ปักษ์ใต้ทูเดย์ ดอทคอม

จับคู่ผลไม้รสอร่อยสำหรับทำข่าวน้ำปั่นผลไม้ สอนกาแฟโบราณสอนทำกาแฟโบราณ เรียนกาแฟโ

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ jeerapunsanook*

  • *****
  • 13688
  • 38454
จับคู่ผลไม้รสอร่อยสำหรับทำข่าวน้ำปั่นผลไม้ สอนกาแฟโบราณสอนทำกาแฟโบราณ เรียนกาแฟโบราณ เรียนทำกาแฟโบราณ หรือสมูทตี้กับสูตรดีท็อกซ์
 
สาวๆ คนไหนอยากจะมีผิวสวย หุ่นดี ลองหันมากินผลไม้ดูสิและหากอยากจะได้ผิวสวยแบบที่ไม่ทำให้อ้วนด้วยแล้ว จะต้องเลือกผลไม้ที่ถูกต้องซะก่อน!
ไม่ว่าจะเป็นผลไม้สดหรือข่าวน้ำปั่นผลไม้ สอนกาแฟโบราณสอนทำกาแฟโบราณ เรียนกาแฟโบราณ เรียนทำกาแฟโบราณ โดยผลไม้ที่สาวๆ ควรเลือกกินหากไม่อยากอ้วนก็จะต้องเลือกผลไม้ที่มีน้ำตาลน้อยแคลอรีต่ำ และต้องพ่วงด้วยประโยชน์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเลือกทำข่าวน้ำปั่นผลไม้ สอนกาแฟโบราณสอนทำกาแฟโบราณ เรียนกาแฟโบราณ เรียนทำกาแฟโบราณ จาก สตรอเบอร์รี่ กีวี สับปะรด หรือส้มและหากต้องการกินผลไม้สดหรือน้ำปั่นผลไม้ให้อร่อยกว่าเดิม มีอยู่หลายวิธีไม่ว่าจะเป็นการนำไปทำน้ำดีท็อกซ์
หรือการทำข่าวน้ำปั่นผลไม้ สอนกาแฟโบราณสอนทำกาแฟโบราณ เรียนกาแฟโบราณ เรียนทำกาแฟโบราณ แบบสมูทตี้ ซึ่งวิธีดังกล่าวจะช่วยให้สาวๆได้กินผลไม้ที่ชอบ แถมยังมีประโยชน์ต่อร่างกายในเรื่องการล้างลำไส้
ขับสารพิษอีกด้วย มาจับคู่ผลไม้ให้กลายเป็นข่าวน้ำปั่นผลไม้ สอนกาแฟโบราณสอนทำกาแฟโบราณ เรียนกาแฟโบราณ เรียนทำกาแฟโบราณ สูตรเด็ดรสชาติอร่อยสำหรับสาวๆที่อยากลดน้ำหนักดีกว่า
 
สับปะรด+ มะพร้าว
ใครที่อยากดื่มน้ำปั่นที่ให้ความสดชื่นราวกับว่ากำลังนั่งดื่มอยู่ริมทะเลลองผสมสองส่วนนี้ลงไป มันเป็นอะไรที่ลงตัว แถมเข้ากันสุดๆ อีกทั้งไม่ต้องกังวลเรื่องแคลอรี
แค่หยิบสับปะรดหั่นสไลด์ใส่ลงในเครื่องปั่นและตามด้วยเนื้อมะพร้าวบวกน้ำมะพร้าวเล็กน้อย
ใส่น้ำแข็งและใส่เกลือตัดรสอีกนิดนำมาปั่นให้ละเอียด ก็จะได้ข่าวน้ำปั่นผลไม้ สอนกาแฟโบราณสอนทำกาแฟโบราณ เรียนกาแฟโบราณ เรียนทำกาแฟโบราณ เย็นๆ ดื่มแก้ร้อนแล้ว
 
สตรอเบอร์รี่+ กีวี
ผลไม้ 2 ชนิดนี้สาวๆ มักจะหยิบมาทำข่าวน้ำปั่นผลไม้ สอนกาแฟโบราณสอนทำกาแฟโบราณ เรียนกาแฟโบราณ เรียนทำกาแฟโบราณ กันมาก เพราะสตรอเบอร์รี่ มีรสชาติเปรี้ยวนิดๆบวกกับรสชาติหวานๆ ของกีวี ทำให้น้ำปั่นผลไม้แก้วนี้อร่อยเด็ด! สามารถทำเป็นน้ำดีท็อกซ์
หรือสมูทตี้ที่สามารถเพิ่มรสชาติให้อร่อยด้วยโยเกิร์ต รับรองว่าเป็นสูตรเด็ด
อร่อยโดนใจ!
 
ราสป์เบอร์รี่+ มะนาว
ผลไม้ที่มีรสชาติเปรี้ยวอย่างราสป์เบอร์รี่และมะนาวนอกจากจะทำข่าวน้ำปั่นผลไม้ สอนกาแฟโบราณสอนทำกาแฟโบราณ เรียนกาแฟโบราณ เรียนทำกาแฟโบราณ แล้ว ลองนำส่วนผสม 2 อย่างนี้ไปทำน้ำดีท็อกซ์ ด้วยการใส่ราสป์เบอร์รี่1 กำมือลงในขวดโหลแล้วตามด้วยน้ำเปล่าใส่ให้เกือบเต็ม ลองเพิ่มน้ำมะนาวคั้นลงไปอีกนิดแทนการใส่มะนาวหั่นเป็นแผ่นบางๆจากนั้นนำเข้าตู้เย็น ดูค่ะ รับรอง เปรี้ยวจี๊ดแน่นอน!
 
มะนาว+ เลมอน + ส้ม
ส่วนผสมทั้ง 3 นั้นหาซื้อได้ไม่ยากและยังเป็นรสชาติที่คุ้นเคยใครอยากนำส่วนผสมทั้ง 3 นี้ไปทำน้ำดีท็อกซ์เพียงแค่หั่นเป็นแว่นบางๆและใส่ลงในขวด นำเข้าแช่ตู้เย็นเท่านี้ก็เรียบร้อย! หรือหากต้องการทำเป็นน้ำปั่นเพื่อความสดชื่น
ก็แค่คั้นน้ำส้มแล้วเทลงเครื่องปั่น ใช้น้ำมะนาวและเลมอนผสมเพียงเล็กน้อย ก็จะได้น้ำปั่นรสชาติหวานอมเปรี้ยวอร่อยชื่นใจ

 
เลมอน+ มิ้นต์
น้ำเลมอนหรือน้ำมะนาว สามารถทำเป็นน้ำดีท็อกซ์น้ำเลมอนคั้น หรือน้ำปั่นเลมอนก็สดชื่นได้ใจ!
สูตรน้ำดีท็อกซ์สามารถใส่ใบมิ้นต์และเลมอนหั่นบางๆ ใส่ลงในขวดน้ำแช่ตู้เย็นทิ้งไว้
ใครที่อยากทำข่าวน้ำปั่นผลไม้ สอนกาแฟโบราณสอนทำกาแฟโบราณ เรียนกาแฟโบราณ เรียนทำกาแฟโบราณ เลมอนอาจจะเติมรสชาติหวานๆ ตัดกับรสเปรี้ยวด้วยน้ำเชื่อมเล็กน้อยก็ได้เช่นกัน
 
แตงกวา+ เมลอน
กลิ่นหอมๆของเมลอนจะช่วยลดปัญหาเหม็นเขียวของแตงกวาได้ หากจะนำไปทำข่าวน้ำปั่นผลไม้ สอนกาแฟโบราณสอนทำกาแฟโบราณ เรียนกาแฟโบราณ เรียนทำกาแฟโบราณ หรือสูตรดีท็อกซ์แนะนำให้หั่นเมลอนเป็นชิ้นบางๆและใส่ในปริมาณมากกว่าปกติ