ปักษ์ใต้ทูเดย์ ดอทคอม

ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ จักเลือกเฟ้นรุ่นไหนเยี่ยมยอด

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ komgrit1989*

  • *****
  • 15463
  • 43483
ผ้าอ้อมผู้ใหญ่สดเครื่องที่จำเป็นจะต้องสำหรับการป้องกันคนชราในบ้าน หากอาคารบ้านเรือนไหนมีคนสูงวัยอยู่ด้วย ไม่ว่าจะทั้งเป็นพ่อแม่ ปู่ย่า คุณตาคุณยาย ไม่ก็ญาติคนอื่น ๆ และหากบ้านไหนที่ต้องใช้ซ้ำๆเนื่องจากท่านเป็นได้ไม่เชี่ยวชาญทำให้หลุดพ้นตัวเองได้หรือว่า เคลื่อนไม่คล่อง การมีผ้าอ้อมสำเร็จรูปหรือไม่ก็แพมเพิสผู้ใหญ่ติดบ้านไว้ก็เป็นสิ่งที่ถูกมีค่ะ แต่จะคัดเลือกยี่ห้อไหน แบรนด์ไหนดีหล่ะ เรามาดูจุดเด่นข้อเสียของแต่ละแบรนด์กันดีกว่า จะได้มีข้อมูลตัดสินใจได้ถูกคะ
{แบรนด์|ยี่ห้อ|รุ่น|ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ยอดการกำหนด

เริ่มที่แบรนด์แรกคือ Certainty
ผ้าอ้อมผู้ใหญ่แบรนด์นี้เราจะคุ้นเคยกันดี เนื่องจากหาซื้อง่าย มีทั่วถึงตามศูนย์การค้าต่าง ๆ เนื้อสัมผัสนุ่ม ไม่ระคายเคืองต่อผิว รองรับการซึมเปื้อนได้ดี ไม่ใหลทวนกลับ ไม่ไหลรั่วออกมาข้างนอก ใส่ได้ง่ายด้วยแถบยืดที่เป็นเทปกาว อาจจะลดหย่อนได้ดี มีแถบหรือสีที่โชว์ออกมาทำให้สามารถรู้ได้ว่า ต้องเปลี่ยนแพมเพิสใช่ไหม กับเก่งเก็บกลิ่นได้ดี แต่ติดนิดนึงตรงที่มีขอบคุ้มกันการรั่วแค่ชั้นเดียว ถ้าเพิ่มขึ้นมาอีกชั้นจะเริ่ดมากค่ะ
 

แบรนด์ที่สองตกว่า ซีเคียว
แบรนด์ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ซีเคียว ผ้าอ้อมสำเร็จรูปผิวเชยชมนุ่มคล้ายผ้า ทำเป็นดูดกลืนได้ดี ด้วยกันเชี่ยวชาญรองรับลงพระบังคนเบาได้ถึง 4 ครั้ง มีขอบขาตั้งรองรับการรั่วซึมออกด้านข้าง พร้อมทั้งระบายความชุ่มชื้นได้ดี มีเส้นบอกปริมาณความชื่้น ทำให้สามารถดูได้ทันทีว่า ต้งเปลี่ยนผ้าอ้อมใช่ไหม และที่สำคัญเทปกาวเหนียวพอมีคุณค่าทำเอาสามารถเปิดปิดได้หลายครั้ง ไม่ต้องปอดลอยว่าแกะหลายครั้งแล้วจะหลุดขา
 

แบรนด์ที่สาม AnAn
แพมเพิสผู้ใหญ่ อันอันเป็นแบรนด์ที่โรงหมอใช้มายาวนาน เนื่องจากทำเป็นดูดซับได้เร็ว พร้อมทั้งระบายความชื้นได้ดิบได้ดีกับซึมซับได้อนันต์ไม่ต้องเปลี่ยนผ้าอ้อมบ่อย ๆ ถึงกระนั้นราคาค่อนข้างจะสูงนิดนึงนะคะ กับค่อนข้างหาซื้อยุ่งยากหน่อยค่ะ จงหาตามร้านขายยาร้านใหญ่ ๆ หรือไม่ก็ร้านที่อยู่ในโรงพยาบาล
 

แบรนด์ที่สี่ Lifree
ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ไลฟ์รี่ รอบรู้สวมใส่ง่าย คงที่ มีชุดซึมซับที่บางกระชับเช่นใส่เสื้อชั้นใน แต่ซึมซับเบาคับขันได้ดี มีเจลซึมซับ (โพลิเมอร์) ชนิดใหม่บริเวณเป็นได้ยับยั้งแบคทีเรีย สมรรถลดกลิ่นไม่พึงปรารถนาได้ดิบได้ดีขา สามารถหาซื้อได้ตามศูนย์การค้าสาธารณะ
แต่ละแบรนด์ทั้งมวลมีทั้งจุดแข็งและข้อผิดพลาด ก็แล้วแต่ว่าใครจะชอบแบบไหน ไม่ก็ต้องการเน้นอย่างใดเป็นเลิศจ๋า เนื่องจากแต่ละสกุลก็มีการใช้งานที่ทำได้ไม่ได้อย่างเดียวกันเป๊ะ ๆ บางคนชอบให้ง่วงซึมซับได้เยอะ ๆ ส่วนบางท่านก็ไม่อยากให้ทิ้งไว้นาน ๆ ก็คงจะเปลี่ยนทุก ๆ สองถึงสามมหุรดีแบบนี้ก็ทำให้ต้องเลือกสรรแบรนด์ที่ต่างกันออกไป แต่ทุกแบรนด์ก็รอบรู้อำนวยความคล่องได้เช่นเดียวกันจ้ะ ทำให้ลดความยากลำบากของการระบายของท่านไปได้เยอะ ก็หวังว่าจะเป็นผลต่อคนอ่านกันนะคะ สบายแบบไหนเครื่องหมายการค้าไหน ก็เลือกตามความพอเหมาะเลยคะ...
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ผ้าอ้อมผู้ใหญ่แบบกางเกง

เครดิตบทความจาก : http://nokmuang.go.th/board/index.php?topic=299738.new#new

Tags : ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ราคาถูก,ผ้าอ้อมผู้ใหญ่แบบกางเกง,ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ certainty