใจเพิ่มขึ้นคุณจะรวย
พวกเราทุกคนได้ยินเรื่องราวซ้ำไปซ้ำมา เกี่ยวกับนักกีฬา ผู้ให้ความรื่นเริงใจและผู้ชนะ การจับสลาก ผู้ซึ่งทำเงินหรือได้รับเงินเยอะมากๆ แต่ในที่สุดก็เลิกร้าง คนพวกนี้ไม่รวย แม้กระนั้นคนเหล่านี้เคยมีเงินจำนวนไม่ใช่น้อย
คุณสามารถแปลงเป็นคนรวยได้ อย่างเร็ว โดยการเปลี่ยนความนึกคิดของคุณ และการเอาชนะอุปสรรค ทางด้านการเงินของตนเองที่ทำให้ท่านอดอยากนั้นเอง
คุณรู้สึกตัวหรือเปล่า ว่าคุณอาจมีความคิดที่รวยแล้ว คุณสามารถอ่านหนังสือ การพัฒนาตนเองและหนังสือที่เกี่ยวโยงกับ"คนมั่งมี" ทั้งหมดทั้งปวงได้เพื่อเสริมสร้าง รวมทั้งปรับปรุงทรรศนะคติของคุณให้ไปในแนวทางของคนที่มั่งมีได้เช่นกัน
คุณอาจกำลังฟังไฟล์เสียง ที่ถูกไปที่การประชุมสัมมนาและก็คุณอาจมีความคิดของคนมั่งมี แต่นิสัยของคุณบอกคุณอย่างไร
ตอนแรกต้องการให้ลองเสนอคำถามกับตัวคุณเองว่า:
- มีกระแสการเงินสด ส่วนบุคคลเป็นลบไหม? เป็นที่แน่นอนว่า คนที่มีทิศทางการเงินติดลบ ชอบมีมากไม่น้อยเลยทีเดียวกว่า รายรับออกไปเข้าบัญชีการคลังของเขา ซึ่งแน่นอนว่าจะไม่มั่งคั่ง
- คุณพยายาม ที่จะทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างโดยตัวคุณเองหรือเปล่า? คุณอยากได้การช่วยเหลือ จากระบบที่ดีรวมทั้งคนดีที่จะร่ำรวย แม้คุณยังคง ทำทุกสิ่งด้วยตัวเอง คุณอาจจะไม่รวย แต่คุณอาจจะต้องเพียรพยายามให้เพิ่มมากขึ้นคือเรื่องธรรดา
- คุณเป็นนิสัยที่กลายเป็นเหยื่อของความมักมาก และก็ความทรหดอดทน โดยการใช้ชำระเงิน ในสิ่งต่างๆที่ทำให้ท่านพึงพอใจ ในทุกๆข้างในชีวิตของคุณหรือไม่? ถ้าเกิดคุณอยากได้ที่จะมั่งคั่งอย่างรวดเร็ว คุณจำต้องเรียนรู้ ถึงคุณค่าของการเสียสละเล็กๆและความชอบใจที่ล่าช้า
คุณจะไม่ร่ำรวยด้วย การใช้ชำระเงินทั้งปวง ของคุณใน ยามที่คุณยากจน และทุกคนได้รับแผนการที่อุดมไปด้วยที่มาพร้อม คุณสามารถหาเงินได้บ้าง คุณอาจทำเงินจำนวนมาก แม้กระนั้นคุณจะไม่มั่งมี แทนที่จะมองดูเข้าไปในตัวคุณเอง เพื่อหาคำตอบและก็ใส่ใจดีว่านี่เป็นนิสัยทางด้านการเงินของตัวคุณเองที่ทำให้ท่านยากแค้นหรือชนชั้นกลาง คุณมีสิ่งที่จำต้องใช้เพียงปลายนิ้วเพื่อจะทำให้ท่านรวยอย่าง "มั่งคั่งเร็ว"
เปลี่ยนความคิด และนิสัยการใช้จ่ายของคุณ รวมทั้งคุณจะร่ำรวยได้อย่างเร็ว มันจะคือเรื่องของเวลา ก่อนที่จะเงินของคุณจะหลุดลอยออกไปจากตัวของคุณ การทำงานอย่างตั้งใจชอบทำให้คนโดยมากประสบความสำเร็จเสมอ แม้กระนั้นระยะเวลาสำหรับเพื่อการที่คุณจะประสบความสำเร็จนั้น บางทีก็อาจจะกำหนดแน่นอนไม่ได้ เพราะมันมีต้นเหตุหลากหลาย ที่จะทำให้คนที่ อยากรวย[/b]/]อยากรวย หรือต้องการมีฐานะ รวยมากขึ้น ได้อย่างเร็วนั้นเอง
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากรวยต้องทำไง

เครดิตบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/อยากรวย/

Tags : อยากรวย,อยากรวยต้องทำไง